* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Lợi Ích Khi Tham Gia Hiệp Hội Các Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Những lợi ích khi tham gia hiệp hội các công ty dịch thuật chuyên nghiệp

IDICHTHUAT tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh lẻ khác.Và tự hào hơn hết chúng tôi đã được tham gia vào hiệp hội các công ty dịch thuật chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Lợi ích mà một công ty dịch thuật được tư cách là thành viên của một hiệp hội chuyên nghiệp quốc tế là gì?

Lợi Ích Khi Tham Gia Hiệp Hội Các Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp 1

  • Đại diện và thúc đẩy lợi ích của dịch giả và phiên dịch viên Nhiều hiệp hội chuyên nghiệp tham gia thảo luận về dịch thuật và phiên dịch.Hơn nữa còn được tham gia bất cứ khi nào các buổi hội thảo, kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước ảnh hưởng đến sự phát triển của một ngành dịch vụ.
  • Thông tin về những phát triển mới trong kinh doanh dịch thuật.
  • Giáo dục: thường xuyên Các hiệp hội chuyên nghiệp thường tổ chức các hội thảo và / hoặc hội nghị về các chủ đề quan trọng đối với các thành viên của họ, cho phép họ cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và kinh doanh và cập nhật những phát triển mới nhất trong kinh doanh.
  • Kết nối với các dịch giả và phiên dịch viên khác. Với tư cách thành viên của một hiệp hội chuyên nghiệp cho bạn cơ hội gặp gỡ các dịch giả và phiên dịch viên, tại các cuộc họp của các chương địa phương hoặc tại các hội thảo hoặc hội nghị do hiệp hội tổ chức.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Nhiều hiệp hội chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như mô hình kinh doanh, bảo hiểm chuyên nghiệp, dịch vụ đòi nợ và tư vấn pháp lý miễn phí hoặc giảm giá và được thiết kế riêng cho nghề dịch thuật.
  • Thành viên chính thức có thể tìm kiếm Các hiệp hội chuyên nghiệp thường có cơ sở dữ liệu tìm kiếm của các thành viên của họ, khách hàng tiềm năng có thể sử dụng để tìm nhà cung cấp dịch vụ.

Lợi Ích Khi Tham Gia Hiệp Hội Các Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp 2

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật tài liệu văn bản giá rẻ

Bất cứ ai cũng có thể trở thành thành viên của một hiệp hội chuyên nghiệp?

Câu trả lời là “Không”vì  tất cả các hiệp hội chuyên nghiệp có yêu cầu tối thiểu cho thành viên. Đối với hiệp hội dịch thuật thành viên dịch thuật phải gửi các bản sao thông tin công ty và tài liệu doanh nghiệp để xem xét trong vòng 3 tháng về các khoản đã nếu trong quy định để xét xem công ty dịch thuật đó có đủ khả năng để vào hay không.

Trong trường hợp được phê duyệt còn phải vượt qua 3 tháng test thử doanh nghiệp của bạn có đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu của thành viên hiệp hội dịch thuật chuyên nghiệp hay không.

Với những lý do trên khách hàng hãy lựa chọn cho mình một công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp để được trải nghiệm những ưu đãi lớn nhất hiện nay.

Lợi Ích Khi Tham Gia Hiệp Hội Các Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp 3

Xem thêm một số các bài viết về chia sẻ kinh nghiệm dịch thuật khác mà có thể bạn cần biết:

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983 106 550

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
Call Now Button