Ngày cập nhật mới nhất: 09/06/2023

Được coi là một nước Cộng hòa, Singapore là một quốc gia châu Á xinh đẹp với văn hóa đa dạng. Đất nước này trở thành một trung tâm toàn cầu về lĩnh vực Giải trí, Giáo dục, Tài chính, đổi mới sáng tạo, chăm sóc sức khỏe, logistics, sản xuất, vận tải và nguồn nhân lực. Trong số các ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng, ngành dịch thuật trở thành ngành được biết đến nhiều ở Singapore. Sự hỗ trợ của những công ty dịch thuật có thể rất có giá trị đối với những doanh nghiệp đang có kế hoạch mở rộng thị trường kinh doanh tại Singapore và các quốc gia khác.

Các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp có thể đóng vai trò như một đối tác cho doanh nghiệp, giúp công ty bạn được biết đến ở thị trường quốc tế với tốc độ nhanh chóng, đem lại thành công dài hạn. Nếu bạn muốn đánh bại các đối thủ cạnh tranh và trở nên nổi bật, điều cần thiết là phải đặt mục tiêu vào thị trường đa quốc gia, đây cũng chính là nơi bạn cần sự hỗ trợ của dịch vụ dịch thuật.

Công ty dịch thuật bạn chọn có thể tạo ra hoặc phá vỡ hình ảnh thương hiệu của bạn. Do đó, bạn cần phải chọn một công ty dịch thuật đáng tin cậy và có kinh nghiệm. Dưới đây là danh sách 10 công ty dịch thuật hàng đầu tại Singapore. Tất cả những công ty này luôn cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Nổi Tiếng Tại Singapore.

1. Mars Translation

Mars Translation là một công ty nhận được chứng nhận ISO và được thành lập hơn hai thập kỷ trước. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, công ty đã “đánh dấu” tên tuổi của mình trên thị trường trong nước và nước ngoài. Công ty Mars Translation được đánh giá là dịch vụ đáng tin cậy, chuyên nghiệp, tạo nên những bản dịch có độ chính xác cao và có khả năng cung cấp hơn 120 ngôn ngữ và 2000 cặp ngôn ngữ khác nhau.

Hơn nữa, với sự tham gia của hơn 6000 dịch giả bản địa trên toàn cầu công ty luôn đảm bảo rằng mọi khách hàng đều nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng thời hạn đã thỏa thuận. Các dịch vụ dịch thuật các ngành công nghiệp mà công ty cung cấp bao gồm Tài chính và Ngân hàng, Kinh doanh, Y tế & Chăm sóc sức khỏe, Du lịch lữ hành, Thương mại điện tử, Kỹ thuật và nhiều ngành khác. Cho dù dự án của bạn lớn hay nhỏ, công ty đều mang lại sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và đúng thời hạn.

Ngoài các bản dịch, Mars Translation cũng cung cấp một loạt các dịch vụ khác. Chúng bao gồm biên dịch, dịch thuật sáng tạo, hiệu đính, và nhiều dịch vụ khác nữa. Hơn nữa, công ty cũng cung cấp dịch vụ địa phương hóa ngôn ngữ về các trò chơi, phần mềm và trang web. Cùng với chất lượng, độ chính xác và chi phí hợp lý, công ty luôn đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối và tôn trọng sự riêng tư của bạn.

Note: Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc – Tiếng Việt Uy Tín Nhất

2. Lyric Technologies

Lyric Technologies là một công ty chuyên địa phương hóa ngôn ngữ, được thành lập vào năm 2005. Đây là một trong những công ty dịch thuật lớn nhất ở châu Á và đã có cơ hội làm việc với một số cơ quan chính phủ.

Công ty cung cấp hơn 140 ngôn ngữ và có hơn 1500 chuyên gia ngôn ngữ tham gia làm việc, bao gồm nhiều ngành công nghiệp như là Thiết bị y tế, Kỹ thuật, ô tô, tài chính và nhiều ngành khác. Ngoài dịch thuật, công ty cũng cung cấp dịch vụ in ấn bằng máy tính để bàn.

3. Wordsburg Translations

Đây là một công ty dịch thuật có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2016. Mặc dù còn khá mới nhưng chất lượng mà công ty mang lại rất đáng để thử.
Công ty cung cấp hơn 1000 dịch giả bản địa thích hợp với các lĩnh vực khác nhau và mức giá vô cùng hợp lý. Các ngôn ngữ công ty cung cấp bao gồm tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái và một số ngôn ngữ toàn cầu khác.

Note: Dịch Thuật Tiếng Bồ Đà Nha Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp

4. ACTC Translation Center

ACTC Translation Center là một trong những công ty dịch thuật được ưa thích nhất tại Singapore. Nó được thành lập vào năm 1999. Theo thời gian, công ty đã đạt được sự tín nhiệm và được coi một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật với chất lượng bản dịch cực kỳ xuất sắc. Công ty cung cấp dịch thuật, phiên dịch, in ấn bằng máy tính để bàn, biên dịch, bản địa hóa trang web và dịch vụ bản địa hóa trò chơi điện tử. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 40 ngôn ngữ khác nhau.

5. Translation Service SG

Translation Service SG được thành lập vào năm 2005. Tất cả những năm vừa qua, công ty đã cung cấp dịch vụ cho nhiều cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và tổ chức cộng đồng.

Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật và dịch phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hindi và các ngôn ngữ chính khác được sử dụng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Translation Service SG cũng cung cấp dịch vụ dịch các ngành công nghiệp bao gồm y tế, kỹ thuật, tài chính và một số ngành khác.

Note: Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại Hà Nội Uy Tín

6. Verztec Consulting

Verztec Consulting đặt nền móng phát triển vào năm 2000. Đây là một công ty có tiếng tăm, uy tín và được nhận chứng nhận ISO 9001: 2008, cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng đặc biệt với hơn 100 ngôn ngữ.

Công ty cung cấp nhiều lĩnh vực như Dược phẩm, Khoa học đời sống, Hóa dầu, Công nghệ thông tin, Ngân hàng, Pháp lý, Kinh doanh, Tài chính, Điện tử và một số lĩnh vực khác. Các dịch vụ này đều có chất lượng hoàn hảo và giá cả phải chăng khiến Verztec Consulting trở thành một trong những công ty dịch thuật đáng tin cậy nhất ở Singapore.

Note: Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung

7. Lingua Technologies International

Lingua Technologies International ra đời vào năm 1996. Đây là một trong những công ty dịch thuật đáng tin cậy nhất với chứng nhận ISO 17100. Kể từ khi thành lập, công ty đang cung cấp cho một số tổ chức phi chính phủ, công ty đa quốc gia và các công ty tiếng tăm khác, điều này làm tăng thêm độ tin cậy cho những dịch vụ công ty cung cấp. Công ty luôn cung cấp các bản dịch đa ngôn ngữ với các dịch vụ liên quan ở mức giá vô cùng hợp lý.

8. Translation Services Singapore

Translation Services Singapore được thành lập vào năm 2009 với mục tiêu đảm bảo tính chất lượng của sản phẩm và mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.  Translation Services Singapore cung cấp dịch vụ dịch thuật và dịch phụ đề với ngôn ngữ đa dạng với mức giá rất cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ với công ty bất cứ lúc nào vì công ty hoạt động 24/7. Bên cạnh đó, công ty luôn coi trọng sự riêng tư của khách hàng và xử lý nội dung một cách cẩn thận nhất có thể.

Note: Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

9. Yan Fu Translation

Yan Fu Translation là một công ty dịch thuật có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào năm 2017. Công ty thành lập với mục đích phá vỡ rào cản ngôn ngữ và bắc cầu cho các nền văn hóa bằng cách đưa ra các dịch vụ dịch thuật đáng khen ngợi. Công ty cung cấp các bản dịch về nội dung học thuật, tài liệu quảng cáo, trang web, báo cáo và bất cứ thứ gì bạn cần. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch phụ đề phim.

10. Smart Translation

Smart Translation là một công ty dịch thuật đáng tin cậy cung cấp dịch vụ bằng tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Hindi, tiếng Tamil, tiếng Đan Mạch, tiếng Tây Ban Nha và một số ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi khác. Nó cung cấp các dịch vụ dịch chứng chỉ, tài liệu thương mại, tài liệu pháp lý, Báo cáo và các tài liệu kỹ thuật khác với mức giá hợp lý.

Note: Một số điều lưu ý khi thuê dịch vụ dịch thuật

Lời kết

Ngành dịch thuật đang từng ngày phát triển và bạn cần những dịch vụ của những công ty dịch thuật để cung cấp cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn những thông tin chính xác nhất về sản phẩm của mình. Cho dù bạn cần một bản dịch của một tài liệu pháp lý hoặc bạn muốn đưa trò chơi mới của mình vào thị trường nội địa, tốt hơn hết là thuê những chuyên gia có kinh nghiệm để làm việc.

Những cái tên được đề cập ở trên là một trong những công ty dịch thuật được ưa chuộng nhất ở Singapore. Chúng tôi chắc chắn những công ty đó sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng và phù hợp với đồng tiền bạn bỏ ra. Liên hệ ngay với Idichthuat để nhận được sự những bản dịch thuật tốt nhất, với giá rẻ nhất.

Blog Chia Sẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Rate this post