Ngày cập nhật mới nhất: 16/05/2024

Dịch thuật ngôn ngữ là một ngành nghề giúp các nước trên thế giới có thể giao tiếp với nhau. Sự ra đời của các công ty dịch thuật giúp giải quyết các vấn đề về rào cản ngôn ngữ góp phần giúp phát triển kinh tế và xã hội.

Top 5 công ty, báo giá dịch thuật tiếng Anh tại HCM

TPHCM là trọng điểm kinh tế của cả nước vì thế nhu cầu dịch thuật nới đây rất lớn, vì thế nơi đây cũng hội tụ rất nhiều công ty dịch thuật. Việc lựa chọn nơi để tin tưởng bàn giao tài liệu dịch là rất khó với người có nhu cầu vì có khá nhiều lựa chọn.

Để giải quyết vấn đề khó khăn này bạn có thể tham khảo top 5 công ty,báo giá dịch thuật tiếng Anh tại TP.HCM có uy tín nhất mà chúng tôi đã tổng hợp để hỗ trợ cho bạn.

Idichthuat

Idichthuat chính thức đi vào hoạt hoạt động từ năm 2012. Trong làng Dịch thuật Việt thì Idichthuat luôn là đơn vị đứng đầu trong các lĩnh vực liên quan đến dịch thuật. Sau gần 8 năm xây dựng và phát triển bộ máy dịch thuật theo xu hướng quốc tế hóa, Idichthuat hiện đang là đơn vị dịch thuật có sự ảnh hưởng lớn mạnh trong ngành dịch vụ dịch thuật tiếng anh hiện nay.

dịch thuật có sự ảnh hưởng lớn mạnh trong ngành dịch vụ dịch thuật tiếng anh hiện nay

Ưu điểm của Idichthuat:

 • Có chi nhánh ở cả 3 miền Việt Nam – tiện cho việc làm online lẫn trực tiếp.
 • Đội ngũ dịch thuật tiếng Anh gồm có hơn 100 Biên dịch viên chính thức và hơn 200 cộng tác viên có cả trong và ngoài nước.
 • Quy trình dịch thuật khép kín, chuyên nghiệp nhất hiện nay
 • Idichthuat là đơn vị đầu tiên áp dụng các công nghệ dịch thuật hàng đầu hiện nay như: bộ nhớ dịch thuật, hệ thống đám mây. Trados. MemoQ,..
 • Cam kết hoàn tiền cho khách hàng khi bản dịch có sai sót lớn hơn 10%.
 • Có thêm các dịch vụ phụ đi kèm khác như: công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính,…
Giá dịch thuật tiếng Anh tại Idichthuat
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh 35.000đ/trang tiêu chuẩn và 80.000đ/trang chuyên ngành
Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt 35.000đ/trang tiêu chuẩn và 80.000đ/trang chuyên ngành

Liên Hệ Idichthuat

 • Trụ Sở Chính: 228 u Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hotline: 0983.106.550
 • Email: info@idichthuat.com
 • Website: idichthuat.com

Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Công ty dịch thật Sài Gón Á Châu là một trong những công ty đạt được tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Công ty sở hữu đội ngũ dịch giả có tâm huyết cao, trình độ chuyên môn sâu, am hiểu lĩnh vực chuyên ngành và có nhiều năm kinh nghiệm. 

Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Công ty hiện tại đang là đối tác với các tập đoàn, công ty lớn như: Samsung Vietnam, Standard Chartered Bank, HSBC, POSCO…Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các dịch vụ thông dịch viên/ biên dịch viên cho các hội thảo, hội nghị với khoảng hơn 80 ngôn ngữ và thổ ngữ của các vùng lãnh thổ.

Ngoài ra với việc ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ thông tin giúp giảm thiểu thời gian giao dịch, tăng sự tiện lợi và chính xác của khách hàng.

Mức giá dịch thuật khá ưu đãi và hấp dẫn cũng là một điểm thu hút khách của dịch thuật Sài Gòn Á Châu. Ví dụ như mức giá dịch cho một trang tiếng Anh sang tiếng Việt dao động từ 35.000-50.000/trang.

Dịch thuật Lạc Việt

Hiện nay trên thị trường dịch thuật có uy tín lớn không thể nhắc đến dịch thuật Lạc Việt. Dịch thuật Lạc Việt là công ty dịch thuật tín nhiệm và uy tín nhất trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành ở Việt Nam. Dịch thuật Lạc Việt cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng nhanh, hiệu đính tài liệu, dịch phim phụ đề.

Dịch thuật Lạc Việt

Những đối tác của Lạc Việt là các tập đoàn, công ty lớn như: Anh Văn Hội Việt Mỹ, Trường Nhật Ngữ Đông Du, Vinaphone, Điện tử Samsung, Bộ Y Tế, Xi măng Hà Tiên, Cty Vàng SJC, Fiditour, Ngân hàng Sumitomo Corp, Big C, Trường Đại học RMIT, Thế giới di động, Ngân hàng Mizuho Bank,  Điện tử Foster, Cty Nippon Paint, Tổng công ty vật liệu xây dựng, Bộ xây dựng, Ngân Hàng VCB và hàng trăm ngàn khách hàng khác.

Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia biên phiên dịch được đào tào chuyên nghiệp và chuyên sâu vì thế bản dịch đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. công ty có quy trình thực hiện nghiêm ngoặc thẩm định tài liệu, thực hiện dịch thuật, hiệu đính bản dịch, duyệt bản dịch  và giao khách hàng đã tạo ra những bản dịch hoàn hảo nhất.

Dịch thuật Lạc Việt đảm bảo cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường chỉ từ 40,000/trang

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans sẽ đáp ứng được chất lượng cùng mức thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất nhằm đảm bảo sự thành công cho các dự án và tiến độ công việc khách hàng. 

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu, uy tín về các dịch vụ dịch thuật. Sở hữu đội ngũ nhân viên là các chuyên viên viên dịch thuật chuyên sâu mỗi ngành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm. Và cùng sự nhiệt huyết với công việc họ sẽ mang đến cho bạn những kết quả làm hài lòng quý khách.

Đến với Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans bạn chắc chắn sẽ hài lòng với sự phục vụ chu đáo, chất lượng hoàn hảo và giá cả phải chăng từ 40,000/trang

Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM

Một trong những đơn vị tiên phong ngành dịch thuật ở Sài Gòn chính là Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật đã được thành lập hơn 40 năm. Với tuổi đời lớn như vậy bạn hiểu rằng nơi đây đã quy tụ hàng chuyên viên thật chất lượng. Với đông đảo trí thức, được đào tạo từ nhiều nguồn, giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, nhạy bén, có trình độ đáp ứng yêu cầu dịch thuật 

Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM

Các đối tác lớn của hội như: Sacombank, Ngân Hàng Việt Á, Ngân Hàng Phát Triển Nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long, Domesco Đồng Tháp, Công Ty Thuỷ Hải Sản An Phú – Đồng Tháp, IOM, Metro, Công Ty Linfox Logistics, JICA, Super Star, Vinaco, Cty Bảo Vệ Thực Vật TP. Hồ Chí Minh, Công Ty Du Lịch Sài Gòn, Toà án Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh.

Để được có bảng giá chính xác cho loại tài liệu muốn dịch bạn hãy liên hệ với Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi nhận trả kết quả nơi đây.

Dịch thuật Liên Đại Dương

Dịch vụ dịch thuật Liên Đại Dương, thuộc tổng công ty với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật.Công ty sở hữu đội ngũ biên dịch hùng hậu, là các chuyên gia có trình độ chuyên môn, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, các phần mềm, công cụ hỗ trợ dịch thuật, đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng.

Quy trình thực hiện chỉnh chu nghiêm ngặt, chất lượng dịch vụ tốt, kết quả hoàn hảo và mức giá hấp dẫn là điểm thu hút mạnh của Dịch Thuật Liên Đại Dương. Để có bảng báo giá chính xác cho tài liệu bạn muốn dịch hãy liên hệ để nhận báo giá trực tiếp nhé.

Với Top công ty, báo giá dịch thuật tiếng Anh tại HCM bên trên hi vọng giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm nơi dịch thuật tốt nhất.

4.5/5 - (2 votes)