Ngày cập nhật mới nhất: 11/06/2023

Tiếng Hàn nghe có vẻ xa lạ với bạn ? Đừng vội nản!

Học một ngôn ngữ cần có thời gian và không có gì xấu hổ khi nhận được một chút hỗ trợ từ những ứng dụng. Ứng dụng phiên dịch tiếng Hàn có thể giúp bạn thu hẹp khoảng cách giữa học và hiểu. Chúng cũng có thể làm cho việc học tiếng Hàn của bạn trở nên thú vị, hiệu quả hơn.

Không giống như những cuốn sách và từ điển tiếng Hàn nặng nề, chúng có thể theo bạn khi di chuyển và luôn có mặt để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Vì vậy, đừng vội sợ việc học tiếng Hàn nhé. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ sáu ứng dụng phiên dịch tiếng Hàn tuyệt vời để việc học tiếng Hàn của bạn nhanh chóng hơn bao giờ hết.

+ Note: Top 05 Công Ty Báo Giá Dịch Thuật Tiếng Hàn Tại HCM

Tại sao nên sử dụng ứng dụng phiên dịch tiếng Hàn?

  • Xác minh ý nghĩa của từ: Mặc dù các ứng dụng từ điển và ứng dụng phiên dịch tiếng Hàn có nhiều điểm chung, một số ứng dụng từ điển chỉ tập trung vào các từ và cấu trúc, trong khi các ứng dụng phiên dịch tiếng Hàn khác có thể dịch nhiều công việc hơn và ngày càng chính xác hơn. Ứng dụng từ điển giúp bạn nắm bắt ý nghĩa của một văn bản hoặc đoạn văn rất nhanh chóng bằng cách cung cấp cho bạn nội dung đã được dịch sẵn. Một số ứng dụng phiên dịch tiếng Hàn thậm chí còn vượt ra ngoài nội dung bằng văn bản và cho phép bạn dịch cả lời nói và cuộc trò chuyện. Điều này có thể cực kỳ hữu ích nếu bạn vẫn gặp khó khăn với phát âm tiếng Hàn.
  • Tiện lợi: Ứng dụng phiên dịch tiếng Hàn chỉ cần tải xuống một lần để sử dụng mãi mãi và theo ý muốn. Sau khi tải về điện thoại của bạn, bạn được hưởng lợi từ chúng. Hãy coi chúng như một người phiên dịch tiếng Hàn mà bạn có thể mang theo bên mình và cũng vừa với túi của bạn. Còn gì tiện lợi hơn thế!
  • Được sử dụng miễn phí: Đúng vậy: Những công cụ đa năng này thường được sử dụng hoàn toàn miễn phí và chúng được nâng cấp liên tục để có độ chính xác cao. Nói một cách cụ thể, việc sử dụng chúng tương tự như việc bạn sử dụng thêm một lớp xác minh mà bạn không phải trả tiền. Đó là một món hời đúng không.
  • Dễ hiểu: Một vài trong số ứng dụng này sẽ bao gồm từ điển và công cụ từ, nhưng phần lớn các ứng dụng phiên dịch tiếng Hàn chỉ làm điều sau: Dịch nội dung của bạn ngay lập tức. Mục đích duy nhất này làm cho chúng cực kỳ dễ sử dụng, có nghĩa là bạn sẽ không phải học cách điều hướng ứng dụng để tạo bản dịch bạn muốn. Hầu hết trong số những ứng dụng này cũng có giao diện thân thiện với người dùng, giúp bạn có trải nghiệm dễ chịu và hiệu quả.

+ Note: Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Ở Hà Nội

Làm sao để chọn ứng dụng phiên dịch tiếng Hàn chất lượng ?

  • Chọn các ứng dụng phiên dịch đã được thiết lập: Tốt nhất bạn nên chọn các ứng dụng được phát triển bởi một công ty công nghệ hoặc ngôn ngữ Hàn Quốc uy tín. Những ứng dụng dịch tuyệt vời sẽ có những gì bạn cần: Cung cấp các bản dịch đỉnh cao. Và hãy tải xuống các ứng dụng học tiếng Hàn bổ sung nếu cần. Bài viết này sẽ đưa ra một số lựa chọn tốt để giúp bạn có khởi đầu dễ dàng.
  • Tìm một ứng dụng đáp ứng mục đích của bạn: Bạn đang muốn sử dụng ứng dụng này trong chuyến du lịch đến Hàn Quốc hoặc bạn đang muốn hiểu sâu hơn về ngôn ngữ Hàn Quốc? Với những mục đích khác nhau thì sự khác biệt được tạo ra về mức độ chính xác cũng khác nhau. Mục đích của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến các loại tính năng bạn cần. Những khách du lịch có khả năng sử dụng tiếng Hàn nhưng hạn chế thích nhận dạng giọng nói trong khi những người học chuyên dụng có thể cần tập trung vào một ứng dụng chất lượng, cung cấp các bản dịch nhanh và chính xác.
  • Đọc các đánh giá: Ngoài việc tự mình đánh giá chất lượng của ứng dụng, những người đánh giá sử dụng khác sẽ cung cấp cho bạn những góc nhìn khác nhau về những tính năng độc đáo của ứng dụng, cách sử dụng nó tốt nhất và quan trọng nhất là những sai sót của nó. Đó là một phương tiện tốt để xác định xem đây có phải là ứng dụng phù hợp với bạn hay không trước khi tải xuống.

Thử nghiệm nhiều ứng dụng miễn phí khác nhau để tìm một ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn: Không có hai người dùng nào giống nhau, vì vậy người đánh giá cuối cùng sẽ luôn là bạn. Tải xuống và thử nghiệm nhiều ứng dụng miễn phí có sẵn trên cửa hàng ứng dụng để tìm ra đâu là ứng dụng phù hợp với bạn nhất. Đôi khi, lý do để yêu thích một ứng dụng có thể là những thứ đơn giản như màu sắc của giao diện, phông chữ và bố cục tổng thể của nó!

+ Note: Dịch thuật Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp

6 Từ Điển Tiếng Hàn Tuyệt Vời Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Naver Korean Dictionary & Translate

Ứng dụng phiên dịch Naver là “cha đẻ” của các ứng dụng phiên dịch tiếng Hàn. Nếu bạn chưa sử dụng nó, bạn đang bỏ lỡ một ứng dụng tuyệt vời. Được phát triển bởi công cụ tìm kiếm hàng đầu của Hàn Quốc, Naver, ứng dụng này cung cấp các bản dịch tiếng Hàn-Anh và Anh-Hàn chính xác và đầy đủ nhất ngay lập tức.

Truy cập trình dịch từ trang chủ: Nhấp vào “Dịch”, chọn ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, sao chép và dán (hoặc nhập) văn bản bạn cần dịch. Ứng dụng cũng cho phép bạn ghi âm giọng nói của chính mình (hoặc một người bản xứ Hàn Quốc), sau đó phiên âm và cung cấp các bản dịch tức thì cho bài phát biểu của bạn.

Nhưng không chỉ như vậy: Mỗi bản dịch đều cung cấp những mẫu câu khác nhau sử dụng các từ và cấu trúc chính có trong bản dịch của bạn để giúp việc học hiệu quả hơn. Cuối cùng, ứng dụng bao gồm từ điển Naver và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Cuộc sống đang thay đổi, thực sự.

GreenLife Korean English Translator

Đây là một ứng dụng miễn phí chất lượng giúp việc học tiếng Hàn của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. GreenLife Korean translator là một ứng dụng phiên dịch đầy đủ bằng âm thanh và văn bản, ứng dụng cũng sẽ giúp sửa các câu của bạn nếu bạn mắc lỗi. Ứng dụng này cực kỳ ý tưởng cho khách du lịch, nó cũng có thể cung cấp bản dịch nhanh chóng dưới dạng âm thanh, để bạn thực sự có thể nghe thấy văn bản đã dịch bằng tiếng Hàn chỉ bằng một nút bấm.

