Ngày cập nhật mới nhất: 27/06/2024

CÔNG CHỨNG SAO Y BẢN CHÍNH TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM

Nhằm tránh bị lạc mất hồ sơ, công chứng sao y là biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn lưu trữ tất cả các loại giấy tờ, tài liệu mà vẫn đảm bảo được tính pháp lý của văn bản.

Những giá trị ưu việt trong dịch vụ công chứng sao y của IDICHTHUAT:

Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

Nếu quý khách có nhu cầu công chứng sao y các tài liệu với số lượng ít, quý khách chỉ cần scan tài liệu rồi gửi qua email xác nhận sao y công chứng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành sao y công chứng ngay cho quý khách đảm bảo thời gian hoàn thành luôn sớm hơn hoặc đúng hẹn.

Đến với IDICHTHUAT, quý khách không cần phải lo lắng về mặt chất lượng, giá cả và thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sao y công chứng tốt nhất.

+ Xem thêm dịch vụ về dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Mức phí cạnh tranh

Đảm bảo mức phí luôn thấp hơn ở các đơn vị dịch thuật khác.

• Miễn phí Photo in ấn

• Sao y lấy nhanh trong ngày

• Hồ sơ < 20 trang: 10.000đ/ trang • Hồ sơ > 20 trang: 8.000đ/trang

+ Cập nhật thêm về dịch vụ khác tại Idichthuat: Viết bài – Hiệu chỉnh tài liệu – Soạn slide – Kiểm tra chính tả theo yêu cầu

Hồ sơ không bị thất lạc

Với quy trình quản lý tài liệu chặt chẽ đến với IDICHTHUAT tài liệu của quý khách sẽ được chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đảm bảo tuyệt đối hồ sơ không bị thất lạc.
Giao nhận miễn phí

Đến nay IDICHTHUAT là đơn vị duy nhất trên cả nước thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí cho khách hàng, đảm bảo tài liệu sẽ được giao đến tay khách hàng một cách hiệu quả nhất. Hàng năm vào các dịp lễ lớn chúng tôi liên tục tổ chức chương trình tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại IDICHTHUAT và hy vọng với những gì chúng tôi mang lại trong thời gian tới khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng IDICHTHUAT.

Tiết kiệm thời gian

IDICHTHUAT giúp khách hàng chuẩn bị mọi thủ tục cho việc công chứng sao y: photo, in ấn, lấy số thứ tự, xếp hồ sơ…. Với kinh nghiệm công chứng sao y nhiều năm của công ty dịch thuật IDICHTHUAT có thể đưa ra thời gian chính xác khi nào hồ sơ của khách hàng hoàn tất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Xem thêm các bài viết khác về dịch vụ dịch thuật chuyên ngành khác của chúng tôi:

Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu Tại Hà Nội

Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

DỊCH THUẬT CHỨNG TỪ THƯƠNG MẠI UY TÍN – CHÍNH XÁC

Rate this post