Ngày cập nhật mới nhất: 09/06/2024

Sự phổ biến của eLearning trên toàn cầu hiện nay đồng nghĩa với sự thích nghi của nó trong nhiều nền văn hoá khác nhau. Vì vậy, dịch thuật eLearning một cách hiệu quả là một công việc cần thiết cho sự thích nghi dễ dàng hơn.

Ngày nay có rất nhiều chương trình eLearning có sẵn, dành cho các chuyên gia, sinh viên đến các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Lần đầu tiên đề cập đến eLearning là vào năm 1999 và kể từ đó, nó đã trở thành một nguồn tài nguyên rất khả thi để nghiên cứu hoặc đào tạo trực tuyến. eLearning cho phép hàng triệu người có được bộ kỹ năng mới từ xa. Mọi người có thể truy cập và nhận được chứng nhận hoặc bằng cấp thông qua Elearning. Hơn nữa, chương trình này còn giúp nhiều tập đoàn có trụ sở và văn phòng nước ngoài trên toàn thế giới đào tạo nhân viên đa sắc tộc.

eLearning hiện đang là một ngành công nghiệp khổng lồ trên thế giới, trị giá hơn 190 tỷ đô la vào năm 2018. Trong vòng sáu năm tới, ngành công nghiệp eLearning được dự báo sẽ tăng trưởng từ 7% đến 13%. Trong các doanh nghiệp, eLearning được dự đoán sẽ tăng hơn 30 tỷ đô la.

Dịch vụ dịch thuật – biên tập nội dung theo yêu cầu chuẩn SEO

Nhiều công ty đang đầu tư vào eLearning và dẫn đến ngành công nghiệp này càng ngày phát triển mạnh hơn. Elearning thuận tiện và có thể truy cập thông qua các thiết bị điện tử ở mọi nơi và mọi lúc cũng như rẻ hơn so với các phương pháp học tập truyền thống. Vì số lượng người dùng eLearning ngày càng tăng, nên cần phải dịch thuật các nền tảng eLearning để phù hợp với nhu cầu của các ngôn ngữ và văn hóa khác nhau.

Lợi Ích Từ eLearning

Sự thay đổi trong cuộc sống và môi trường làm việc là không thể tránh khỏi và học tập suốt đời là một trong những cách để giải quyết hiệu quả những thay đổi này. Trong các doanh nghiệp, đào tạo không còn được cung cấp cho một vài người được tuyển chọn. Đào tạo bây giờ là một phần trong nhiệm vụ của lực lượng lao động.

Các doanh nghiệp đã thừa nhận eLearning là cách hiệu quả nhất để đào tạo nhân viên của họ. Các chương trình cung cấp một loạt các công nghệ, hoạt hình và video tương tác, cung cấp cho người học trải nghiệm học tập có ý nghĩa và hấp dẫn hơn.

Hơn nữa, eLearning cho phép nhân viên đào tạo theo tiến độ của riêng họ, ở nhà hoặc tại nơi làm việc. Vì họ không bắt buộc phải rời khỏi bàn làm việc để tham gia các buổi đào tạo ở nơi khác, nên họ trở nên năng suất hơn. Nhân viên có thể được đào tạo cùng một lúc trong khi công ty tiết kiệm được một khoản rất lớn từ phí vận chuyển, đào tạo, quản trị, phụ cấp và thời gian nghỉ của nhân viên.

Note: Viết bài – Hiệu chỉnh tài liệu – Soạn slide – Kiểm tra chính tả theo yêu cầu

Quy Trình dịch thuật eLearning

Các quốc gia sẽ được hưởng lợi đáng kể từ eLearning. Vì khách hàng mục tiêu của eLearning cho các công ty toàn cầu là từ các nền văn hoá khác nhau và nói các ngôn ngữ khác nhau nên dịch các bài giảng là một điều vô cùng cần thiết.

