Ngày cập nhật mới nhất: 27/06/2023

Pune được mệnh danh là cường quốc công nghiệp ở Ấn Độ. Nhiều công ty địa phương và quốc tế đặt tại Pune, điều này làm tăng thêm giá trị của nó và biến nó trở thành một thị trường tiềm năng cao đáng kể về mặt kinh doanh và tăng trưởng kinh tế.

Nếu bạn đang có kế hoạch thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của mình bằng cách nhắm mục tiêu đến nhiều thị trường trên toàn cầu, bạn chắc chắn sẽ cần sử dụng dịch vụ dịch thuật của một số nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Bản dịch liền mạch tất cả nội dung kỹ thuật số của bạn là điều quan trọng nhất để truyền đạt hiệu quả thông điệp của bạn đến đối tượng hướng tới.

công ty dịch thuật tốt nhất ở Pune
Pune là một thành phố lớn của Ấn Độ

Hãy nhớ rằng chỉ dịch văn bản theo nghĩa đen sang một ngôn ngữ khác để nhắm mục tiêu các thị trường khác là chưa đủ. Cùng với việc dịch từng chữ, việc chuyển đổi toàn bộ nội dung và khái niệm theo khu vực của thị trường hướng tới cũng rất quan trọng.

Bạn phải đảm bảo rằng nội dung đã dịch của bạn đáp ứng nhu cầu của độc giả địa phương. Nó phải chứa các thuật ngữ có liên quan và duy trì một cách lưu loát tự nhiên. Chất lượng bản dịch cần thiết để mang lại tác động mạnh mẽ đến bạn đọc, chỉ có thể được cung cấp bởi các chuyên gia bản ngữ và được chứng nhận.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và đáng tin cậy ở Pune, chúng tôi sẽ giúp bạn. Sau đây là danh sách các nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật được đề xuất nhiều nhất ở Pune. Hãy xem nhanh điểm đặc biệt đầy hứa hẹn nhất của họ và chọn điểm đặc trưng phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn.

1. Dịch Thuật Mars

Dịch thuật Mars là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu trên toàn thế giới. Không chỉ ở Pune, Ấn Độ, Dịch thuật Mars còn cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch đáng chú ý và rất nhiều dịch vụ khác ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Dịch thuật Mars có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các bản dịch hoàn hảo liên quan đến nhiều ngành kinh doanh khác nhau.

Cung cấp bao gồm các bản dịch trang web, bản địa hóa trò chơi và phần mềm, bản dịch thương mại điện tử, phụ đề, chú thích và nhiều hơn nữa. Một số ngành công nghiệp chính mà chúng tôi bao gồm bao gồm du lịch, sản xuất, chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, thiết bị gia dụng, CNTT và nhiều ngành khác. Hơn nữa, Dịch thuật Mars bao gồm hơn 120+ ngôn ngữ khác nhau được sử dụng trên toàn cầu.

Bất kể nhiệm vụ của bạn là dài bao nhiêu, Dịch thuật Mars luôn phục vụ tận tâm trong mọi thời gian và cung cấp chất lượng chưa từng có với một mức giá rất tiết kiệm.

Đề xuất xem: Top 10 Ngôn Ngữ Cổ Xưa Nhất Thế Giới

2. Dịch Thuật Global

Dịch vụ dịch thuật Global là một trong những công ty dịch thuật nổi tiếng và uy tín nhất của Ấn Độ có trụ sở tại Pune. Họ tự hào đứng trong số các nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Cung cấp kịp thời bản dịch hoàn hảo và đầy đủ các nội dung bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau khiến họ trở thành một lựa chọn ưu tiên.

Công ty là nhà cung cấp dịch thuật được chứng nhận bao gồm hầu hết các lĩnh vực chuyên môn bao gồm kinh doanh, tài chính, văn học, giáo dục, y tế, pháp lý, tài liệu, hướng dẫn sử dụng, giải trí, quảng cáo, dược phẩm và dịch trang web. Nếu bạn cần nội dung chất lượng cao với tỷ giá hợp lý và phân phối đúng thời hạn, thì đây là một lựa chọn đáng tin cậy.

3. Bhasha Bharati Arts

Không có nghi ngờ gì rằng Ấn Độ được biến đến với nhiều nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật. Cùng với các công ty dịch thuật ở Bangalore, ở Pune cũng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ nổi tiếng và đáng tin cậy.

Công ty được đề cập ở đây nằm trong số 10 công ty hàng đầu và đã đạt được nhiều danh tiếng vì kinh nghiệm phong phú và sự sẵn sàng của đội ngũ chuyên gia bản ngữ lành nghề. Họ hoạt động với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với mức giá rất phải chăng. Tự hào là một thành viên của Hiệp hội Dịch giả Hoa Kỳ và một công ty được chứng nhận ISO và bạn có thể tin tưởng vào họ để có kết quả chất lượng hiếm có.

Đề xuất xem: 10 Công Ty Dịch Thuật Hàng Đầu Ở Delhi

4. BITS Private Limited

BITS được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp sáng tạo và giàu kinh nghiệm nhất tại Pune. Công ty được thành lập vào năm 1993 và trong những năm qua, nó đã trở thành một trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất cho tất cả các loại hình dịch thuật.

Họ cung cấp các dịch vụ dịch thuật hoàn hảo cho tất cả các loại nội dung học thuật, phi học thuật và tiếp thị cùng với các loại văn bản và tài liệu khác. Bất kể nhiệm vụ của bạn đơn giản hay hoàn thành như nào, hãy để công ty có chuyên môn cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất phù hợp tiêu chuẩn kinh doanh.

Bên cạnh đó, họ có một nền tảng khách hàng rộng lớn với hơn 1600 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, bạn có thể tin tưởng để có kết quả tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng cao với thời gian xử lý nhanh chóng.

5. Cục Dịch Vụ Ngôn Ngữ Bureau

Đây là một trong những dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy nhất ở Pune và nó được thành lập vào năm 1979. Trong suốt những năm qua, công ty đã duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và xuất sắc.

Họ có một đội ngũ lành nghề và tận tâm bao gồm các dịch giả chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, những người làm việc với sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết và cung cấp nội dung được dịch không có bất kỳ các lỗi lớn và nhỏ. Họ chuyên về các bản dịch kỹ thuật và cũng bao gồm các lĩnh vực khác.

Đề xuất tham khảo: Công Cụ Dịch Thuật Trực Tuyến

6. Translang Ways

Đây là một cái tên được biết đến khác. Đây là một trong những công ty dịch thuật tốt nhất và được ưa thích nhất ở Pune và cung cấp dịch vụ bản địa hóa đẳng cấp thế giới, dịch thuật xuất sắc và đáng tin cậy với mức giá rất hiệu quả.

Công ty đặt mục tiêu phá vỡ các rào cản ngôn ngữ và cung cấp các bản dịch nhất quán và trôi chảy để đảm bảo mang lại sự hài lòng. Nó cũng tích hợp công nghệ hiện đại để mang lại kết quả nhanh chóng và chính xác. Phần tốt nhất là, nó không bao giờ ảnh hưởng đến chất lượng. Cho dù thời gian có hạn hẹp đến đâu, bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình đúng thời hạn theo tiêu chuẩn chuyên môn cao.

7. Dịch thuật Panacea

Trong số các công ty dịch thuật ở Ấn Độ, dịch thuật Panacea là một trong những công ty hiệu quả nhất về mặt chuyên môn và thành quả. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ nổi tiếng và đáng tin cậy với nhiều kinh nghiệm trong việc dịch cho các khách hàng, doanh nghiệp, tác giả và nhà xuất bản.

Họ giúp khách hàng giao tiếp bằng ngôn ngữ chính thức của đối tượng hướng đến để tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ và đánh bại đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch thuật có kinh nghiệm để chuyển đổi nội dung của bạn sang nhiều ngôn ngữ, bạn có thể tin tưởng Dịch thuật Panacea.

Đề xuất xem: Có Bao Nhiêu Nước Nói Tiếng Anh Ở Châu Phi

8. Galaxy 4 U

Có rất nhiều cơ quan dịch thuật nổi tiếng trên khắp Ấn Độ. Ngoài các công ty dịch thuật đẳng cấp thế giới ở Delhi, cũng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ uy tín ở Pune. Công ty được đề cập ở đây là một trong những công ty dịch thuật tốt nhất ở Pune và nó cung cấp các bản dịch sang nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Tamil, tiếng Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và nhiều thứ khác. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật cho nhiều ngành bao gồm CNTT, quảng cáo, viễn thông, truyền thông, xuất bản, đào tạo và nhiều ngành khác. Hơn cả, đó là một cái tên được chứng nhận ISO, điều này làm tăng thêm uy tín của công ty.

9. Công Ty Lingua

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ trên khắp Ấn Độ. Ngoài một số công ty dịch thuật ở Chennai, cũng có nhiều dịch vụ dịch thuật uy tín ở Pune. Tên được đề cập ở đây là một trong những cái tên được biết đến rộng rãi và rất đáng tin cậy của Ấn Độ.

Họ chuyên về các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch và đào tạo. Dịch vụ bao gồm một số ngôn ngữ chính được sử dụng hầu hết trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp các dịch vụ chưa từng có với mức giá rất cạnh tranh. Cho dù bạn cần một mức giá tiết kiệm hay chất lượng hàng đầu, họ đã hỗ trợ bạn một phần nào.

10. PEC

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, PEC cũng là một trong những cơ quan dịch thuật nổi tiếng. Họ được biết đến với các bản dịch tài liệu không có lỗi, trơn tru. Nếu bạn muốn có một bản dịch hoàn hảo với giá cả phải chăng, đây là một lựa chọn tốt cho bạn. Họ có những dịch giả giàu kinh nghiệm, những người sẵn sàng tiến xa hơn nữa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Ngoài dịch thuật, công ty còn miễn phí chứng nhận chi phí.

Mỗi công ty đều có thế mạnh riêng nhưng nhìn chung họ là những công ty uy tín và tiêu biểu nhất của Pune. Đây là những công ty dịch thuật hàng đầu tại Pune đánh giá theo mức độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, hiệu quả hoạt động và cung cấp các bản dịch đáng giá. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số này để dịch nội dung của mình.

Đề xuất xem: Cách Tìm Kiếm Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Ngoài ra, idichthuat, thực sự là một cái tên đầy hứa hẹn với kinh nghiệm ấn tượng, danh mục đầu tư đa dạng. Cho dù bạn cần các biên dịch viên chuyên nghiệp để dịch các tài liệu kỹ thuật hay bạn yêu cầu các chuyên gia bản ngữ để chuyển đổi các trang web chính thức của bạn theo nhu cầu của đối tượng mục tiêu nước ngoài, chúng tôi đã giúp bạn.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dịch Thuật

Rate this post