Nó cũng lưu lịch sử dịch của bạn và cho phép bạn gửi email hoặc gửi bản dịch cuối cùng bằng văn bản để bạn có thể chia sẻ nó hoặc lưu nó để sử dụng sau. Hơn nữa, ứng dụng có thể tự động tìm các tin nhắn văn bản và dịch chúng sang tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Cuối cùng, ứng dụng bao gồm một từ điển đa ngôn ngữ có sẵn ngoại tuyến hỗ trợ các ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Ý, Đức, Nhật và Trung Quốc. Tính năng tốt đúng không? Mục The Word of the Day còn giúp mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn của bạn khi đang di chuyển.

iTranslate Free Translator & Dictionary

iTranslate là một ứng dụng phổ biến cũng giúp việc học tiếng Hàn của bạn hiệu quả hơn. Tiện lợi và dễ sử dụng, nó sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói và dịch thuật để cung cấp các bản dịch chính xác ngay lập tức.

Là một ứng dụng khác biệt với các ứng dụng tương tự, nó cho phép bạn chọn cung cấp bản dịch giọng nói từ giọng nam hoặc giọng nữ, nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ thân thiết hơn với người bản xứ Hàn Quốc trong chuyến du lịch của mình, thì yếu tố này mang lại cảm giác tương tác thân thiện và cá nhân hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, ứng dụng có tính năng viết chữ La tinh cũng như đề xuất từ ​​khi bạn đang nhập, hoàn hảo nếu bạn mới bắt đầu hành trình với tiếng Hàn. Nó cũng cho phép bạn duyệt qua các bản dịch gần đây hoặc lưu bản dịch để truy cập ngoại tuyến sau này. Ứng dụng này miễn phí để sử dụng nhưng bao gồm quảng cáo. Hãy nâng cấp lên phiên bản cao cấp để loại bỏ chúng.

Klays-Development Korean-English Translator

Ứng dụng đơn giản này hoàn hảo cho những sinh viên Hàn Quốc đang tìm kiếm một ứng dụng phiên dịch có thể hoàn thành công việc và có thể giúp họ trong học tập.

Nó cung cấp cả bản dịch bằng giọng nói, bằng văn bản và từ hoàn chỉnh, thường liệt kê nhiều tùy chọn để có độ chính xác cao hơn và giảm thiểu sai sót. Đây cũng là một cách thông minh để bạn mở rộng vốn từ vựng cũng như học các cấu trúc tương tự và hiểu tại sao chúng được người dịch gợi ý. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ bản dịch của mình qua văn bản và email, đồng thời lưu các từ và văn bản đã dịch để bạn có thể truy cập chúng trong tương lai.

Waygo Translator, Dictionary

Waygo là một ứng dụng phiên dịch ngoại tuyến phổ biến, tập trung vào các ngôn ngữ châu Á. Không cần kết nối dữ liệu để sử dụng ứng dụng, vì vậy nếu bạn dự định tắt chuyển vùng dữ liệu trong chuyến đi đến Hàn Quốc, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời, tiết kiệm chi phí.

Không giống như các ứng dụng khác, Waygo thực sự cho phép bạn sử dụng máy ảnh của điện thoại như một trình phiên dịch trực quan: Nếu bạn không thể đọc menu hoặc bảng hiệu bằng tiếng Hàn, tất cả những gì bạn cần là để điện thoại thông minh đọc hình ảnh cho bạn và để Waygo làm điều kỳ diệu của nó . Sau đó, ứng dụng cho phép bạn xem các từ đã dịch bằng tiếng Anh.

Nhược điểm duy nhất là người dùng bị giới hạn 10 bản dịch miễn phí mỗi ngày, nhưng có thể nâng cấp lên bản dịch tiếng Hàn không giới hạn, sử dụng trọn đời.

The Apps Castle Korean English Translator

Ứng dụng rất đơn giản này có giao diện thân thiện, hấp dẫn và tiện lợi nhất. Nó cho phép bạn dịch các từ, câu và thành ngữ bằng tiếng Hàn và tiếng Anh cũng như có thể truy cập ngoại tuyến. Tốt hơn nữa, nó cho phép bạn cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Hàn của mình với tính năng âm thanh tích hợp. Nghe văn bản đã dịch và phát lại bản dịch nhiều lần cho đến khi bạn có thể nói các từ bằng tiếng Hàn một cách tự tin.

Giờ đây, bạn đã được trang bị các ứng dụng phiên dịch tiếng Hàn tốt nhất, hy vọng tiếng Hàn sẽ không còn gây khó khăn gì đối với bạn. Chúc các bạn học tập vui vẻ! Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp hãy liên hệ với Idichthuat để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Blog Chia Sẻ

Rate this post