Dịch thuật cung cấp cho người sở hữu khóa học eLearning một cơ hội tốt để tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ và cung cấp một sản phẩm dễ hiểu.
Tuy nhiên, dịch thuật một chương trình eLearning đòi hỏi nhiều hơn không chỉ dịch thuật. Công ty cần có kế hoạch cũng như hiểu biết về bối cảnh văn hóa của khóa học theo đối tượng mục tiêu. dịch thuật tập trung vào các tính năng phi ngôn ngữ của các chương trình eLearning, chẳng hạn như các yếu tố văn hóa, màu sắc, định dạng, ngữ nghĩa và bố cục cũng như phản ánh sứ mệnh và giá trị của công ty.

Quy trình dịch thuật eLearning bắt đầu với việc thiết kế khóa học chính. Dưới đây là quy trình nội địa hóa eLearning.

Thiết Lập Phạm Vi Dịch Thuật

Trong bước này, bạn cần xác định có bao nhiêu ngôn ngữ được nhắm mục tiêu cho chương trình eLearning. Hơn nữa, bạn sẽ chọn nội dung cần dịch, vì nội dung của các mô-đun eLearning ngày nay có các định dạng khác nhau.

Nó có thể có các bài thuyết trình video, đồ họa chương trình, các cuộc phỏng vấn hoặc các cuộc hội thoại; hoặc hình ảnh động và âm thanh góp phần vào sự tham gia của người dùng, thu hút sự chú ý của người dùng lâu hơn, cũng như cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Việc kiểm kê các loại và số lượng nội dung cần dịch thuật sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho quy trình, thiết lập các tài nguyên cần thiết và xác định ngân sách. Hơn nữa, danh sách cho phép bạn có một ý tưởng về số lượng từ và các mốc thời gian của dự án. Bạn cũng có thể chuẩn bị các tập âm thanh hoặc video ở giai đoạn này, nếu có bất kỳ thành viên nào của nhóm dự án dịch thuật cần.

Note: Tầm Quan Trọng Của AI Trong Dịch Thuật

Chỉ Làm Việc Với Chuyên Gia Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Phần quan trọng nhất của quy trình dịch thuật eLearning là tìm kiếm các chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp phù hợp. Bạn cần một số chuyên gia để dịch thuật chương trình eLearning, từ dịch giả đến kỹ sư ngôn ngữ đến tài năng giọng nói. Họ phải là chuyên gia dịch thuật và có các công cụ phù hợp để chuyển giao dự án một cách hiệu quả, chính xác và thành công.

Đảm Bảo Về Mặt Nội Dung

Công việc dịch thuật chính là trong bước này. Nội dung trích xuất sẽ được dịch cẩn thận sang các ngôn ngữ đích. Các nhà thiết kế của các mô-đun eLearning nên thấy rằng nội dung phù hợp với văn hóa mục tiêu. Điều này có nghĩa là sử dụng hình ảnh và bảng màu phù hợp và cung cấp đủ không gian để mở rộng văn bản trong quá trình dịch sang các ngôn ngữ khác. Văn bản gốc bằng tiếng Anh có thể ngắn hơn khi dịch sang tiếng Pháp, tiếng Hà Lan hoặc tiếng Đức. Tuy nhiên, khi dịch sang tiếng Nhật, tiếng Hàn hoặc tiếng Phần Lan, văn bản có thể dài hơn. Bạn cũng nên xem xét đồ họa và giao diện người dùng, chẳng hạn như các nút điều hướng. Đội ngũ dịch thuật nên tuân theo bảng chú giải thuật ngữ và chú thích khách hàng cung cấp.

Note: Những Điều Cần Biết Về Bản Địa Hóa Sản Phẩm

Thận Trọng Với Các Tài Liệu Tham Khảo

Nội dung cho các đối tượng đa ngôn ngữ nên được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo rằng thông điệp gốc vẫn còn nguyên vẹn mà không thiếu tôn trọng hoặc xúc phạm người dùng khác. Bạn nên ưu tiên cho sự nhạy cảm văn hóa bằng cách đảm bảo rằng bản dịch sử dụng ngôn ngữ chính xác.

