Ngày cập nhật mới nhất: 27/09/2023

Ba lý do nên thuê dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp thúc đẩy kinh doanh

Sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa có thể là một trở ngại khi nói đến sáp nhập kinh doanh hoặc các cuộc họp kinh doanh. Theo một báo cáo do Đơn vị tình báo kinh tế đưa ra, 75% các giám đốc điều hành cho biết khả năng giao tiếp quốc tế của đồng nghiệp là tốt nhất, trung bình hoặc dưới trung bình. Nếu một giám đốc điều hành không biết ngôn ngữ tốt, làm thế nào họ có thể có được hợp đồng kinh doanh?

03 Lý Do Nên Thuê Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Và sau đây sẽ là Top 03 lý do nên thuê dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp để phát triển được tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn:

Một từ sai có thể kết thúc một sự hợp nhất hoặc phá hỏng một chiến dịch tuyệt vời.

Nó cho phép người đứng đầu doanh nghiệp tạm dừng sau một vài câu. Thông dịch viên có thể đảm bảo rằng ý nghĩa của các từ hoặc ảnh hưởng văn hóa cũng không bị mất. Hãy xem xét tất cả các hàm ý – Công ty nước giải khát Pepsi[1] đã không nghĩ về những lời nói của họ có thể ảnh hưởng đến khách hàng như thế nào.

Khẩu hiệu quảng cáo của nó là “Hãy sống với thế hệ Pepsi” bằng tiếng Đài Loan. Khẩu hiệu có nghĩa là “Pepsi sẽ mang tổ tiên của bạn trở về từ cõi chết” bằng tiếng Trung Quốc. Nó có thể đã thành công nếu công ty dành thời gian để thuê một dịch giả nói tiếng Đài Loan và tiếng Trung Quốc. Một thông dịch viên được khẳng định có thể biến việc giải thích các phương ngữ đó thành một cách giải thích tiếng Anh sạch sẽ.

Địa chỉ Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp ở đâu uy tín nhất

Các công ty cần hiểu tất cả ý nghĩa của hợp đồng và thông điệp của họ. Điều này bao gồm những công ty cần dịch thuật hợp pháp.Các công ty có thể tránh những sai lầm đáng xấu hổ trong bản dịch pháp lý bằng cách thuê một dịch giả chuyên nghiệp từ một cơ quan dịch thuật ngôn ngữ được công nhận có thể giúp bản dịch chuyên nghiệp chính xác nhất.

Về vấn đề soát lỗi: Nhiều công ty cần phiên dịch pháp lý; tốt hơn là thuê các chuyên gia, những người sẽ phiên dịch liên tiếp hơn là phiên dịch đồng thời và những người có kinh nghiệm với các tài liệu pháp lý. Điều quan trọng là thông điệp văn hóa và ý nghĩa là phải đúng trong việc giải thích pháp lý. Vậy nên chính là lý do nên thuê dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhé.

Bạn có nên thuê một công ty dịch thuật?

Có thể tốt nhất là bạn nên thuê một công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Một cơ quan dịch thuật tốt có thể cung cấp một bản dịch tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đều có thể chắc chắn rằng bản dịch của bạn sẽ đúng 100 phần trăm trong bất kỳ bản dịch hợp pháp và không có lỗi.

Nó có thể chi phí nhiều hơn so với việc thuê một dịch giả cứng, nhưng nó là giá trị chi phí để có một cơ quan cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.( Bạn có thể tham khảo thêm về dịch thuật là gì tại đây )

Đánh giá các Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp hiện nay

Dịch vụ dịch thuật sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận.

Đây là một lý do nên thuê dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cần đáng xem xét. Nếu ngôn ngữ trong thỏa thuận bị hiểu sai, nó có thể ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Nó có thể giữ cho một công ty thu lợi nhuận trong một thỏa thuận hợp đồng.

Một bản dịch pháp lý tốt có thể giúp đóng dấu một thỏa thuận kinh doanh và kiếm cho công ty hàng ngàn cổ phiếu chứng khoán, các lựa chọn thuế tài sản đặc biệt và ưu đãi tiền mặt.

Một trở ngại cho nhiều kế hoạch mở rộng kinh doanh là ngôn ngữ, 64% doanh nghiệp được khảo sát cho biết sự khác biệt về văn hóa và sự khác biệt về ngôn ngữ trong các bản dịch làm hỏng kế hoạch mở rộng kinh doanh của các công ty.

Gần một nửa các giám đốc điều hành được khảo sát cho biết các vấn đề giao tiếp phát sinh, từ các bản dịch xấu, và công ty bị mất tiền.

Chi phí cho một bản dịch tồi có thể vượt xa giá thuê một biên dịch viên và có thể khiến hàng ngàn công ty phải trả giá. Thời gian có thể được yêu cầu để đưa ra một đề xuất mới, và một số công ty có thể không có nhiều thời gian hơn.

cập nhật thông tin về dịch vụ dịch hiện nay

Đây là lý do nên thuê dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp mà cụ thể hóa để bạn thấy tại sao tốt nhất nên thuê một công ty dịch thuật chuyên nghiệp có dịch giả chuyên nghiệp làm công việc hoàn hảo ngay lần đầu tiên.

Xem thêm các bài viết về Kinh Nghiệm Dịch Thuật Khác:

Bí Quyết Dịch Trang Web Một Cách Nhanh Chóng

Dịch Vụ Dịch Tài Liệu Nhanh Chóng

Bí Quyết Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công Từ Dịch Thuật

Thông tin tham khảo thêm kiến thức:

[1]https://vi.wikipedia.org/wiki/Pepsihttps://www.pepsi.com/en-us/

Rate this post