Ngày cập nhật mới nhất: 11/06/2023

Việc tìm việc làm hiện nay ngày càng trở nên khó khăn đối với những người học ngôn ngữ hiện nay. Với việc thông thạo ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài, có kỹ năng xã hội và hiểu biết về nhiều lĩnh vực chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh, đặc biệt là trong vai trò lãnh đạo.

Với nhu cầu tăng cao cùng với sự phổ biến của âm nhạc, truyền hình và phim Hàn Quốc trên khắp thế giới, tiếng Hàn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn mở rộng vốn ngôn ngữ của mình, vượt qua các ứng viên nặng ký. Dưới đây là một số cách học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất:

Bí Quyết Học Tiếng Hàn Nhanh, Hiệu Quả.

1. Làm quen với bảng chữ cái độc đáo của tiếng Hàn

+ Note: 6 Ứng Dụng Từ Điển Tiếng Hàn Giúp Bạn Học Tốt Hơn

Bảng chữ cái Hàn Quốc, còn được gọi là Hangul, được coi là một trong những bảng chữ cái châu Á dễ học. Hệ thống chữ viết hấp dẫn này bao gồm 24 chữ cái với sự kết hợp tuyệt vời và phong cách nhóm độc đáo tạo thành tất cả các từ tiếng Hàn.

Bạn nên dành một chút thời gian để tìm hiểu những điều cơ bản này, sau đó bạn sẽ dễ dàng khi thực hiện các bước tiếp theo và học cách đọc, viết và giao tiếp xoay quanh đất nước Hàn Quốc (khi bạn đến đó – xem phần 4). Chúng tôi khuyên bạn nên xem một số hướng dẫn về bảng chữ cái Hangul trên Youtube để bắt đầu và sau đó chỉ cần dành thời gian với flashcards để ghi nhớ tất cả.

2. Mê mẩn điện ảnh Hàn Quốc

Nếu bạn vẫn chưa nghe rằng phim Hàn Quốc là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong tất cả các nền điện ảnh, thì chắc hẳn bạn đang bị tụt hậu. Một ví dụ để chứng minh: The Handmaiden, một bộ phim kinh dị ra mắt vào năm 2016 và dành được sự đón nhận ngay lập tức trên toàn cầu, đã lọt vào danh sách 100 phim hàng đầu ở Hàn Quốc. Các bộ phim Hàn Quốc khác nên xem bao gồm Memories of Murder và The Host.

+ Note: Tại Sao Lại Có Sự Gia Tăng Nhu Cầu Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc

Chúng tôi khuyên bạn, bên cạnh việc thưởng thức những bộ phim tuyệt vời, nên xem ít nhất một hoặc hai bộ phim mới mỗi tuần để thấy được lợi ích của việc đắm chìm vào thế giới phim Hàn Quốc. Ngoài ra, có rất nhiều rạp chiếu phim tuyệt vời của Hàn Quốc ngoài kia để bạn tha hồ lựa chọn.

3. Hãy để K-pop đưa bạn đến Hàn Quốc

Nếu nền điện ảnh xuất sắc của Hàn Quốc khiến thế giới tò mò về ngôn ngữ và văn hóa của nó, thì K-pop đã thổi bùng lên niềm hứng thú với đất nước này. Tất nhiên, PSY đã khiến cả thế giới chú ý đến ‘Gangnam Style’, nhưng một loạt các nhóm nhạc hiện tại và thú vị hơn đã xuất hiện và thống trị các kênh truyền hình không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Các nhóm đáng theo dõi bao gồm the US-bound BTS, iKon và Red Velvet.

Nhạc Hàn Quốc là thứ không thể thiếu của văn hóa Hàn Quốc và là nguồn tài liệu phong phú cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dành một lượng thời gian để đắm mình vào K-pop.

4. Ra nước ngoài và học hỏi kinh nghiệm từ người bản địa

Còn cách nào tuyệt vời để học một ngôn ngữ mới hơn là hòa nhập với người dân địa phương và tiếp thu tất cả phong tục tập quán của họ? Hàn Quốc là một sự pha trộn đáng kinh ngạc giữa văn hóa, lịch sử, sự tinh tế và ẩm thực, nhưng chỉ khi bạn sống ở đó, bạn mới có thể cảm nhận được.

Chúng tôi khuyên bạn nên ở lại ít nhất 2-3 tháng và đăng ký một khóa học ngôn ngữ tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, nếu bạn có thể. Hòa mình vào những phong tục tập quán của nước đó là cách nhanh nhất để học một ngôn ngữ, đặc biệt là một ngôn ngữ kỳ lạ và đầy thử thách như tiếng Hàn.

+ Note:  Bảng Giá Dịch Thuật Tiếng Nhật Rẻ, Chất Lượng

5. Xem TV nhiều hơn. Không, nghiêm túc đấy.

Những gì ở trên chỉ là một thủ thuật đơn thuần để khiến những đứa trẻ tinh nghịch im lặng, xem tivi đã trở thành một phương pháp hiệu quả để học ngôn ngữ kỳ lạ này. Người Hàn Quốc dường như có sở trường về phim truyền hình, được phản ánh qua rất nhiều chương trình truyền hình và hấp dẫn khán giả trên toàn thế giới.

Phim truyền hình Hàn Quốc (K-drama) là một công cụ tuyệt vời để thoát khỏi thế giới của bạn và làm giàu vốn từ tiếng Hàn của bạn trong quá trình học tiếng Hàn. Boys Over Flowers, Master’s Sun, My Love from the Star và The Heirs là một số chương trình chúng tôi thực sự gợi ý bạn nên xem.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ dịch thuật tiếng Hàn chất lượng hãy liên hệ với Idichthuat để nhận được sự hổ trợ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Blog Chia Sẻ

Rate this post