Chỉnh Sửa Và Hiệu Đính

Ngay sau khi dịch xong, bộ phận hiệu đính sẽ chỉnh sửa nội dung của bản dịch và căn chỉnh lại bản dịch giống như bản gốc.

Thử Nghiệm Và Thẩm Định Kỹ Thuật

Nền tảng eLearning được thử nghiệm để đảm bảo rằng nó hoạt động chính xác sau khi tích hợp nội dung. Thẩm định và thử nghiệm nền tảng là một bước bổ sung được áp dụng bởi các chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp để kiểm tra cách nền tảng hoạt động trong các ngôn ngữ mới, trước khi gửi dự án để khách hàng đánh giá.

Đánh Giá Của Khách Hàng Về Dự Án

Nội dung eLearning được dịch thuật được gửi cho khách hàng để đánh giá. Khách hàng nên đánh giá phiên bản dịch thuật với một chuyên gia chuyên ngành (SME). Khi đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đưa ra các ý kiến và đề xuất cải tiến hoặc chỉnh sửa ngay lập tức. Phản hồi của khách hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ được gửi đến đội ngũ dịch thuật. Điều này sẽ giúp họ kiểm tra lại nội dung được dịch thuật để phát hiện thêm các lỗi như thiếu sót, bổ sung, chỉnh sửa về ý nghĩa, ngữ pháp và lỗi chính tả.

Note: Sự Khác Biệt Giữa Phiên Dịch Và Biên Dịch Viên

Kiểm Soát Chất Lượng

Trong giai đoạn kiểm soát chất lượng, đội ngũ dịch thuật sử dụng các phản hồi và nhận xét của khách hàng để đảm bảo chất lượng của dịch thuật. Tất cả mọi thứ sẽ được xác minh theo hướng dẫn của dự án. Tất cả các ý kiến sẽ một lần nữa được đánh giá để đảm bảo chất lượng. Người quản lý kiểm soát chất lượng nhận thấy rằng hướng dẫn và bảng chú giải thuật ngữ của khách hàng đã được tuân theo. Bộ kiểm soát chất lượng bao gồm các bản cập nhật cần thiết cho hướng dẫn phong cách và bảng chú giải. Ở giai đoạn này, mọi định dạng bổ sung được áp dụng để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đúng theo bản gốc.

Lần Thử Nghiệm Cuối Cùng

Bất kỳ định dạng bổ sung nào được áp dụng để đảm bảo rằng thành phẩm đúng theo bản gốc. Bộ kiểm soát chất lượng nhận thấy rằng tất cả các sản phẩm đã hoàn thành và được bao gồm trong thành phẩm và chương trình eLearning hoạt động trơn tru trong nền tảng đã chọn.

Chuyển Giao Dự Án

Sau vòng thử nghiệm cuối cùng để đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn được đặt ra khi bắt đầu dự án đều được đáp ứng, thành phẩm đã sẵn sàng để giao cho khách hàng. Nó sẽ được gửi cho khách hàng theo định dạng và quy ước đã thỏa thuận. Đồng thời, đội ngũ dịch thuật chuẩn bị một kho lưu trữ tất cả các thành phẩm giao cho khách hàng.

Đây chính là một quy trình dịch thuật eLearning điển hình và hiện đại nhất hiện nay. Để đảm bảo rằng dịch thuật eLearning của bạn là chính xác, bạn nên thuê các công ty dịch thuật chuyên nghiệp có đội ngũ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Hơn nữa, khách hàng nên tự kiểm tra phiên bản dịch thuật eLearning trước khi khởi chạy nó.

Tại Sao Idichthuat Là Đối Tác Đáng Tin Cậy Để Bổ Sung Các Chương Trình Giảng Dạy Điện Tử Cho Bạn?

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng thu được nhiều ROI chính là hợp tác với một công ty dịch thuật eLearning có nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp là các chuyên gia đầu ngành. Bạn không phải tìm kiếm các công ty riêng lẻ vì Idichthuat có đầy đủ kinh nghiệm để xử lý bất kỳ loại dự án dịch thuật eLearning nào. Đội ngũ dịch giả eLearning của chúng tôi đều là những người bản Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc gửi email để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

1. Hợp tác với một đối tác uy tín để hỗ trợ đào tạo các chương trình giảng dạy trực tuyến trên toàn cầu 

Nếu bạn muốn tối đa hóa lợi ích của E- learning, hãy liên hệ với chúng tôi để phát triển và dịch các chương trình của bạn. Chúng tôi có lợi thế duy nhất là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ cũng như nhà cung cấp dịch vụ nội dung và học trực tuyến, đồng thời có thể cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện thực sự. Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn sẽ nhận được chất lượng cao, thời gian hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả về toàn bộ nội dung.

Sự góp mặt của chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện E- learning không có gì mới. Khả năng của chúng tôi bao gồm thiết kế giảng dạy, phát triển chương trình giảng dạy, tạo đa phương tiện, tạo nội dung âm thanh/ video và tích hợp các chương trình đào tạo trực tuyến. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ chuyển đổi Flash sang HTML cho các chương trình đào tạo vì Flash đã dần ngừng sử dụng.

Chúng tôi có thể làm việc trên các hệ thống quản lý học tập (LMS’s) với các công cụ phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi còn có kinh nghiệm lâu năm trong việc tạo ra các chương trình học trực tuyến về các chủ đề như sức khỏe và an toàn, kỹ năng kinh doanh, đào tạo bán hàng, tuân thủ pháp luật và các loại nội dung kỹ thuật khác.

Chúng tôi phát triển nội dung đào tạo trên quy mô lớn cho các công ty đào tạo doanh nghiệp đa quốc gia chuyên cung cấp hơn 7.000 khóa học trên nền tảng đám mây của mình.

2. Những kỹ năng đặc biệt của các chuyên gia của Idichthuat

  • Sáng tạo nội dung: Sáng tạo và minh họa kỹ thuật, thiết kế hướng dẫn, phát triển chương trình giảng dạy, thiết kế hình ảnh, thông tin và các ứng dụng thực tế ảo.
  • Phát triển nội dung: Nâng cao nội dung thuyết minh, phụ đề, chú thích, hoạt hình, trò chơi, tuân thủ tiêu chuẩn, mô-đun tính năng mới và phát triển phiên bản và nền tảng.
  • Chuyển đổi nội dung: Flash sang HTML5, ILT và tất cả các định dạng để học tập dựa trên mô phỏng.
  • Dịch thuật nội dung: Hỗ trợ dịch nội dung cho hơn 100 ngôn ngữ và phương ngữ; kiến thức chuyên môn về XML, dành cho các đối tượng học tập có thể sử dụng, các chương trình chứng nhận và hệ thống quản lý học tập.
  • Lưu trữ nội dung: Nền tảng học tập tùy chỉnh do chúng tôi quản lý để tổ chức các khóa đào tạo, bảo trì, hỗ trợ người dùng và báo cáo hoạt động thường xuyên của người dùng.

3. Lợi ích của việc thực hiện các chương trình đào tạo với dịch vụ dịch thuật Idichthuat

a. Khả năng thay đổi và tính linh hoạt

Hai lợi ích này đi đôi với nhau. Bổ sung E- Learning với chúng tôi có thể nhanh chóng mở rộng quy mô khi có nhu cầu lớn hơn. Hơn nữa, chúng tôi có thể mở rộng dịch vụ của mình mà không cần phải thuê thêm nhân viên. Sự linh hoạt về nhân sự này đặc biệt quan trọng khi các yêu cầu thay đổi trong năm.

Chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu đào tạo và dễ dàng điều chỉnh các nguồn lực cho phù hợp. Giúp khách hàng mở rộng quy mô nhanh chóng bằng cách kết nối với mạng lưới toàn cầu gồm các chuyên gia chuyên ngành và thu hút các nguồn lực cần thiết.

b. Phát triển

Việc phát triển nội dung E- learning rất phức tạp. Thiết kế giảng dạy là điều tối quan trọng và liên quan đến việc xác định các chiến lược học tập để đạt được kết quả tối ưu. Ngoài ra, nó yêu cầu một môi trường thoải mái và kiến thức chuyên môn về hướng dẫn, đó là những gì bạn sẽ nhận được khi hợp tác với Idichthuat.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ phát triển hướng dẫn từ đầu đến cuối, từ việc lên ý tưởng thông qua phân cảnh, phát triển, triển khai, lưu trữ và bảo trì. Chúng tôi là những chuyên gia làm việc với các tài liệu phức tạp và làm cho nó dễ hiểu.

Thông qua thiết kế tốt, đa phương tiện tương tác được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tài năng đa phương tiện làm việc với các công cụ hàng đầu trong ngành, chúng tôi đã giúp khách hàng cho phép đối tượng mục tiêu của họ dễ dàng hình dung, hiểu và lưu giữ thông tin. Bằng cách làm việc với nhiều hệ thống và công cụ khác nhau, chúng tôi được trang bị để thích ứng với các vấn đề kỹ thuật, nếu có thách thức phát sinh.

hệ thống e-learning nâng cao chất lượng đào tạo tại doanh nghiệp

c. Theo kịp các xu hướng của ngành và tiếp cận các nguồn lực tốt nhất

Ở các công ty khác, hầu hết họ có thể không có thời gian để nghiên cứu tất cả các xu hướng của ngành. Tương tự, không phải lúc nào bạn cũng có thể có được những công cụ mới nhất và tuyệt vời nhất.

Truy cập các tài nguyên E- learning và hưởng lợi từ các xu hướng cập nhật mới nhất bằng cách hợp tác với Idichthuat. Chúng tôi có thể làm mới một chương trình E- learning trở nên hấp dẫn hơn hoặc giúp bạn khám phá và sử dụng các phương thức mới, chẳng hạn như trò chơi hóa học, thực tế tăng cường hoặc thực tế ảo.

Chúng tôi thực hiện một loạt các dịch vụ tiên tiến tuân thủ các phương pháp đào tạo tốt nhất của ngành trong thiết kế học tập dành cho người lớn. Dựa trên nhu cầu của bạn, chúng tôi có thể cung cấp đồ họa thông tin hướng dẫn, tệp PDF tương tác, mô phỏng, thực tế ảo và tăng cường, CAD / 3D và trò chơi điện tử.

Ngoài ra, chúng tôi hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới, bao gồm nhà phát triển phần mềm, phần cứng và hệ thống mạng lớn trên toàn cầu, công ty thiết bị di động toàn cầu, công ty dịch vụ giao hàng hàng đầu, nhà sản xuất phần cứng công nghệ lớn toàn cầu và công ty điện tử tiêu dùng hàng đầu. Kinh nghiệm của chúng tôi khi làm việc với nhiều khách hàng có nghĩa là dịch vụ đào tạo của bạn sẽ ngang bằng với những gì người khác cung cấp.

d. Hiệu quả

Khi cung cấp các dịch vụ E- learning, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết, bao gồm cả việc tạo nội dung và toàn cầu hóa. Đây là một quy trình hiệu quả vì chúng tôi tạo nội dung theo cách giúp nội dung được bản địa hóa dễ dàng hơn. Nội dung được thiết kế để dễ dàng điều chỉnh sang các ngôn ngữ khác.

Không chỉ E- learning được chuẩn bị từ góc độ ngôn ngữ, đồ họa và các nội dung khác được tối ưu hóa để bản địa hóa. Chúng tôi gọi đây là phương pháp toàn cầu hóa @SourceSM. Phương pháp luận này được xây dựng trong quá trình thiết kế và phát triển đào tạo để thiết kế nội dung một cách tốt nhất cho khán giả toàn cầu.

e. Tốc độ và sự nhanh nhẹn

Khi cộng tác với chúng tôi, bạn không phải thực hiện việc tạo nội dung và toàn cầu hóa theo kiểu chắp vá. Quy trình được sắp xếp hợp lý sẽ dẫn đến thời gian quay vòng tổng thể nhanh hơn và yêu cầu nhân viên của bạn ít quản lý hơn.

