* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

03 Lý Do Nên Thuê Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Ba lý do nên thuê dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp thúc đẩy kinh doanh

Sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa có thể là một trở ngại khi nói đến sáp nhập kinh doanh hoặc các cuộc họp kinh doanh. Theo một báo cáo do Đơn vị tình báo kinh tế đưa ra, 75% các giám đốc điều hành cho biết khả năng giao tiếp quốc tế của đồng nghiệp là tốt nhất, trung bình hoặc dưới trung bình. Nếu một giám đốc điều hành không biết ngôn ngữ tốt, làm thế nào họ có thể có được hợp đồng kinh doanh?

03 Lý Do Nên Thuê Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Và sau đây sẽ là Top 03 lý do nên thuê dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp để phát triển được tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn:

Một từ sai có thể kết thúc một sự hợp nhất hoặc phá hỏng một chiến dịch tuyệt vời.

Nó cho phép người đứng đầu doanh nghiệp tạm dừng sau một vài câu. Thông dịch viên có thể đảm bảo rằng ý nghĩa của các từ hoặc ảnh hưởng văn hóa cũng không bị mất. Hãy xem xét tất cả các hàm ý – Công ty nước giải khát Pepsi[1] đã không nghĩ về những lời nói của họ có thể ảnh hưởng đến khách hàng như thế nào.

Khẩu hiệu quảng cáo của nó là “Hãy sống với thế hệ Pepsi” bằng tiếng Đài Loan. Khẩu hiệu có nghĩa là “Pepsi sẽ mang tổ tiên của bạn trở về từ cõi chết” bằng tiếng Trung Quốc. Nó có thể đã thành công nếu công ty dành thời gian để thuê một dịch giả nói tiếng Đài Loan và tiếng Trung Quốc. Một thông dịch viên được khẳng định có thể biến việc giải thích các phương ngữ đó thành một cách giải thích tiếng Anh sạch sẽ.

Địa chỉ Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp ở đâu uy tín nhất

Các công ty cần hiểu tất cả ý nghĩa của hợp đồng và thông điệp của họ. Điều này bao gồm những công ty cần dịch thuật hợp pháp.Các công ty có thể tránh những sai lầm đáng xấu hổ trong bản dịch pháp lý bằng cách thuê một dịch giả chuyên nghiệp từ một cơ quan dịch thuật ngôn ngữ được công nhận có thể giúp bản dịch chuyên nghiệp chính xác nhất.

Về vấn đề soát lỗi: Nhiều công ty cần phiên dịch pháp lý; tốt hơn là thuê các chuyên gia, những người sẽ phiên dịch liên tiếp hơn là phiên dịch đồng thời và những người có kinh nghiệm với các tài liệu pháp lý. Điều quan trọng là thông điệp văn hóa và ý nghĩa là phải đúng trong việc giải thích pháp lý. Vậy nên chính là lý do nên thuê dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhé.

Bạn có nên thuê một công ty dịch thuật?

Có thể tốt nhất là bạn nên thuê một công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Một cơ quan dịch thuật tốt có thể cung cấp một bản dịch tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đều có thể chắc chắn rằng bản dịch của bạn sẽ đúng 100 phần trăm trong bất kỳ bản dịch hợp pháp và không có lỗi.

Nó có thể chi phí nhiều hơn so với việc thuê một dịch giả cứng, nhưng nó là giá trị chi phí để có một cơ quan cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.( Bạn có thể tham khảo thêm về dịch thuật là gì tại đây )

Đánh giá các Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp hiện nay

Dịch vụ dịch thuật sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận.

Đây là một lý do nên thuê dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cần đáng xem xét. Nếu ngôn ngữ trong thỏa thuận bị hiểu sai, nó có thể ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Nó có thể giữ cho một công ty thu lợi nhuận trong một thỏa thuận hợp đồng.

Một bản dịch pháp lý tốt có thể giúp đóng dấu một thỏa thuận kinh doanh và kiếm cho công ty hàng ngàn cổ phiếu chứng khoán, các lựa chọn thuế tài sản đặc biệt và ưu đãi tiền mặt.

Một trở ngại cho nhiều kế hoạch mở rộng kinh doanh là ngôn ngữ, 64% doanh nghiệp được khảo sát cho biết sự khác biệt về văn hóa và sự khác biệt về ngôn ngữ trong các bản dịch làm hỏng kế hoạch mở rộng kinh doanh của các công ty.

Gần một nửa các giám đốc điều hành được khảo sát cho biết các vấn đề giao tiếp phát sinh, từ các bản dịch xấu, và công ty bị mất tiền.

Chi phí cho một bản dịch tồi có thể vượt xa giá thuê một biên dịch viên và có thể khiến hàng ngàn công ty phải trả giá. Thời gian có thể được yêu cầu để đưa ra một đề xuất mới, và một số công ty có thể không có nhiều thời gian hơn.

cập nhật thông tin về dịch vụ dịch hiện nay

Đây là lý do nên thuê dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp mà cụ thể hóa để bạn thấy tại sao tốt nhất nên thuê một công ty dịch thuật chuyên nghiệp có dịch giả chuyên nghiệp làm công việc hoàn hảo ngay lần đầu tiên.

Xem thêm các bài viết về Kinh Nghiệm Dịch Thuật Khác:

Bí Quyết Dịch Trang Web Một Cách Nhanh Chóng

Dịch Vụ Dịch Tài Liệu Nhanh Chóng

Bí Quyết Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công Từ Dịch Thuật

Thông tin tham khảo thêm kiến thức:

[1]https://vi.wikipedia.org/wiki/Pepsihttps://www.pepsi.com/en-us/

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550 - 0383.056.288

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
Call Now Button
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese