* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Làm Thế Nào Để Thành Công Như Một Dịch Giả Chuyên Nghiệp

Làm Thế Nào Để Thành Công Như Một Dịch Giả Chuyên Nghiệp

Làm Thế Nào Để Thành Công Như Một Dịch Giả Chuyên Nghiệp

Không phải tất cả dịch giả của idichthuat đều sở hữu một bằng cấp về dịch thuật hay hoàn tất một bằng cấp tại những trường nước ngoài, nhưng điều đó không có nghĩa chúng tôi không thể trở thành một dịch giả.

Thực tế, nhiều dịch giả có những nền tảng khác nhau, và đã từng làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như luật sư song ngữ, kế toán, thư ký, hay những vị trí nghề nghiệp khác liên quan. Những công việc này đòi hỏi việc học một ngôn ngữ thứ hai do việc đọc và nghiên cứu tài liệu phải dùng đến một ngôn ngữ khác.

Vì thế, sau đây là một số hướng dẫn của idichthuat về những điều bạn có thể làm để mở rộng những kỹ năng ngôn ngữ của bạn, và khởi đầu sự nghiệp của mình với một định hướng thành công:

+ Hòa nhập: Xem xét việc sống hoặc làm việc ở nước ngoài ít nhất 6 – 12 tháng. Việc được đắm mình trong mọi sinh hoạt như vậy sẽ giúp bạn nhiều trong việc diễn đạt ngôn ngữ.

+ Những khóa huấn luyện dịch thuật: Tự tìm một khóa học hoặc chương trình huấn luyện dịch thuật hay đơn giản hơn là chăm chỉ đọc sách / báo nước ngoài. Ở Việt Nam có nhiều khóa học tập trung “luyện viết – dịch” có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng rất tốt.

+ Được chứng nhận / bằng cấp: Việc theo đuổi một bằng chứng nhận về dịch thuật hoặc phiên dịch (chuyên ngành) sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp của mình. Bạn sẽ dùng khả năng của mình để ứng tuyển vào nhiều vị trí hơn, có nhiều cạnh tranh hơn, và yêu cầu những chuyên ngành riêng biệt hoặc thiết lập cấp độ kinh nghiệm của mình trong ngành dịch thuật.

+ Rành / Tập trung một ngôn ngữ thứ hai: Việc biết nhiều hơn một ngôn ngữ sẽ không đủ để đảm bào một công việc dịch thuật chuyên nghiệp. Bạn phải có môt nền tảng vững chắc trong một ngôn ngữ nước ngoài mà bạn xác định “mình là người giỏi nhất” với ngôn ngữ đó.

+ Để lấy kinh nghiệm trong một lĩnh vực mới, bạn phải chấp nhận những dự án thử thách mà bạn thấy mình có thể hoàn thành một cách đảm bảo. Đây chính là cách tự nhiên và duy nhất để bạn phát triển khả năng của mình.

Tuy nhiên, đôi khi nhiều dịch giả chỉ mới làm được 2-3 dự án đã thổi phồng sự thật và tự nhận là chuyên gia trong những lĩnh vực mà họ chưa từng làm trước đây, hoặc trong những ngành mà họ chưa từng tìm hiểu. Nếu không may, bạn sẽ làm khách hàng phật ý và hậu quả với sự nghiệp của bạn sẽ không đo lường hết được!

Chúng tôi hi vọng những hướng dẫn nhỏ này có thể giúp ích cho quyết định của bạn khi xem xét làm việc trong lĩnh vực dịch thuật.

Idichthuat là tập hợp các cá nhân ưu tú và đam mê về lĩnh vực dịch thuật (với ngôn ngữ tập trung là tiếng Anh). Chúng tôi cũng đã từng mắc rất nhiều sai lầm, khó khăn trên con đường sự nghiệp (và làm dịch vụ dịch thuật) của mình vì vậy nên bạn đừng do dự gửi email đến chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc những điều liên quan.

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550 - 0383.056.288

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
Call Now Button
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese