Ngày cập nhật mới nhất: 25/05/2024

DỊCH THUẬT BÁO GIÁ CHÍNH XÁC, CHUYÊN NGHIỆP

Trong các hoạt động kinh doanh mua bán, giá cả là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại của một giao dịch. Đối với khách hàng giá cả là cơ sở để quyết định mua sản phẩm này hay sản phẩm khác. Đối với doanh nghiệp, giá cả là vũ khí cạnh tranh trên thương trường,  ảnh hưởng đến doanh số và lợi nhuận và gián tiếp phản ánh chất lượng sản phẩm của một sản phẩm. Giá cả không những tạo ra những tác động vi mô đến doanh thu, chi phí, lợi nhuận, thị phần và tính cạnh tranh của sản phẩm mà còn có thể ảnh hưởng đến cả thị trường và nền kinh tế.

Việc định giá là công việc không hề dễ dàng, đòi hỏi sự tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau như là giá gốc, chi phí, marketing, đối tượng khách hàng, thị phần và chiến lược giá. Giá chỉ là một con số, tưởng như đơn giản nhưng lại hàm chứa cả một quá trình tính toán phức tạp.

Khi khách hàng chưa biết rõ về một sản phẩm hay công ty, giá là cầu nối trung gian giữa khách hàng và doanh nghiệp để nhu cầu hai bên được cân đối dẫn đến giao dịch phát sinh. Việc báo giá còn trở nên quan trọng hơn cho các khách hàng, đối tác ở ngoài nước. Lúc này, việc báo giá phải được dịch sang các ngôn ngữ nước ngoài thật chính xác và thể hiện được sự chuyên nghiệp, chất lượng và đại diện cho cả một công ty thông qua bản báo giá.

Sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường quốc tế không cho phép các sai sót nhỏ nhất xuất hiện trong bản báo giá. Vì tầm quan trọng đó nên việc dịch thuật báo giá đòi hỏi sự chính xác cao độ và khắt khe hơn so với các văn bản khác.

Hiểu rõ tính chất đó, các bản báo giá được chuyển ngữ bởi idichthuat luôn được giám sát chặt chẽ, chuẩn xác đến từng con số, dấu chấm phẩy. Idichthuat chịu trách nhiệm dịch thuật về mặt ngôn ngữ, kí hiệu và con số từ báo giá gốc sang báo giá chuyển ngữ sao cho phù hợp với thông lệ, quy ước ở nước sở tại. Idichthuat đã có kinh nghiệm dịch báo giá trong các lĩnh vực sau:

(Một số tài liệu báo giá cơ bản)

– Báo giá sản phẩm

– Báo giá dịch vụ

– Báo giá thi công xây dựng

– Báo giá linh kiện máy móc

– Báo giá các mặt hàng nông lâm ngư nghiệp

– Báo giá văn phòng phẩm

– Báo giá các sản phẩm may mặc

– Báo giá mặt hàng gia dụng

Việt Nam chúng ta có nhiều hàng hóa, sản phẩm chất lượng có thể cạnh tranh với hàng hóa trên thị trường thế giới. Tuy nhiên, chúng ta chưa có được một quy trình theo quy chuẩn quốc tế để tiếp cận với khách hàng nước ngoài.

Idichthuat với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật trong các vấn đề kinh tế quốc tế, hy vọng được góp phần chuẩn hóa các thủ tục, quy định theo hướng chuyên nghiệp, mang tính phổ quát để tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm Việt Nam trên trường quốc tế. Quyết tâm đó đã được idichthuat xây dựng bắt đầu từ những bước cơ bản nhất như là chuyển dịch những bản báo giá của quí khách hàng một cách chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm nhất.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

DỊCH THUẬT GIẤY KHAI SINH – HỘ KHẨU – GIẤY TỜ TÙY THÂN

Dịch thuật sơ yếu lý lịch nhanh chóng – chính xác nhất

Dịch thuật báo chí – tạp chí chính xác nhất 

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Rate this post