Giấy tờ tùy thân hay giấy tờ cá nhân là những loại giấy tờ có thể xác định đặc điểm và nhận dạng nhân thân của một con người cụ thể. Phạm vi các loại giấy tờ tùy thân được xác định tùy vào quy định pháp luật của từng quốc gia. Nhưng nhìn chung các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, giấy khai sinh, hộ chiếu, thẻ công dân, thẻ cư trú… đều được coi là giấy tờ tùy thân. Thông thường trên các loại giấy tờ này sẽ có dán ảnh hợp lệ và có đóng dấu giáp lai lên ảnh tuy nhiên trong một số loại không nhất thiết bắt buộc về chi tiết này.

Dịch Thuật Giấy Khai Sinh, Hộ Khẩu, Giấy Tờ Tùy Thân Chuyên Nghiệp

Giấy khai sinh là một trong những giấy tờ tùy thân của một công nhân, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sớm nhất cho một con người để xác nhận về mặt pháp lý sự hiện diện của cá nhân. Giấy khai sinh thường có nội dung ghi về họ, tên, chữ đệm, thông tin về ngày, tháng, năm sinh, giới tính, dân tộc, quốc tịch, quê quán và những thông tin về quan hệ cha, mẹ, con hoặc các thông tin cơ bản khác tùy theo quy định đặc thù của từng quốc gia.

Hộ khẩu là một phương thức quản lý nhân khẩu của một số quốc gia tại châu Á. Trong phương thức này, đơn vị quản lý xã hội là hộ gia đình, tập thể do một chủ hộ chịu trách nhiệm. Sổ hộ khẩu do cơ quan công an cấp.

Hiện nay, Đảng và nhà nước đang chủ trương mở cửa hội nhập nền kinh tế khu vực và kinh tế thế giới. Do đó, số lượng công dân Việt có nhu cầu xuất ngoại để tham gia học tập và làm việc tại cái quốc gia trên thế giới ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, nước ta cũng đón các công dân từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam để làm việc, cống hiến cho đất nước. Vì vậy nhu cầu dịch thuật các giấy tờ tùy thân, giấy khai sinh, hộ khẩu, hộ chiếu… phục vụ cho việc làm thủ tục cũng như chứng minh bản thân là điều rất quan trọng.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Dịch thuật sơ yếu lý lịch nhanh chóng và chính xác

Dịch thuật website chuyên nghiệp

Dịch thuật báo chí – tạp chí chính xác nhất 

Để thời gian nhập cảnh, xuất cảnh cũng như thời gian làm hồ sơ học tập và làm việc được tiết kiệm trong khoảng thời gian ngắn nhất, Idichthuat cùng đội ngũ của mình đã làm việc không ngừng để có thể hoàn thành đúng , chính xác các giấy tờ, hồ sơ khách hàng đã yêu cầu.

Chúng tôi có khả năng dịch thuật các giấy tờ sau:

– Sơ yếu lí lịch, bản tự thuật cá nhân, quá trình học tập và làm việc.

– Dịch thuật hồ sơ xin việc, giấy khám sức khỏe, giấy khai sinh, giấy chứng sinh

– Dịch thuật giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ cư trú, bảng điểm, bằng lái xe, hộ khẩu, học bạ, bằng tốt nghiệp,bằng khen, giấy khen…

– Dịch thuật giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận độc thân, xác minh thân nhân, danh tính, hộ khẩu gia đình..

Với 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, hoàn thành hàng ngàn dự án, tài liệu cho khách hàng, đội ngũ Idichthuat đã trau dồi cho mình được kho kiến thức cũng như kỹ năng khổng lồ trong việc dịch thuật giấy khai sinh, giấy tờ tùy thân, hộ khẩu… Idichthuat hoàn toàn tự tin có thể gửi tới khách hàng những bản dịch chính xác – chuyên nghiệp  trong thời gian ngắn nhất.

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

VietnameseEnglish