Ngày cập nhật mới nhất: 26/08/2023

Dịch thuật thư từ, email

Nhận dịch thuật thư từ, email chuyên nghiệp, giá rẻ hcm

Internet có thể xem là phát minh quan trọng nhất của xã hội con người trong thời hiện đại. Đây là giao thức thay đổi toàn bộ hoạt động của xã hội từ các công việc trong cuộc sống hằng ngày đến các việc giao thương, kinh doanh, mua bán. Thế giới ngày một phẳng hơn, khoảng cách địa lý giữa các quốc gia đã không còn là trở ngại lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực thư tín, truyền thông. Thư điện tử, hay còn gọi là email, ra đời đã giúp cho việc liên lạc toàn cầu hoàn thành chỉ trong một cái chớp mắt.   

+ Note: Dịch Thuật Toàn Bộ Website Đa Ngôn Ngữ Chuyên Nghiệp

Ngày trước, nếu muốn gởi đi một thông tin, đặc biệt là những thông tin quan trọng, thì người gửi phải gửi thư bằng phong bì, đóng gói cẩn thận và giao cho bưu điện hoặc hãng chuyển phát. Quá trình đó phải mất nhiều ngày có khi hàng tuần nếu khoảng cách quá xa. Tuy nhiên, email đã giúp rút ngắn quá trình này chỉ trong vòng vài giây, góp phần làm giảm lãng phí thời gian và tăng tính hiệu quả khi làm ăn kinh doanh với các đối tác nước ngoài.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Email đã mang lại những tiện ích tuyệt vời trong công việc, giúp cho việc trao đổi thông tin được nhanh chóng, chính xác, không giới hạn không gian và thời gian. Bên cạnh đó, email còn có thể đính kèm các tập tin như hình ảnh, âm thanh, video và gởi cùng lúc cho nhiều người và đặc biệt là chi phí gần như bằng 0. Tuy nhiên, vẫn còn một trở ngại nữa mà người dùng hay các doanh nghiệp gặp phải khi giao tiếp với các đối tác nước ngoài là vấn đề ngôn ngữ. Một người có thể học gởi email trong 1 phút nhưng cần ít nhất 1 năm để hiểu được một ngoại ngữ một cách cơ bản. Vì thế, idichthuat là một đơn vị trung gian giúp chuyển ngữ nội dung email từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và ngược lại để khách hàng có thể khắc phục được yếu điểm duy nhất của email trong khi sử dụng. Idichthuat đã hỗ trợ nhiều khách hàng đơn lẻ và cả doanh nghiệp trong các dịch vụ dịch thuật như:

(Một số loại tài liệu cơ bản)

– Thư tín
– Thư điện tử – email
– Fax
– Tài liệu Scan

Có thể thấy thư điện tử hay email rõ ràng đã có những tác động mạnh mẽ lên phương thức giao tiếp của xã hội hiện nay. Nhưng chúng cũng phải vượt qua được rào cản về mặt ngôn từ để trở thành công cụ đắc lực phục vụ cho cuộc sống con người. Dù dịch email hay các tài liệu trên không phải là những chuyên ngành khó nhưng việc chuyển ngữ cần phải được tự nhiên và thể hiện được văn phong và mục đích của người viết. Quan trọng hơn, đối với doanh nghiệp, đây là những tài liệu được liệt vào hàng bí mật nên đối tác dịch thuật cần phải có kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Idichthuat với hơn 5 năm kinh nghiệm và đội ngũ biên dịch giàu kiến thức chuyên môn lẫn chuyên ngành sẽ đảm bảo cho khách hàng có được những bản dịch chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm nhất khi có cơ hội được hợp tác.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Công Chứng Là Gì?
👉 Dịch thuật công chứng tiếng Ý
👉 Dịch Thuật Công Chứng Tại Hà Nội Giá Rẻ
👉 Bằng Cấp Dịch Thuật Có Thật Sự Là Cần Thiết

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

5/5 - (1 vote)