Ngày cập nhật mới nhất: 27/06/2023

Chennai là thủ đô của bang Tamil Nadu ở Ấn Độ. Đây là thành phố cung cấp một môi trường tiềm năng và cơ hội phát triển cho nhiều ngành công nghiệp như điện tử, dịch vụ phần mềm, chăm sóc sức khỏe, tài chính, âm đệm và nhiều ngành khác.

Tất cả các ngành công nghiệp này có thể đạt được nhiều thành công hơn và nổi tiếng trên toàn thế giới nếu họ bản địa hóa bằng cách quan tâm địa phương của thị trường nước ngoài. Xu hướng mở rộng kinh doanh toàn cầu đang nổi lên càng làm tăng thêm tầm quan trọng của các công ty dịch thuật ở Chennai.

Có một vài cái tên nổi tiếng và lâu đời hoạt động để bản địa hóa các doanh nghiệp khác nhau và thông dịch tất cả nội dung của họ sang các ngôn ngữ mong muốn theo yêu cầu của họ.

Sau đây là các doanh nghiệp được ưu tiên và đáng tin cậy nhất cho việc cung cấp dịch vụ ngôn ngữ tại Chennai.

công ty dịch thuật tại chennai
Top các công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp tai Chennai

>>> Xem thêm: Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Anh Tại TPHCM

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Tại Chennai

1. Crystal Hues

Đây là một công ty dịch thuật thành thạo và đáng tin cậy của Chennai. Được thành lập vào năm 1989. Kể từ đó, công ty đã phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất với mức giá rất hợp lý. Trong những năm qua, nó đã trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn cầu và được nhiều công ty ưa thích vì kết quả chất lượng hàng đầu, hiệu quả chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh nhạy.

Crystal Hues là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ nổi tiếng và được xếp hạng hàng đầu, cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc quảng bá và tiếp thị toàn cầu ngoài việc bản địa hóa và dịch thuật. Vì vậy, nếu bạn muốn đạt được thành công trên toàn thế giới, bạn có thể dựa vào nó. Các chuyên gia được đào tạo sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ ngôn ngữ đẳng cấp thế giới.

2. Dịch Thuật Sao Hỏa

Dịch thuật Sao Hỏa là công ty dịch thuật chuyên nghiệp và nổi tiếng được chứng nhận ISO 9001: 2008 và là thành viên của GALA. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, Dịch thuật Sao Hỏa tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật lâu đời và đáng tin cậy nhất.

Dịch thuật Sao Hỏa có một đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp bản ngữ từ khắp nơi trên thế giới, những người luôn nỗ lực hết mình để cung cấp nội dung chất lượng cao. Hơn nữa, Dịch thuật Sao Hỏa cung cấp dịch vụ với hơn 120 ngôn ngữ và 2000 cặp ngôn ngữ. Kinh nghiệm phong phú, cách tiếp cận tùy chỉnh, các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo và khả năng quay vòng nhanh khiến Dịch thuật Sao Hỏa trở thành một lựa chọn đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, Dịch thuật Sao Hỏa có nhiều lĩnh vực bao gồm điện tử, y tế & chăm sóc sức khỏe, du lịch, Pháp lý, Quảng cáo và nhiều lĩnh vực khác. Cùng với dịch thuật, chúng tôi cũng cung cấp phiên âm và việc phiên âm có thể cực kỳ có giá trị cho việc mở rộng toàn cầu. Hơn nữa, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để bản địa hóa phần mềm, trò chơi, nền tảng Thương mại điện tử, Học tập điện tử và các trang web.

3. Công Ty Rephraserz

Rephraserz là một công ty dịch thuật nổi tiếng khác ở Chennai. Kể từ khi thành lập, công ty đã cung cấp cho khách hàng các giải pháp với các ngôn ngữ mong muốn. Cho dù bạn cần các dịch vụ phiên âm đơn giản cho một số âm thanh hoặc bạn yêu cầu bản dịch trang web doanh nghiệp hoàn chỉnh của mình, họ đều có thể giúp bạn.

Với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Rephraserz mong muốn mang đến sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.

4. Gem Translators

Công ty được thành lập vào năm 2012 với một tầm nhìn là được trở thành một cánh tay giúp đỡ tất cả những doanh nghiệp có mong muốn vươn ra thị trường quốc tế. Nó có một mạng lưới đa dạng các chuyên gia ngôn ngữ, những người sẵn sàng đi xa hơn để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Gem Translators tin tưởng vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để giúp trải nghiệm của họ không gặp rắc rối. Bên cạnh đó, Gem Translators bao gồm hơn 50 ngôn ngữ và cung cấp hỗ trợ xuất sắc sau khi bán hàng. Bất kể nhiệm vụ của bạn dài hay phức tạp, họ luôn đảm bảo giao hàng đúng hạn và không bao giờ làm giảm chất lượng.

công ty dịch thuật hàng đầu chennai

>>> Xem thêm: Chọn Công Ty Dịch Thuật Hay Cá Nhân Dịch Thuật (Freelance)?

