Ngày cập nhật mới nhất: 29/11/2023

Dịch Thuật Tài Liệu MBA Nhanh, Giá Rẻ

Trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa hiện nay, nền kinh tế của một quốc gia chính là một bộ phận của nền kinh tế toàn cầu. Mỗi quốc gia cần phát triển một nền kinh tế vững mạnh để đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế thế giới. Để nắm bắt và hiểu rõ sự vận hành của nền kinh tế vĩ mô, vi mô cũng như là doanh nghiệp của chính mình, ngày càng có nhiều người tìm đến các khóa học MBA để lĩnh hội môn khoa học quản trị kinh doanh này.

+ Note: Câu Hỏi Thường Gặp Về Việc Trở Thành Một Dịch Thuật Viên

MBA là viết tắt của Master of Business Administration là một khóa học Thạc sĩ chuyên ngành về Quản trị kinh doanh. Đây là ngành học mới thu hút một lượng lớn người theo học trên phạm vi toàn thế giới, đặc biệt là Mĩ. MBA hướng dẫn người học cách thức quản lí hoạt động của một doanh nghiệp, tập đoàn hay rộng hơn là một bộ phận kinh tế ở cấp độ quốc gia hay toàn cầu. Vì vậy, nội dung môn học thường chứa đựng những chủ đề có tính chất sâu rộng và bao quát và mang tính ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế.

Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó, có rất nhiều khóa học MBA được giới thiệu nhưng mỗi chương trình lại có cách tiếp cận khác nhau. Để tránh mất thời gian và tiền bạc, nhiều học viên chủ động tiếp cận với những chương trình MBA gốc được giảng dạy ở các trường uy tín như Harvard, Stanford, Pennsylvania… bằng cách đi du học hoặc học từ xa. Đa phần các khóa học này, tài liệu được biên soạn bằng tiếng Anh, nên một số học viên sẽ gặp khó khăn khi vốn tiếng Anh chưa đủ tốt.

Idichthuat nhận thấy nhu cầu rất bức thiết trong việc chuyển ngữ này nên đã hỗ trợ biên dịch các tài liệu MBA từ các chương trình uy tín để học viên trong nước được tiếp cận dễ dàng hơn. Trong quá trình biên dịch, idichthuat đã phân chia các tài liệu này thành 2 nhóm lớn là MBA tổng quát và MBA chuyên ngành và đi kèm với nhiều môn học liên quan như sau:

– MBA tổng quát đem lại cho người học chương trình học đa dạng và truyền đạt tư duy về quản lý cũng như sự nghiệp trong lĩnh vực này. Những ngành học của một khóa MBA tổng quát là kế toán, kinh tế học, tài chính, marketing, quản trị nhân lực, hoạt động tổ chức, phân tích định lượng, kế hoạch chiến lược, quản lí hoạt động, luật kinh doanh, đạo đức kinh doanh, kết cấu công ty và quản lí tổ chức, luật…

MBA chuyên ngành đi sâu vào từng lĩnh vực cụ thể, một mảng nhất định trong kinh doanh hoặc chuyên sâu vào một ngành nhất định như là kĩ thuật và thương mại điện tử, tư vấn, quản lí chung, lãnh đạo, chiến lược tập thể, các vấn đề về kinh tế và tài chính, quản lí kinh doanh nhỏ, quản trị nhân lực trong hình thức kinh doanh nhỏ, quản lí và sinh thái học….

Với một lượng lớn các môn học khó như thế này, đòi hỏi người dịch phải nghiên cứu sâu sắc về các tài liệu MBA và có kiến thức vững chắc về lĩnh vực kinh tế. Đó lại là thế mạnh của idichthuat, vì chúng tôi có một đội ngũ hơn 70 dịch giả đang làm việc trong nhiều ngành kinh tế khác nhau, nên bản dịch của idichthuat ngoài yếu tố chuẩn xác về ngôn ngữ còn mang tính chuyên môn và thực tế.

Vì vậy, idichthuat luôn tâm nguyện được mang những kinh nghiệm quí báu của mình để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu MBA hàng đầu Việt Nam theo tiêu chí chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm cho khách hàng.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Dịch thuật hồ sơ hải quan chính xác và nhanh chóng

Dịch thuật báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Dịch thuật tài liệu ISO

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

 

Rate this post