Ngày cập nhật mới nhất: 29/11/2023

Sơ yếu lý lịch là một bản kê khai về bản thân như: tên, tuổi, nơi sinh, ngày tháng năm sinh, họ tên cha mẹ, anh chị em trong gia đình… nó bao gồm những thông tin cơ bản nhất của một cá nhân.

Dịch Thuật Sơ Yếu Lý Lịch Nhanh Chóng, Chính Xác Nhất

Nếu như CV thường tập trung vào các nội dung liên quan đến bằng cấp, kinh nghiệm làm việc kỹ năng….của bạn để phục vụ cho một công việc nhất định thì bản sơ yếu lý lịch sẽ là những thông tin bao quát về người thân, gia đình, tình trạng hôn nhân hay quá trình đào tạo và công tác của bạn thông qua các mốc thời gian nào đó. Sơ yếu lý lịch là một phần không thể thiếu và thường được dùng làm giấy tờ, công việc, thủ tục hành chính, xin visa, hồ sơ xin việc…

Ngày nay, trong một nền kinh tế mở cửa toàn cầu, việc các công ty nước ngoài đến đầu tư, tuyển dụng nhân tài tại Việt Nam hay việc các công dân Việt vươn ra biển lớn để học tập, làm việc không còn là điều ngạc nhiên với chúng ta.

Để quá trình làm việc cũng như học tập của các bạn được rút ngắn thời gian về khâu chuẩn bị hồ sơ thì việc quan trọng cần làm là phải có một bộ sơ yếu lý lịch cùng các giấy tờ đi kèm thật hoàn chỉnh. Do đó yêu cầu dịch thuật một bộ sơ yếu lý lịch vô cùng khắt khe. Nó đòi hỏi người dịch thuật viên phải có vốn từ ngữ chuyên ngành phong phú và đa dạng, sử dụng câu văn phù hợp với ngữ cảnh và đặc biệt phải giữ được chính xác nội dung của bộ sơ yếu lý lịch vì đây là thứ giúp đánh giá một con người và những vấn đề liên quan đến con người đó.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Dịch thuật website chuyên nghiệp

Dịch thuật báo chí, tạp chí nhanh chóng – chính xác nhất 

Đào tạo trở thành biên dịch viên chuyên nghiệp

Dịch thuật sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp bao gồm:

– Sơ yếu lí lịch, bản tự thuật cá nhân, quá trình học tập và làm việc.

– Dịch thuật hồ sơ xin việc, giấy khám sức khỏe,

– Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ cư trú, bảng điểm, bằng lái xe, hộ khẩu, học bạ, bằng tốt nghiệp,…

– Dịch thư mời, giấy báo trúng tuyển, giấy báo nhập học vào các trường quốc tế.

Chính vì thế, trong những năm qua, Idichthuat luôn là địa chỉ quen thuộc của các công ty, cơ quan, tổ chức, cá nhân mỗi khi cần dịch thuật các tài liệu sơ yếu lý lịch hoặc các giấy tờ liên quan. Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật viên, cộng tác viên tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngữ, có kinh nghiệm học tập, làm việc, nắm giữ các vị trí quan trọng trong các công ty trong nước và nước ngoài. Bởi vậy, việc tiếp xúc với các bộ sơ yếu lý lịch hay giao tiếp, trao đổi trực tiếp với người bản ngữ đã giúp cho họ trau dồi thêm cả về ngôn ngữ cũng như kỹ năng dịch thuật. Idichthuat tự tin có thể đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng.

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

 

Rate this post