5. Dịch Vụ Dịch Thuật Abayam

Abyam là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ đáng tin cậy và được chứng nhận ISO 9001: 2015, được biết đến nhiều với mức giá phải chăng, dịch vụ đáng chú ý và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh nhạy. Giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nó cũng kinh doanh trong nhiều ngành bao gồm ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, học tập điện tử và nhiều ngành khác.

Các dịch vụ của Dịch thuật Abayam có đội ngũ dịch giả bản ngữ giàu kinh nghiệm, những người mang lại kết quả chất lượng vượt trội để đáp ứng và vượt quá mong đợi của bạn. Hơn nữa, nếu bạn không hài lòng và cần một số sửa đổi, công ty sẽ làm điều đó miễn phí.

6. Vie

Vie được thành lập vào năm 2008 với mục đích cung cấp cho mọi khách hàng những dịch vụ hoàn hảo. Công ty được hình dung cho việc tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đạt được thành công trên toàn cầu. Đây là cái tên được công nhận và được chứng nhận ISO 9001: 2015 chuyên về dịch thuật, tiếp thị kỹ thuật số và một số dịch vụ khác.

Công ty đã chứng minh được thành tích dịch hơn 150 triệu từ mỗi năm. Bên cạnh đó, họ có hơn 3500 dịch giả bản ngữ và họ cung cấp các giải pháp thực tế và cụ thể cho từng ngành với mức giá rất cạnh tranh. Sự quan tâm đặc biệt đến từng chi tiết, chuyên môn vô song và khả năng xoay chuyển nhanh chóng khiến họ trở thành một trong những công ty dịch thuật hàng đầu ở Chennai.

7. Dịch Thuật Langbay

Dịch thuật LangBay được thành lập vào năm 2006. Kể từ khi thành lập, nó đang hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật độc lập và toàn cầu. Một đội ngũ rộng rãi gồm các dịch giả có trình độ cao và được chứng nhận, quay vòng nhanh, chất lượng chưa từng có và kết quả hoàn hảo khiến công ty trở thành một lựa chọn ưu tiên.

Họ có bao gồm hơn 240 ngôn ngữ và có hơn 800 dịch giả đủ điều kiện làm việc khéo léo để cung cấp cho bạn các bản dịch liền mạch với một dòng chảy tự nhiên. Điều hấp dẫn nhất là dịch vụ của họ luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào bạn muốn.

8. Trung Tâm Dịch Thuật Tiếng Ả Rập

Trung tâm dịch thuật tiếng Ả Rập là một nhà cung cấp dịch vụ được đề xuất chuyên về dịch thuật. Họ nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng, khả năng chi trả kinh tế, tính linh hoạt và sự hài lòng.

Họ cung cấp các bản dịch hoàn hảo từ tiếng Ả Rập sang tiếng Anh và phục vụ cho nhiều ngành khác nhau bao gồm kỹ thuật, nông nghiệp, thương mại, Y tế, Pháp lý, Công nghệ thông tin, Quốc phòng và một số ngành khác. Hơn nữa, họ cũng cung cấp dịch vụ bằng các ngôn ngữ khác bao gồm tiếng Urdu, Tamil, Hindi và hơn 50 ngôn ngữ quốc tế.

Đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ của họ có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm đáng chú ý, và họ luôn cung cấp các bản dịch trong thời gian nhanh chóng

công ty dịch thuật tốt nhất chennai

>>> Xem thêm: 15 Dịch Vụ Dịch Thuật Nhanh Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay

9. Tư Vấn Đa Ngôn Ngữ Quadrate Pvt Ltd

Công ty tư vấn đa ngôn ngữ Quadrate Pvt Ltd là một nhà cung cấp dịch vụ Dịch thuật có uy tín và kinh nghiệm khác bao gồm một số lĩnh vực như tài chính, y tế, pháp lý, kỹ thuật, v.v. Nó có hơn 3000 chuyên gia ngôn ngữ với hơn 170 ngôn ngữ. Cùng với các bản dịch, công ty cũng cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số.

10. Khu Vực Dịch Thuật I

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Khu Vực Dịch Thuật I cũng nằm trong số những công ty dịch thuật tốt nhất. Sở hữu các chuyên gia được chứng nhận, công nghệ đột phá và tiêu chuẩn cao, nó được biết đến trên toàn thế giới. Công ty cam kết mang lại sự hài lòng và giành được sự tin tưởng của khách hàng cũng như cung cấp một trải nghiệm không gặp sự cố.

Họ cung cấp dịch vụ bằng nhiều ngôn ngữ như Châu Âu, Châu Á, Phương Đông và Ấn Độ và họ làm việc 24/7 để bạn có thể nhận được những gì bạn muốn khi bạn muốn. Tốc độ quay vòng nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo, bản dịch hoàn hảo và giá cả phải chăng càng làm tăng thêm đặc quyền khi sử dụng dịch vụ của họ.

Tất cả những cái tên được đề cập ở trên đều là những công ty dịch thuật hàng đầu ở Chennai, và bạn có thể chọn bất kỳ cái nào trong số này theo yêu cầu của bạn. Khi bạn quyết định tiếp cận thị trường nước ngoài, hãy đảm bảo rằng bạn thuê một công ty được chứng nhận về dịch vụ phiên dịch ngôn ngữ.

Rate this post