Ngoài ra, với mạng lưới các nhóm phân tán trên toàn cầu, chúng tôi có thể duy trì dịch vụ hầu như 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Và khi chúng tôi phát triển chương trình E- learning của bạn, chúng tôi rất nhanh nhạy vì đã quen thuộc với chương trình học tập. Khi cần thiết, chúng tôi có thể tinh chỉnh nội dung một cách nhanh chóng và liền mạch.

f. Đào tạo hiệu quả hơn, hiệu quả chi phí và lợi tức đầu tư

Nguồn lực của bạn càng tốt và bạn càng có thể cung cấp nhiều nguồn lực, thì khả năng đào tạo của bạn sẽ hiệu quả hơn. Kết quả đào tạo của bạn càng tốt thì ROI của bạn càng tốt.

Chúng tôi có thể giúp bạn xác định các chiến lược phù hợp để đáp ứng tốt nhất các mục tiêu đào tạo tổng thể của bạn, tận dụng để hỗ trợ các trung tâm phát triển trong nước và tiết kiệm thông qua sản xuất chi phí thấp. Thông qua nhiều giải pháp E- learning khác nhau, chúng tôi nâng cao sự phát triển của việc đào tạo cho người học và hỗ trợ khả năng duy trì và ‘bám sát’ việc học thông qua thiết kế trực quan và hướng dẫn.

g. Tính đơn giản trong mối quan hệ với nhà cung cấp

Khi bạn hợp tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ đơn giản hóa việc phân phối các chương trình E- learning của chúng tôi. Bạn sẽ được hưởng lợi từ một quy trình liền mạch, hiệu quả cao hơn, thời gian quay vòng nhanh hơn và các giải pháp hiệu quả về chi phí vì khả năng xử lý cả việc tạo và dịch nội dung của chúng tôi.

Khi làm việc với nhóm chuyên gia của chúng tôi, bạn sẽ đạt được các chương trình E- learning đặc biệt mà bạn đặt ra để đạt được.

h. Tối ưu hóa trò chơi

Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã tận dụng sự sáng tạo và kiến thức chuyên môn để phát triển các trò chơi cho các thiết bị di động toàn cầu nhằm hướng dẫn các cộng sự bán lẻ của khách hàng về các thiết bị mới của họ. Các trò chơi bao gồm các ứng dụng người dùng đơn lẻ cho điện thoại thông minh, cũng như các trò chơi nhóm trong đó các đội cạnh tranh để giành được nhiều điểm nhất. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế các trò chơi ngắn gọn nhưng mang tính giải trí cao để các cộng sự có thể hoàn thành khóa đào tạo trong thời gian làm việc.

i. Giải pháp làm việc từ xa

Đối với một công ty uy tín hàng đầu, chúng tôi đã thiết kế một ứng dụng thực tế tăng cường khai thác công nghệ E- learning để đơn giản hóa hướng dẫn thay thế các bộ phận và dự trữ vật liệu liên quan đến thiết bị của họ. Phá vỡ rào cản về những gì có thể xảy ra trong thực tế, người dùng thực sự có thể nhìn thấy và tương tác với cấu trúc bên trong của thiết bị. Họ cầm điện thoại thông minh của mình lên và ứng dụng E- learning sẽ nhắc họ với hướng dẫn từng bước.

j. Phạm vi toàn cầu

Khi một nhà sản xuất phần cứng công nghệ toàn cầu lớn đến với chúng tôi để toàn cầu hóa quy trình đào tạo của họ, chúng tôi đã phát triển một mẫu để từ đó có thể tạo tài liệu cho từng khu vực và ngôn ngữ. Theo từng quốc gia, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của các nhóm trong khu vực để điều chỉnh trọng tâm văn hóa và các ưu tiên của khu vực trong khi vẫn duy trì các chủ đề và mục tiêu đào tạo tổng thể của công ty.

