* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Dịch Thuật Chuyên Ngành – Khoa Học Kỹ Thuật

Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành khoa học kỹ thuật luôn là công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao, khi người dịch không chỉ phải có kỹ năng dịch tốt mà còn bắt buộc phải có đủ kiến thức chuyên môn về ngành nghề dịch.

Dịch Thuật Chuyên Ngành Khoa Học Kỹ Thuật

Không như các lĩnh vực kinh tế hay xã hội vốn dễ nắm bắt, một biên dịch viên thông thường thường sẽ không thể dịch được các tài liệu kỹ thuật khó.

Tại idichthuat, chúng tôi đã thiết lập mạng lưới cộng tác với hơn top 50 dịch thuật viên chuyên môn về một hoặc hai ngành nghề đặc thù, bao gồm cả những chuyên ngành khó như y tế, sinh học, cơ khí, xây dựng, công nghệ thông tin…, đảm bảo đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật hiện nay, từ hồ sơ dự thầu, bệnh án, sơ đồ máy móc, cho đến các bài nghiên cứu khoa học chuyên ngành hóa sinh, công nghệ thông tin.

Bộ phận đánh giá nội dung của idichthuat luôn xem xét kỹ yêu cầu để cam kết đảm bảo chất lượng dịch thuật đạt yêu cầu trước khi nhận dự án, và bản dịch sẽ được hiệu chỉnh hoàn toàn miễn phí khi nhận được góp ý hoặc yêu cầu riêng theo ý kiến của khách hàng.

Địa chỉ công ty chuyên Chuyên Ngành Khoa Học Kỹ Thuật

Hiện tại thì Dịch Thuật Chuyên Ngành Khoa Học Kỹ Thuật tại chúng tôi bao gồm:

 • Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật
 • Dịch thuật tài liệu y khoa
 • Dịch thuật bệnh án
 • Dịch thuật hồ sơ thuốc
 • Dịch thuật xây dựng
 • Dịch thuật hồ sơ dự thầu
 • Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc
 • Dịch thuật điện tử
 • Dịch thuật công nghệ thực phẩm
 • Dịch thuật kỹ thuật ô tô
 • Dịch thuật toán học
 • Dịch thuật vật lý – nguyên tử
 • Dịch thuật thủy hải sản
 • Dịch thuật khoa học máy tính
 • Dịch thuật công nghệ thông tin
 • Dịch thuật chế biến sản xuất
 • Dịch thuật tài liệu hóa sinh
 • Dịch thuật quy trình
 • Dịch thuật công nghệ sinh học
 • Dịch thuật môi trường
 • Dịch thuật thủy điện – thủy văn

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật 

Idichthuat giúp các công ty kỹ thuật hàng đầu thế giới triển khai sản phẩm tại các thị trường quốc tế với các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các bản dịch kỹ thuật ngắn gọn và chính xác bằng tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và tất cả các ngôn ngữ châu Âu và châu Á.

Dịch Thuật Chuyên Ngành - Khoa Học Kỹ Thuật 1

Note: Chuyên dịch thuật tài liệu văn bản Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga chuyên ngành

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ – máy móc kỹ thuật chất lượng -nhanh chóng – chính xác

Các bản dịch kỹ thuật nhất quán và chính xác đòi hỏi kỹ năng ngôn ngữ, kiến ​​thức kỹ thuật, kinh nghiệm bản địa hóa và các công nghệ dịch thuật khai thác sức mạnh của khả năng của con người tốt nhất. Idichthuat có hàng ngàn dịch giả bản địa chuyên nghiệp và các chuyên gia về kỹ thuật, máy móc với cùng loại chủ đề tập trung vào việc dịch các tài liệu kỹ thuật, khoa học và kỹ thuật cao.

Chúng tôi trao quyền cho các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi dịch tốt hơn và nhanh hơn với các công nghệ dịch thuật hàng đầu trong ngành để mang lại hiệu suất dịch ngôn ngữ vô song cho lĩnh vực kỹ thuật toàn cầu. Không có công ty dịch thuật nào khác tiến gần đến mức độ tinh vi và chuyên môn lĩnh vực mà thiếu vắng sự kinh doanh kết nối giao  thương kinh doanh toàn cầu.

Note: Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Pháp Tại Hà Nội

Dịch thuật thuật ngữ kỹ thuật

Dịch Thuật Chuyên Ngành - Khoa Học Kỹ Thuật 2

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật ngôn ngữ có uy tín để cung cấp dịch vụ dịch thuật kỹ thuật nhanh và chính xác để hỗ trợ mở rộng quốc tế của bạn? chúng tôi, nơi phát triển cầu nối ngôn ngữ của thế giới 300 ngôn ngữ chính.

