Ngày cập nhật mới nhất: 09/06/2023

Ấn Độ, nằm ở phía Nam Châu Á là một trong những quốc gia rộng và đông dân nhất châu Á. Với dân số ước tính 1,4 tỷ, Ấn Độ là một quốc gia tiến bộ nhanh chóng, đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thông tin. Không có gì đáng ngạc nhiên, với sự gia tăng dân số không ngừng cùng sự phát triển cơ sở hạ tầng và hoạt động kinh tế ngày càng đa dạng, Ấn Độ được coi là vùng đất màu mỡ đối với hoạt động kinh doanh thương mại, thu hút nhiều vốn đầu tư của các công ty nước ngoài.

Bất cứ khi nào một công ty có kế hoạch đầu tư vào Ấn Độ, họ buộc phải nghiên cứu các công ty dịch thuật và những dịch vụ dịch thuật tại đất nước này. Đây chính là bước đầu cho các công ty nước ngoài muốn đầu tư vào Ấn Độ.

Cho dù bạn sở hữu một công ty khởi nghiệp hoặc là chi nhánh của một công ty đa quốc gia, bạn luôn cần sử dụng dịch vụ của các công ty dịch thuật chuyên nghiệp, đáng tin cậy để dịch tài liệu, trang web, phần mềm và những trang trực tuyến của bạn. Dưới đây là danh sách 10 công ty dịch thuật hàng đầu ở Ấn Độ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ dịch thuật hoàn hảo.

+ Note: 05 Lý Do Bạn Nên Dịch Thuật Và Bản Địa Hóa Tiếng Ấn Độ

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Nổi Tiếng Ở Ấn Độ.

1. Tridindia IT Translation Service

Được thành lập hơn 15 năm hoạt động là một công ty dịch thuật trực tuyến, Tridindia là một trong những công ty dịch thuật được tìm kiếm nhiều nhất ở Ấn Độ. Lý do Tridindia được đưa vào nhóm 10 công ty dịch thuật hàng đầu ở Ấn Độ là do công ty luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Tridindia cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 3000 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Và do đó, 40% khách hàng của Tridindia đã xếp Tridindia vào danh sách Fortune 500 (danh sách 500 công ty hàng đầu được xếp hạng theo tổng doanh thu cho các năm tài chính tương ứng của họ).

Note: Những Sự Thật Thú Vị Về Tiếng Hindi

2. Mars Translation

Mars Translation là một công ty dịch thuật được chứng nhận đạt tiêu chuẩn IS0 9001: 2008 (một tiêu chuẩn quy định chuẩn mực cho một hệ thống quản lý khoa học, chặc chẽ đã được quốc tế công nhận), và là thành viên của ATA và GALA. Được thành lập cách đây gần hai thập kỷ, Mars Translation là một trong những công ty dịch thuật lâu đời nhất và cung cấp các dịch vụ công chứng và nhiều dịch vụ dịch thuật khác bao gồm các loại ngành công nghiệp như chăm sóc sức khỏe, điện tử, y tế, sản xuất, bán lẻ và du lịch, cùng với những dịch vụ dịch trang web, phần mềm, trò chơi và nền tảng thương mại điện tử.

3. Shakti Enterprise

Một trong những công ty dịch thuật lâu đời nhất và có uy tín nhất ở Ấn Độ, Shakti Enterprise đã cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chuyên nghiệp hoạt động hơn 30 năm. Công ty nổi tiếng cung cấp dịch vụ cho các “ông lớn” thương mại như Cisco, Coca Cola và Shell, Shakti Enterprise sử dụng các công cụ dịch thuật với sự trợ giúp của máy tính, luôn đảm bảo độ chính xác của sản phẩm.

+ Note: 15 Ngôn Ngữ Phổ Biến Nhất Dành Cho Người Học Hiện Nay

4. Lisan India

Lisan India là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật dành riêng cho các công ty nước ngoài. Cung cấp dịch vụ nội địa hóa, dịch thuật, phiên dịch và quản lý nội dung, Lisan India đã hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật từ năm 2013 và nằm ở trung tâm thủ đô Delhi của Ấn Độ.

5. Translingua Global (TGC)

Translingua Global cũng là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu ở Ấn Độ. Có trụ sở tại Mumbai, TGC chưa bao giờ để vị trí địa lý của mình ảnh hưởng đến dịch vụ dịch thuật và phiên dịch. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật trải trên nhiều lĩnh vực công nghiệp bao gồm giáo dục, khoa học, công nghệ, kinh doanh, ngân hàng, văn hóa và công nghiệp giải trí.

+ Note: Dịch thuật tiếng Nhật Chính Xác, Giá Rẻ

6. Feenix Language Solutions

Feenix Language Solutions là một công ty dịch thuật được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 có trụ sở tại Bangalore. Cung cấp dịch vụ dịch thuật cho nhiều ngành công nghiệp, Feenix tập trung vào dịch lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Hơn nữa, Feenix Language Solutions sử dụng ngôn ngữ châu Á, châu u và Trung Đông như một phần tất yếu trong dịch vụ dịch thuật của mình.

7. Somya Translation Pvt. Limited

Somya Translation Pvt. Limited là một công ty dịch thuật tư nhân được đăng ký trụ sở tại New Delhi. Với mục đích cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới, kể từ khi thành lập, Somya đã cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

+ Note: 10 Công Ty Dịch Thuật Hàng Đầu ở Singapore

8. Cuttingedge Translation Pvt. Limited

Đúng như tên gọi của mình, Cuttingedge Translation là một công ty dịch thuật tư nhân tại Ấn Độ. Lấy cảm hứng từ “water”, công ty dịch thuật này cho thấy tầm quan trọng của tính minh bạch và chất lượng trong việc dịch thuật, phiên dịch, bản địa hóa, sản xuất máy tính để bàn. Công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với hơn 200 ngôn ngữ và có một nhóm khách hàng thân thiết với những tên tuổi lớn như Bosch, Pearson và McGraw Hill.

9. Lyric Labs India Pvt. Limited

Lyric Labs India Pvt. Limited là công ty dẫn đầu thị trường trong số các công ty dịch thuật tư nhân ở Ấn Độ. Được thành lập vào năm 2005, công ty tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao cho các khách hàng thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Với sự hỗ trợ của hơn 1500 chuyên gia ngôn ngữ, công ty luôn đưa đến cho khách hàng những bản dịch hoàn hảo nhất.

+ Note: Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Ả Rập – Tiếng Việt Uy Tín

10. Linguainfo Language Translation Company

Linguainfo là một cái tên nổi bật khác trong danh sách 10 công ty dịch thuật hàng đầu ở Ấn Độ. Được thành lập hơn 10 năm, Linguainfo cung cấp các dịch vụ dịch thuật toàn diện cho các công ty quốc tế thuộc các ngành khác nhau như ô tô, điện tử, khoa học đời sống, sản xuất và bán lẻ.

Vậy bạn nên chọn công ty nào?

Khi nhắc đến việc chọn một công ty dịch thuật chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, những dịch vụ dịch thuật ở Ấn Độ không thiếu cho bạn quyết định. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn đối tác dịch thuật phù hợp cho mình, bạn đừng quên nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường Ấn Độ, hiểu văn hóa và ngôn ngữ của người dân Ấn Độ. Chỉ như vậy, bạn mới có thể yên tâm về việc mở rộng thị trường của mình tại vùng đất màu mỡ này.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Rate this post