Ngày cập nhật mới nhất: 15/06/2023

Tại IDichthuat, chúng tôi luôn coi trọng việc mang đến chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Để đảm bảo rằng khách hàng luôn nhận được bản dịch tốt nhất, chúng tôi không ngừng giới thiệu các giải pháp đánh giá chuyên biệt, từ việc quản lý thuật ngữ chuyên ngành và duy trì bộ nhớ dịch thuật, cho đến việc sử dụng nền tảng đánh giá bản dịch độc quyền của chúng tôi – Review Plus.

Review Plus là một giải pháp hiệu quả để đánh giá bản dịch, được phát triển độc quyền bởi IDichthuat. Nền tảng tập trung của chúng tôi giúp tối ưu hóa quá trình đánh giá bản dịch của bạn, cung cấp bản xem trước trong thời gian thực và khả năng chỉnh sửa trực tuyến. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp các cấp độ truy cập riêng biệt cho người đánh giá, cho dù họ đang ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều này đảm bảo rằng cập nhật tự động của bộ nhớ dịch và sản phẩm cuối cùng luôn được thực hiện một cách hiệu quả.

Tại IDichthuat, chúng tôi hiểu rằng đánh giá bản dịch là một quy trình quan trọng để đảm bảo sự chính xác và đồng nhất của nội dung dịch thuật. Với Review Plus, khách hàng có thể tin tưởng rằng bản dịch của họ sẽ được đánh giá một cách toàn diện và chuyên nghiệp, đồng thời nhận được sự hỗ trợ và phản hồi từ đội ngũ dịch thuật của chúng tôi.

Review plus sẽ hợp lý hóa quá trình đánh giá bản dịch của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bởi vì tất cả những sửa đổi sẽ được lưu lại trong bộ nhớ dịch của bạn, và có thể sử dụng lại với các dự án trong tương lai.

Bằng việc lắng nghe những phản hồi từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã tạo ra review plus như là một giải pháp đánh giá nội dung toàn diện, hứa hẹn sẽ đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Từ việc cung cấp một nền tảng tập trung qua đó tất cả các bên có thể truy cập phiên bản dịch mới nhất của bất kì văn bản nào, cho tới một hệ thống báo cáo minh bạch, cho phép khách hàng quan sát cụ thể những nội dung nào đã được chỉnh sửa, bởi người nào và trạng thái của tiến độ. Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng với cách Review plus đã cách mạng hóa cách họ quản lý các dự án dịch thuật của mình.

Một nền tảng ngày càng mạnh mẽ hơn

Chúng tôi đã cải tiến Review plus với việc giới thiệu một tính năng hoàn toàn mới: term plus. Tính năng này giúp đánh dấu những thuật ngữ quan trọng từ bản kê thuật ngữ của khách hàng, trong cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích, qua đó hỗ trợ các đánh giá viên có thể nhìn rõ các thuật ngữ được chấp nhận trong quá trình đánh giá bản dịch.

Term plus, kết hợp với Review plus sẽ là một giải pháp đánh giá nội dung bản dịch toàn diện cho khách hàng, khiến cho quá trình làm việc trở nên dễ dàng hơn. Do các thuật ngữ quan trọng đã được đánh dấu để nhìn rõ hơn, các đánh giá viên sẽ ít có xu hướng thay đổi những thuật ngữ đã được chấp nhận trước đó, đồng nghĩa với việc dự án dịch thuật của bạn sẽ tiến độ nhanh hơn dự kiến.

Review plus hoạt động như nào?

Review plus cho phép khách hàng quan sát, đánh giá và ký tắt các bản dịch của mình, mọi thao tác đều thực hiện trên một nền tảng tập trung thân thiện với người dùng, trước khi chúng tôi gửi bản dịch cuối cùng tới bạn.

Khi quá trình dịch thuật và đánh giá nội dung đã hoàn thành, chúng tôi sẽ đăng tải văn bản lên Review plus – một phần của hệ thống quản lý dịch thuật dựa trên web của chúng tôi: i plus. Sau đó, khách hàng có thể phân chia các mức độ truy cập khác nhau cho từng thành viên của mình và giao công việc cụ thể cho họ.

Đánh giá viên có quyền truy cập bảng thuật ngữ và xác minh thuật ngữ được xây dựng sẵn của bạn, đảm bảo tính nhất quán của bản dịch. Mọi thay đổi đều sẽ được thực hiện trên nền tảng và tự động lưu trong lịch sử của khách hàng. Sau khi đã hoàn thành, tất cả những sửa đổi sẽ được cập nhật vào bộ nhớ dịch của khách hàng.

Đánh giá viên cũng sẽ hưởng lợi từ một số chức năng bổ sung trong quá trình đánh giá bản dịch, chẳng hạn như bộ nhớ phân đoạn – bắt đầu từ nơi bạn truy cập lần cuối, ngay cả khi bạn đã không đăng nhập trong nhiều ngày.

Làm nổi bật các kết quả phù hợp với bộ nhớ dịch để đảm bảo rằng các thuật ngữ, cụm từ và câu đã được giới hạn trong cơ sở dữ liệu dịch thuật của chúng tôi không bị thay đổi bởi chính những đánh giá viên hoặc những người đánh giá sau đó.

Người dùng các giải pháp đánh giá bản dịch của chúng tôi cũng có thể tận dụng chức năng nhận xét trước khi đăng xuất trong Review plus, nếu đánh giá viên của bạn đánh dấu bất kỳ vấn đề cần giải quyết ngay trong quá trình gửi, thì đây là nơi để làm điều đó.

Các tính năng của đánh giá bản dịch

  • Bàn giao các công việc đánh giá cho từng đánh giá viên khác nhau
  • Lọc văn bản đối với một số từ và cụm từ
  • Chế độ xem trước thời gian thực các thay đổi trực tuyến
  • Tự động cập nhật mọi thay đổi áp dụng cho toàn bộ tài liệu
  • Để lại phản hồi về bản dịch

Các lợi ích của việc đánh giá bản dịch

  • Nhiều đánh giá viên có thể truy cập từ bất kỳ nơi nào
  • Tạo điều kiện cho việc hợp lí hóa và đánh giá nội dung bản dịch nhanh chóng hơn
  • Tự động cập nhật bộ nhớ dịch thuật và sản phẩm cuối cùng
  • Khách hàng thấy rõ các thuật ngữ đã được chấp thuận trước trong bối cảnh cụ thể
5/5 - (1 vote)