Phát âm chính xác giống như từ các bước trên thang máy, chúng tôi giúp hàng trăm công ty trong các ngành công nghiệp kỹ thuật, khoa học và sản xuất đạt được thành công lớn hơn trên thị trường quốc tế trên các ngôn ngữ. Được thúc đẩy bởi khả năng bản địa hóa kỹ thuật chuyên gia của chúng tôi, Idichthuat cung cấp các bản dịch kỹ thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp không thua kém.

Note: Dịch Thuật Chuyên Ngành Vận Tải – Vận Chuyển

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật hóa học

Bạn có cần dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật hóa học của bạn sang tiếng Đức, Bồ Đào Nha, Trung Quốc hoặc Nhật Bản? Sau đó, bạn đã tìm thấy đối tác dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo. Chúng tôi có một đội ngũ lớn các chuyên gia về chủ đề đa ngôn ngữ chuyên về tất cả các lĩnh vực chính của kỹ thuật hóa học như khoa học vật liệu, hóa dầu, sinh hóa, hệ thống và quy trình kiểm soát hóa học.

Dịch Thuật Chuyên Ngành - Khoa Học Kỹ Thuật 3

Kỹ thuật hóa học đóng vai trò chính trong nhựa sinh học, biopolyme, pin lithium-ion hiệu suất cao, sợi cực mạnh và vật liệu tổng hợp tiên tiến và Idichthuat có thể giúp bạn mở rộng thành công kinh doanh trên toàn cầu bằng cách dịch chính xác thông tin liên lạc kỹ thuật của bạn bằng hơn 100 ngôn ngữ.

Idichthuat sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ kỹ thuật lớn nhất trong ngành ngôn ngữ, cho phép các nhà ngôn ngữ học kỹ thuật hóa học chuyên nghiệp của chúng tôi dịch với độ chính xác và tốc độ. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập Dịch vụ dịch thuật hóa học Idichthuat..

Note: Dịch Thuật Chuyên Ngành Mỹ Phẩm

Dịch vụ kỹ thuật dân dụng

Dịch Thuật Chuyên Ngành - Khoa Học Kỹ Thuật 4

Idichthuat có kinh nghiệm dịch thuật cho thị trường kỹ thuật dân dụng từ tiếng Anh sang tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, v.v. Chúng tôi thường xuyên giúp khách hàng bản địa hóa hướng dẫn vận hành máy xây dựng, phần mềm CAD (chuỗi UI và trợ giúp trực tuyến), kế hoạch xây dựng nặng, bản vẽ kỹ thuật, tài liệu thầu và chương trình đào tạo kỹ thuật dân dụng.

Chúng tôi có các quy trình, chuyên môn và công cụ công nghệ để đảm bảo các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật dân dụng chính xác và hiệu quả nhất cho tất cả các nhu cầu bản địa hóa ngôn ngữ của bạn.

Note: Từ điển dịch thuật chuyên ngành

Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật điện

Thị trường kỹ thuật điện là một trong những ngành kinh doanh phát triển nhanh nhất trên thế giới khi máy tính, điện thoại thông minh và điện tử tiêu dùng ngày càng trở thành nền tảng chính trong cuộc sống của chúng ta.

Dịch Thuật Chuyên Ngành - Khoa Học Kỹ Thuật 5

Đây là lý do tại sao các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật điện đã có nhu cầu cao trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và bây giờ là Châu Phi. Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ dịch thuật đều được xây dựng như nhau và đây là lý do tại sao bạn cần Idichthuat.

Chúng tôi có hàng ngàn dịch giả chuyên nghiệp trong nước được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật điện để cung cấp các bản dịch chính xác nhất với hơn 100 ngôn ngữ.

Note: Dịch Thuật Sáng Tạo và Bản Địa Hóa Ngôn Ngữ Khác Điểm Nào

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật cơ khí

Idichthuat cung cấp dịch vụ dịch thuật kỹ thuật cơ khí chuyên gia cho các công ty lớn về nhiệt động lực học, kỹ thuật kết cấu, sản xuất hỗ trợ máy tính (CAM), thử nghiệm vật liệu và sản xuất máy móc.

Idichthuat sở hữu một trong những từ điển thuật ngữ đa ngôn ngữ lớn nhất cho tất cả các lĩnh vực của lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, cho phép các dịch giả bản địa chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề của chúng tôi tự tin dịch nội dung một cách hiệu quả nhất.

Ngoài hướng dẫn vận hành sản phẩm, nhãn và hướng dẫn sử dụng OEM, Idichthuat cũng cung cấp dịch vụ bản địa hóa phần mềm kỹ thuật cơ khí chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch Thuật Chuyên Ngành - Khoa Học Kỹ Thuật 6

Xem thêm dịch vụ khác:

Dịch Thuật Hành Chính Pháp Lý – Pháp Luật

Dịch Thuật Kinh Tế – Tài Chính – Xã Hội

Dịch Thuật Luận Văn – Luận Án – Cao Học – MBA

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550 - 0383.056.288

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
Call Now Button
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese