Dịch vụ Dịch thuật các sản phẩm tiêu dùng và bán lẻ 

Gần 30% người mua hàng trong một cuộc khảo sát 12 quốc gia nói rằng họ sẽ không được khuyến khích mua từ một trang web không phải bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Các bước dịch sản phẩm của bạn để làm cho sản phẩm phù hợp với sở thích và thị hiếu địa phương của mọi thị trường để khả năng tiếp cận của bạn có thể thực sự toàn cầu.

Các biên dịch viên của chúng tôi luôn có mặt để đồng hồ để sản phẩm của bạn có thể được dịch trong thời gian ngắn hơn bao giờ hết, với sắc thái và sự tinh tế về văn hóa để giúp bạn lưu loát giá trị thương hiệu của mình ở các thị trường khác nhau.

Note: Dịch Thuật Kinh Tế – Tài Chính – Xã Hội

Các Sản Phẩm Tiêu Dùng Và Bán Lẻ

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ dịch thuật đa lĩnh vực:

Thương hiệu toàn cầu của bạn Trực tuyến Phương tiện truyền thông và in ấn Sản phẩm  Bao bì 
Video giới thiệu sản phẩm Danh mục sản phẩm Phiếu giảm giá
Bao bì, và tài liệu đào tạo Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm ….

Note: Viết bài – Hiệu chỉnh tài liệu – Soạn slide – Kiểm tra chính tả theo yêu cầu

Đọc Thêm:  Dịch Vụ Dịch Thuật Game Trò Chơi Điện Tử

Một số khách hàng bán lẻ nổi bật của chúng tôi:

Idichthuat tự hào phục vụ nhu cầu dịch thuật của một số thương hiệu bán lẻ thành công nhất trên thế giới. Chúng tôi cung cấp sự hài lòng của khách hàng hoàn toàn về chất lượng ngôn ngữ, giao hàng nhanh và dịch vụ chuyên nghiệp.

Thương mại điện tử là lĩnh vực bán lẻ phát triển nhanh nhất hiện nay. Các bước có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng xuyên biên giới để tiếp cận khách hàng từ mọi nơi trên thế giới. Mô hình dịch thuật cho phép di động của Idichthuat phù hợp lý tưởng để bản địa hóa các nền tảng thương mại điện tử với các cập nhật liên tục và nội dung do người dùng tạo (UGC).

Thời gian quay vòng dịch thuật của chúng tôi là phút và giờ thay vì ngày và tuần khiến Idichthuat trở thành dịch vụ dịch thuật duy nhất có thể theo kịp tốc độ và khối lượng mà nội địa hóa thương mại điện tử yêu cầu. Các bước có thể dịch tên sản phẩm, mô tả, hướng dẫn lắp ráp hoặc chăm sóc và đánh giá của người dùng, trong số những thứ khác trên nền tảng thương mại điện tử của bạn.

Note: Dịch Thuật Bản Đại Hóa Phần Mềm

Liên Hệ Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Mạng lưới dịch giả trong nước của chúng tôi có thể làm việc với hơn 100 ngôn ngữ, cho phép bạn tiếp cận khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ không chính thống hơn. Hơn nữa, Idichthuat tận dụng một trong những hệ thống quản lý thuật ngữ dựa trên đám mây lớn nhất để duy trì tính nhất quán trên tất cả các tài liệu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Đọc Thêm:  Dịch Vụ Phiên Dịch Hội Thảo - Hội Nghị Uy Tín

Dịch Thuật Các Sản Phẩm Tiêu Dùng và Bán Lẻ là một trong các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tại công ty dịch thuật Idichthuat chúng tôi. Mọi thắc mắc hay yêu cầu về các biểu mẫu dịch thuật demo hay liên hệ báo giá hãy nhấn liên hệ Idichthuat để cụ thể thêm thông tin nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Rate this post
CALL