* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Bí Quyết Dịch Trang Web Một Cách Nhanh Chóng

Làm thế nào để dịch trang web nhanh chóng?

Bạn có một trang web được viết bằng tiếng Việt và bạn muốn tiếp cận thị trường quốc tế. Vậy bạn nên làm những gì để có thể tiếp cận thị trường này và mở rộng kinh doanh?

Nếu bạn mới bước vào nghề thì công cụ bạn tiếp cận đầu tiên sẽ là google dịch. Google Dịch cung cấp tiện ích dịch sẽ dịch toàn bộ trang web của bạn. Tuy nhiên mức độ chính xác về ngôn từ, cấu trúc ngữ pháp là chưa có chỉ chiếm khoảng 50% chất lượng bản dịch. Điều này khi dịch trang web khác sẽ làm cho trang web, nội dung của bạn trở lên khó hiểu với những người muốn tiếp cận bạn ở nước ngoài cũng như các doanh nghiệp quốc tế trong nước.

Dịch trang web chất lượng cao

Để cải thiện điều đó bạn sẽ phải thuê một biên dịch viên chuyên nghiệp. Một dịch giả dịch trang web có kinh nghiệm sẽ có thể dịch thông điệp của bạn một cách chính xác và chất lượng. Giá dịch thường thay đổi từ 0,03 USD mỗi từ đến 0,30 USD mỗi từ.

Tại sao một sự khác biệt lớn như vậy? Các yếu tố phổ biến ảnh hưởng đến tốc độ dịch là độ khó của văn bản được dịch, thời hạn, ngôn ngữ được dịch đúng, kinh nghiệm của người dịch, số lượng văn bản được dịch và chất lượng cần thiết . Để đảm bảo bạn có được bản dịch trang web tốt nhất, bạn luôn muốn chọn một người dịch đều phải có kinh nghiệm từ 2-4 năm và có một chứng chỉ tiếng anh nào đó đủ sức thuyết phục đối với bạn.

Địa chỉ chuyên dịch thuật trang web giá rẻ nhất

Nếu bạn chưa ưng ý với 1 người dịch trang web mà muốn tìm kiếm cho mình sự chính xác nhất thì bạn sẽ phải thuê một nhóm – một cơ quan hoặc công ty chuyên về dịch trag web. Biên dịch viên thường làm việc theo nhóm để tạo ra các bản dịch chất lượng cao theo thời hạn chặt chẽ.

Bản dịch sẽ được nhiều người kiểm tra và đánh giá chất lượng bản dịch. Tất nhiên, giá cả tăng lên tương ứng. Các cơ quan dịch trang web có uy tín hiếm khi thu phí dưới 0,10 USD.

Cuối cùng, một khi bạn có được trang web dịch của mình trực tuyến, bạn sẽ muốn mọi người đọc nó, phải không? Trừ khi bạn đã có một lưu lượng truy cập ổn định từ những người đọc ngôn ngữ mục tiêu của bạn, bạn sẽ cần quảng bá trang web của mình để tiếp cận họ. Một cách tuyệt vời để bắt đầu là đảm bảo rằng văn bản trang web của bạn được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

Dịch thuật trang web ở đâu giá tốt nhất hiện nay

Điều này đòi hỏi bạn phải có một dịch giả hay một đội ngũ có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa thích hợp. Đó là một phần thưởng bổ sung nếu người dịch hoặc nhóm của bạn có thể tối ưu hóa mã trang web cho các công cụ tìm kiếm.

Vậy nên để có một trang web thực sự hoàn hảo bạn phải cần có một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp hoặc tìm kiếm từ các công ty dịch thuật uy tín trong và ngoài nước. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được bạn một phần nào đó về ý định dịch trang web. Chúc bạn thành công!!!

Xem thêm các bài viết về chia sẻ kinh nghiệm dịch thuật khác:

Dịch Vụ Dịch Tài Liệu Nhanh Chóng

Bí Quyết Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công Từ Dịch Thuật

05 Lời Khuyên Hữu Ích Khi Dịch Tài Liệu

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550 - 0383.056.288

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
Call Now Button
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese