Ngày cập nhật mới nhất: 11/09/2023

Những lợi ích khi tham gia hiệp hội các công ty dịch thuật chuyên nghiệp

IDICHTHUAT tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh lẻ khác.Và tự hào hơn hết chúng tôi đã được tham gia vào hiệp hội các công ty dịch thuật chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Lợi ích mà một công ty dịch thuật được tư cách là thành viên của một hiệp hội chuyên nghiệp quốc tế là gì?

  • Đại diện và thúc đẩy lợi ích của dịch giả và phiên dịch viên Nhiều hiệp hội chuyên nghiệp tham gia thảo luận về dịch thuật và phiên dịch.Hơn nữa còn được tham gia bất cứ khi nào các buổi hội thảo, kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước ảnh hưởng đến sự phát triển của một ngành dịch vụ.
  • Thông tin về những phát triển mới trong kinh doanh dịch thuật.
  • Giáo dục: thường xuyên Các hiệp hội chuyên nghiệp thường tổ chức các hội thảo và / hoặc hội nghị về các chủ đề quan trọng đối với các thành viên của họ, cho phép họ cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và kinh doanh và cập nhật những phát triển mới nhất trong kinh doanh.
  • Kết nối với các dịch giả và phiên dịch viên khác. Với tư cách thành viên của một hiệp hội chuyên nghiệp cho bạn cơ hội gặp gỡ các dịch giả và phiên dịch viên, tại các cuộc họp của các chương địa phương hoặc tại các hội thảo hoặc hội nghị do hiệp hội tổ chức.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Nhiều hiệp hội chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như mô hình kinh doanh, bảo hiểm chuyên nghiệp, dịch vụ đòi nợ và tư vấn pháp lý miễn phí hoặc giảm giá và được thiết kế riêng cho nghề dịch thuật.
  • Thành viên chính thức có thể tìm kiếm Các hiệp hội chuyên nghiệp thường có cơ sở dữ liệu tìm kiếm của các thành viên của họ, khách hàng tiềm năng có thể sử dụng để tìm nhà cung cấp dịch vụ.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật tài liệu văn bản giá rẻ

Bất cứ ai cũng có thể trở thành thành viên của một hiệp hội chuyên nghiệp?

Câu trả lời là “Không”vì  tất cả các hiệp hội chuyên nghiệp có yêu cầu tối thiểu cho thành viên. Đối với hiệp hội dịch thuật thành viên dịch thuật phải gửi các bản sao thông tin công ty và tài liệu doanh nghiệp để xem xét trong vòng 3 tháng về các khoản đã nếu trong quy định để xét xem công ty dịch thuật đó có đủ khả năng để vào hay không.

Trong trường hợp được phê duyệt còn phải vượt qua 3 tháng test thử doanh nghiệp của bạn có đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu của thành viên hiệp hội dịch thuật chuyên nghiệp hay không.

Với những lý do trên khách hàng hãy lựa chọn cho mình một công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp để được trải nghiệm những ưu đãi lớn nhất hiện nay.

Xem thêm một số các bài viết về chia sẻ kinh nghiệm dịch thuật khác mà có thể bạn cần biết:

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Điện Tử Chuyên Nghiệp Nhất
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Hải Sản Nhanh Chóng

👉 DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐÀO TẠO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Rate this post