Ngày cập nhật mới nhất: 09/10/2023

Như chúng ta đã biết, tổ chức sự kiện cũng là một hình thức đánh bóng thương hiệu, sản phẩm hoặc tên tuổi của doanh nghiệp nhằm tạo ấn tượng đối với khán giả, người tiêu dùng.

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức sự kiện là việc tạo ra các hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, giải trí, thể thao… thông qua các hình thức như họp báo, hội thảo, triển lãm, lễ hội…nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà nhà tổ chức muốn công chúng nhận được. Ngoài ra, còn có các hình thức khác như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn…

Chính những nhu cầu này đã khiến cho Tổ chức sự kiện tuy là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam song lại trở thành một trong những nghề hót, phát triển với tốc độ cực kỳ chóng mặt và kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các công ty, doanh nghiệp chuyên tập trung làm mảng công việc này.

Tuy nhiên tổ chức sự kiện cũng là một công việc đòi hỏi phải có sự tư duy sáng tạo không ngừng nghỉ. Mỗi sự kiện, mỗi chương trình được tổ chức sẽ mang một chủ đề riêng, một ý tưởng riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Vì vậy để không bị trùng lặp ý tưởng, bản thân mỗi cá nhân làm sự kiện phải liên tục tìm hiểu thông tin, trau dồi kiến thức, học hỏi những cách làm mới, những hướng đi mới không chỉ từ các chương trình, sự kiện được tổ chức ở trong nước mà hơn thế nữa là của các nước khác trên thế giới.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

 

Với lí do đó, Idichthuat luôn sẵn sàng hỗ trợ nhằm rút ngắn thời gian tìm hiểu cũng như xóa bỏ rào cản ngôn ngữ để công việc của các bạn trở nên dễ dàng hơn. Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật các tài liệu tổ chức sự kiện bao gồm:

– Tài liệu thông tin sự kiện banner, biểu ngữ, bản kế hoạch, báo giá, dự trù kinh phí.

– Dịch thuật các bài phát biểu trong sự kiện.

– Dịch thuật các bài quảng cáo, nội dung trước và sau sự kiện

– Tài liệu sự kiện, kế hoạch chương trình mẫu…của nước ngoài.

– Video, clip các chương trình sự kiện làm tài liệu tham khảo.

Idichthuat với đội ngũ dịch thuật viên là những người có vốn ngoại ngữ, có kinh nghiệm làm việc trong các công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện vì vậy việc sử dụng các từ ngữ chuyên ngành sẽ khiến cho bản dịch trở nên chau chuốt, mượt mà hơn mà vẫn giữ được văn phong dễ hiểu cho người đọc. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, Idichthuat luôn nỗ lực làm việc theo phương châm chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm. Cam kết sẽ mang lại những bản dịch chất lượng nhất tới cho khách hàng.

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Rate this post