Ngày cập nhật mới nhất: 25/06/2023

MARS TRANSLATION và CCJK đã hoạt động trong ngành dịch thuật và bản địa hóa hơn 17 năm, có mặt trên toàn cầu và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, thiết thực với một mức giá tốt nhất trên thị trường. Đồng hành với khách hàng xuyên suốt hai thập kỷ đã giúp MARS TRANSLATION và CCJK đem lại dịch vụ tốt nhất trong ngành.

Về Kinh Nghiệm Làm Việc

Khi so sánh với các đối thủ khác, MARS TRANSLATION đã có kinh nghiệm làm việc 17 năm trong ngành. Kể từ khi Internet được dân chủ hóa, dịch vụ của chúng tôi đã đóng một vai trò thiết thực trong việc giúp đỡ các công ty vươn ra thế giới và giúp họ xây dựng được nhân khẩu học ngoại ngữ với sự hỗ trợ từ những chuyên gia dịch thuật.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tạo ra một mạng lưới với hơn 5000 phiên dịch viên – những người đã cung cấp hơn 3000 dịch vụ thành công. MARS TRANSLATION đem lại cho khách hàng những giải pháp mang tính cá nhân, những tài nguyên về nội dung cho cộng đồng thương mại quốc tế.

Công Ty Dịch Thuật Mar Translation
Công Ty Dịch Thuật Mar Translation

Về Ngôn Ngữ

Với một quy mô hoạt động lớn, đi cùng với các chuyên gia dịch thuật và những dịch giả tự do, MARS TRANSLATION cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật với hơn 120 ngôn ngữ khác nhau. Đến với MARS TRANSLATION, bạn sẽ tìm được cho mình những dịch giả bản địa với kỹ năng thành thạo ở ngôn ngữ gốc lẫn ngôn ngữ đích.

Các biên dịch viên bản địa sẽ đảm bảo cung cấp những bản dịch tốt nhất có thể. MARS TRANSLATION cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật cho những ngôn ngữ hiếm, ít phổ biến. Đồng nghĩa rằng nếu bạn không tìm được ngôn ngữ phù hợp với mục đích của mình, bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để nhận được bản dịch chất lượng cao đúng với yêu cầu của bạn.

>>> Đề xuất xem: Top Công Ty Dịch Thuật Hàng Đầu Toàn Thế Giới

Về Chuyên Môn

Song song với việc đem lại những bản dịch chất lượng hiệu quả cho khách hàng, chúng tôi khẳng định những biên dịch viên của mình đều là những chuyên gia trong ngành. Nghĩa là trong trường hợp bạn làm việc trong một lĩnh vực cụ thể, các biên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những bản dịch sẽ mang tính chuyên môn cao.

Giá Cả Cạnh Tranh

Cùng với việc có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, MARS TRANSLATION cũng đứng đầu về giá cả. Chúng tôi mang lại dịch vụ dịch thuật chất lượng cao với một mức giá phải chăng.

Mức giá thấp nhất dao động từ 1,106 vnđ, đem lại những bản dịch chuyên nghiệp – chất lượng cao cho khách hàng với giá hợp lý. Bên cạnh đó, MARS TRANSLATION cũng cung cấp các quyền lợi khác cho khách hàng như gói giảm giá thông qua việc mua Mars credits.

Về Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Phạm vi hoạt động bao gồm phiên dịch, bản địa hóa đến tài nguyên nội dung như: nghiên cứu tình huống, văn thư, tài liệu… trong các lĩnh vực:

+Truyền thông đa phương tiện.

+Văn kiện, hồ sơ.

+Thương mại điện tử.

+Trang web.

+Học trực tuyến.

+In ấn chế bản

+Biên – phiên dịch.

+ Bản địa hóa Trò chơi

+ Bản địa hóa Phần mềm

+ Dịch video

+ Phụ đề, thuyết minh

+ Dịch chứng chỉ, bằng cấp

+ Dịch tài liệu chính phủ

Về Chất Lượng Bản Dịch

Một trong những điều MARS TRANSLATION không thể thỏa hiệp đó chính là chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Bất kể số lượng yêu cầu của bạn là bao nhiêu, chúng tôi luôn đảm bảo rằng từng yêu cầu đều được hỗ trợ xứng đáng để chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những bản dịch chất lượng nhất có thể.

Trong những năm qua, đi cùng với việc làm hài lòng khách hàng, chúng tôi cũng đạt được không ít kinh nghiệm và giấy chứng nhận từ nhiều cơ quan tổ chức về đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng.

MARS TRANSLATION là một công ty được chứng nhận ISO. Trong đó, bao gồm các chứng nhận như:

+ TEP Process

+ Native Translators

+ Translator’s Rating

+ Customer Satisfaction

Về Khách Hàng Của Chúng Tôi

Kể từ khi bắt đầu hoạt động, MARS TRANSLATION đã và đang làm việc với nhiều khách hàng trên khắp thế giới. Trong đó phải kể đến: General Electric, Herbalife Nutrition and SIEMENS…
Hợp tác với công ty lớn trong ngành đã đem lại sự tín nhiệm, và là nền tảng để chúng tôi phục vụ cho mọi khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Với danh mục khách hàng đa dạng và chuyên môn cao trong ngành, chúng tôi tự tin có thể đem lại giải pháp cho bất kỳ vấn đề lớn nhỏ của khách hàng.

Đề xuất xem: Top 10 Công Ty Dịch Thuật Hàng Đầu Ở Bangalore

Về Tài Nguyên Nội Dung

Ngoài dịch thuật trong và ngoài nước, MARS TRANSLATION còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch thuật tài liệu chính phủ, nghiên cứu tình huống.

Về Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng

Đến với MARS TRANSLATION, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ tối đa, ngoài ra bạn có thể liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp thắc mắc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với biên dịch viên của mình để chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những bản dịch có chất lượng tốt nhất.

Vươn Ra Toàn Cầu

MARS TRANSLATION đã có 7 văn phòng ở nhiều địa điểm khác nhau, trải dài từ bờ biển phía Đông của Bắc Mỹ đến Ấn Độ Dương. Cộng đồng dịch giả nhiều và đa dạng, đến từ khắp nơi trên thế giới. Đồng nghĩa chúng tôi có thể thực hiện các bản dịch theo mong muốn của bạn. Với một quy mô hoạt động lớn và được quốc tế công nhận đã giúp dịch vụ của chúng tôi mở rộng thương mại điện tử và toàn cầu hóa. Tại MARS TRANSLATION, bạn sẽ nhận được những bản dịch chất lượng cao nhất với một mức giá thấp nhất trên thị trường.

Đề xuất xem: Top 10 Ngôn Ngữ Cổ Xưa Nhất Thế Giới

MARS TRANSLATION sẽ không những cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất, mà các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi cũng sẽ đưa ra những giải pháp mang tính cá nhân với một mức giá hợp lý trên thị trường.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dịch Thuật

Rate this post