Cuối cùng, khách hàng của chúng tôi đã có thể đưa ra tiếng nói cho các nhóm trong khu vực trong việc tạo ra các mục tiêu địa phương- khuyến khích họ quan tâm đến việc tham gia và tiến tới thành công.

k. Dịch vụ đầu cuối

Chúng tôi là công ty nổi tiếng toàn cầu và các đối tác lâu năm đã đến với chúng tôi để tạo, lưu trữ và bản địa hóa nội dung E- learning trên các dự án và phòng ban khác nhau của họ. Là một công ty đa quốc gia rộng lớn đã thực hiện một loạt các dự án và quan hệ đối tác, họ biết họ muốn có một giải pháp đơn giản và có thể tin tưởng vào chúng tôi cho tất cả các nhu cầu về học trực tuyến của họ.

Khi một nhà sản xuất phần cứng công nghệ toàn cầu hàng đầu liên hệ với chúng tôi để bản địa hóa một loạt video đào tạo, nhóm của chúng tôi đã tạo một mẫu được xây dựng tùy chỉnh để dễ dàng bản địa hóa cho các chi nhánh toàn cầu khác nhau.

Trong khi duy trì các mục tiêu đào tạo toàn cầu và sở thích về phong cách của khách hàng, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của các nhóm địa phương để đáp ứng nhu cầu về văn hóa và ngôn ngữ. Cuối cùng, khách hàng của chúng tôi đã có thể cân bằng các mục tiêu khu vực và toàn cầu và đưa ra tiếng nói của họ vang danh khắp thế giới.

4. Idichthuat là nhà cung cấp hoàn hảo các giải pháp đào tạo và các chương trình học trực tuyến

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ E- learning cho các công ty hàng đầu toàn cầu trong 15 năm. Sự hòa nhập lặp đi lặp lại của chúng tôi cho thấy sự xuất sắc của chúng tôi trong việc thiết kế và triển khai các chương trình đào tạo đa ngôn ngữ, mới lạ hấp dẫn.

Chúng tôi đã phát triển các khóa học và kinh nghiệm đào tạo, cũng như nội dung. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc và hiểu rõ các quá trình phát triển. Việc tiếp xúc với nhiều khách hàng cho phép chúng tôi luôn đi đầu trong các xu hướng hàng đầu trong ngành và đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo tiên tiến.

Nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, chúng tôi sẵn sàng khắc phục sự cố. Chúng tôi có kinh nghiệm trong tất cả các hệ thống quản lý học tập chính, hệ thống tác giả và nền tảng (SCORM, xAPI, v.v.) và các phương pháp phát triển tốt nhất. Các công ty có thể tin tưởng rằng các mô-đun học tập của chúng tôi sẽ hoạt động trong bất kỳ hệ thống nào họ chọn sử dụng.

Cuối cùng, chúng tôi có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu đào tạo chính xác của khách hàng để họ có thể tận dụng tối đa ngân sách đào tạo của mình. Cho dù một công ty cần dịch vụ từ A đến Z hay yêu cầu bản địa hóa các mô-đun đào tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Chúng tôi hợp tác với các thương hiệu lớn để phá bỏ rào cản và tạo dựng các mối quan hệ mới trên toàn thế giới. Giúp các công ty kết nối với khách hàng và nhân viên toàn cầu bằng cách cung cấp dịch vụ dữ liệu đào tạo và bản địa hóa bằng nhiều ngôn ngữ.

Thông qua nền tảng của mình, chúng tôi sắp xếp một mạng lưới gồm các chuyên gia đầy nhiệt huyết tại để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất. Không ngừng yêu thích ngôn ngữ học, chúng tôi sử dụng trí thông minh tốt nhất của con người và máy móc để tạo ra sự hiểu biết phù hợp với khách hàng của chúng tôi.

Nếu có thắc mắc về dịch vụ hay bất kỳ câu hỏi nào liên quan, hãy liên hệ ngay với Idichthuat, chúng tôi sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Blog Chia Sẻ

Rate this post
Tags: eLearning