Ngày cập nhật mới nhất: 16/11/2023

Hiện nay tại Quận Tân Bình không khó để bạn tìm kiếm hay lựa chọn một văn phòng công chứng trên địa bàn. Tuy nhiên để hồ sơ, giấy tờ của mình được hoàn thiện chuẩn xác và an toàn nhất hãy cùng tham khảo ngay top 5 địa chỉ công chứng được phản hồi tích cực từ người dân ngay sau đây nhé.

Văn Phòng Công Chứng Lấy Ngay Quận Tân Bình TpHCM

Văn Phòng Công Chứng Idichthuat

Văn phòng công chứng Idichthuat hoạt động với mong muốn mang đến sự an toàn, hợp pháp cho mọi loại giấy tờ, văn bản, hợp đồng của các giao dịch phát sinh trong nước. Trải qua hơn chục năm làm nghề, đơn vị đã hoàn thành tốt vai trò của mình dưới sự kiểm soát chặt chẽ về quy trình và tập thể nhân sự.

Tại công chứng Idichthuat, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao trọng trách về độ chuẩn xác, nhanh chóng và hữu hiệu nhất cho bất kỳ dịch vụ pháp lý nào. Nhờ vào sự nỗ lực đổi mới, cải cách quy trình nghiệp vụ ngày càng tối ưu, đơn vị đã thu hút được lượng lớn các khách hàng là cá nhân và tổ chức tin tưởng.

Idichthuat – địa chỉ công chứng nhanh, lấy liền

Ưu điểm nổi bật tại Công Chứng Idichthuat:

 • Tập thể cán bộ, nhân viên đều là chuyên gia hàng đầu trong ngành pháp luật, có kiến thức lẫn kỹ năng cao, dễ dàng xử lý bất kỳ vấn đề pháp lý phát sinh.
 • Ưu tiên phản hồi yêu cầu khách hàng nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 phút làm việc.
 • Bộ phận tư vấn viên trực điện thoại 24/7, lắng nghe và gỡ rối bất cứ yêu cầu nào của khách hàng.
 • Biểu phí dịch vụ được cập nhật theo quy định hiện hành, cam kết báo giá niêm yết trên website chuẩn xác với thực tế.
 • Hỗ trợ các nghiệp vụ kèm theo như: soạn thảo hợp đồng, photo, đánh máy, công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, tận nơi, …
 • Chính sách ưu đãi cho những đối tác trung thành.
 • Đề cao chính sách bảo mật thông tin cá nhân và nội dung giấy tờ, hồ sơ của khách hàng.
Cam kết dịch vụ công chứng nhanh tại idichthuat

+ Đề xuất:

Thông tin liên hệ:

 • Website: idichthuat.com
 • Hotline: 0866.682.329
 • Email: info@idichthuat.com
 • Trụ Sở Chính: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Chi Nhánh Hồ Chí Minh: 184 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Huế: 97 Phan Đình Phùng, Vĩnh Ninh, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Văn Phòng Công Chứng Ninh Thị Hiền

Một trong những lựa chọn ưu tiên của người dân tại quận Tân Bình khi cần thực hiện xác thực và hợp pháp hóa giấy tờ, hợp đồng giao dịch đó là văn phòng công chứng Ninh Thị Hiền. Đơn vị xây dựng vị thế cạnh tranh nhờ vào đội ngũ công chứng viên tài năng, am hiểu pháp luật chặt chẽ. Nhờ đó mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các gói dịch vụ pháp lý ở đây.

Không những thế, công chứng Ninh Thị Hiền còn nổi bật với cơ sở vật chất khang trang, thể hiện sự đầu tư chỉnh chu cả về phần nhìn và chất lượng dịch vụ. Kể đến một số gói dịch vụ tiêu biểu như: Công chứng hợp đồng kinh tế, mua bán, giấy ủy quyền, sang nhượng, cầm cố tài sản, …

văn phòng công chứng nhanh quận tân bình
Văn Phòng Công Chứng Ninh Thị Hiền

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 367-367a Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0964.198.855

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Văn Nam

Thêm một cơ sở pháp lý có tâm và có tầm tại quận Tân Bình không thể thiếu văn phòng công chứng Nguyễn Văn Nam. Với vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi, thuận tiện di chuyển cho khách hàng, đơn vị mong muốn trở thành đối tác pháp lý tiềm năng và tin tưởng của người dân trong nước.

Công chứng Nguyễn Văn Nam vận hành với một tập thể chuyên gia pháp luật hàng đầu, sở hữu kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu. Đồng thời hệ thống bảo mật tuyệt đối cũng là ưu thế giúp tạo dựng lòng tin trong lòng đối tác.

dịch vụ công chứng giá rẻ quận tân bình
Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Văn Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 372 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0985.931.212

Văn Phòng Công Chứng Số 4

Trong những năm qua, văn phòng công chứng số 4 luôn nhận được sự ưu ái và đánh giá cao của người dân tại khu vực quận Tân Bình. Đơn vị nắm được những nhân tố cốt lõi tạo dựng vị thế và sự phát triển bền vững không chỉ là con người mà còn là chế độ hậu mãi về sau.

Văn phòng công chứng số 4 chú trọng tuyển chọn kỹ càng nhân lực đầu vào, đề ra những kế hoạch xây dựng và phát triển chuyên môn nghiệp vụ cho từng cá nhân. Song song đó, đơn vị phát triển cơ sở hạ tầng trở nên khang trang và chuyên nghiệp nhất. Từ đó mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý hoàn thiện cả về phần nhìn và chất lượng bên trong.

địa chỉ văn phòng công chứng lấy liền quận tân bình
Văn Phòng Công Chứng Số 4

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25/5 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0398.885.616

Văn Phòng Công Chứng Đỗ Trí Tín

Văn phòng công chứng Đỗ Trí Tín hoạt động với phương châm tuân thủ chặt chẽ mọi quy định hiến pháp, pháp luật cũng như đề cao chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. Do đó, đơn vị cung cấp bảng báo giá dịch vụ công chứng công khai, minh bạch trực tiếp trên website.

Đơn vị còn được đánh giá cao là một trong số ít văn phòng công chứng tiếp nhận và xử lý hồ sơ kể cả ngoài giờ hành chính hoặc tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Đến với công chứng Đỗ Trí Tín, bất kể vấn đề pháp lý phức tạp, rắc rối nào đề sẽ được các chuyên gia xử lý nhanh gọn nhất.

văn phòng công chứng lấy ngay quận tân bình
Văn Phòng Công Chứng Đỗ Trí Tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0866.682.329

Như vậy bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về top 5 văn phòng công chứng được phản hồi tích cực về chất lượng và sự tận tâm trong dịch vụ tại quận Tân Bình. Với những yêu cầu về báo giá hoặc tư vấn chuyên sâu về pháp luật, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Xem thêm các văn phòng công chứng gần nhất

4.5/5 - (2 votes)