Ngày cập nhật mới nhất: 04/09/2023

Trong những năm gần đây, Việt Nam thu hút được hàng triệu lượt khách du lịch đến từ các quốc gia trên thế giới tới tham quan, nghỉ dưỡng. Con số này được dự đoán không ngừng tăng trong những năm tiếp theo do đó nền công nghiệp không khói này đang nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ phía nhà nước.

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP

Các du khách tới Việt Nam hầu như đều bị ấn tượng bởi vẻ đẹp trù phú của các vùng đồng bằng phù sa màu mỡ, ấn tượng bởi sự hùng vĩ của núi non trùng điệp, các hang động tự nhiên đã được Mẹ Thiên Nhiên tạo ra từ hàng nghìn năm trước; bị thu phục bởi sự hoang sơ của những vùng biển chưa được nhiều người biết tới hay đơn giản là bị cuốn hút bởi chính những con người Việt Nam thân thiện, nồng nhiệt.

Bên cạnh đó, nhu cầu trải nghiệm khám phá những vùng đất mới, những con người mới của người Việt cũng tăng lên, số lượt tour du lịch nước ngoài cũng ngày một nhiều hơn. Và có thể nói, không một ngành nghề nào mà vấn đề truyền tải thông điệp ngôn ngữ lại trở nên thiết thực và sống động như ngành du lịch. Việc quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam, giới thiệu về các di tích, danh lam thắng cảnh khi đưa du khách tới tham quan hay việc tìm hiểu về các địa danh, câu chuyện du lịch trên thế giới dường như là việc không thể thiếu của các bạn làm trong lĩnh vực du lịch. Đó không chỉ là trách nhiệm, là sứ mệnh mà còn là niềm vinh dự khi được giới thiệu, giải thích, thuyết minh cho các du khách nghe những điều mà họ chưa từng được biết đến khi đặt chân tới một điểm du lịch nào đó.

Hiểu được những khó khăn trong rào cản về ngôn ngữ đó, Idichthuat đã nỗ lực, cố gắng từng ngày để có thể đem lại những bản dịch chất lượng nhất tới cho khách hàng.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành du lịch uy tín

Thông thường, các tài liệu dịch thuật chuyên ngành du lịch không chỉ đến từ một ngôn ngữ, mà nó còn có thể đến từ nhiều nguồn ngôn ngữ khác nhau tạo nên sự đa dạng cho kho tài nguyên thông tin. Chính vì thực tế đó, Idichthuat tin rằng có thể gửi đến cho khách hàng của mình những tài liệu dịch thuật chất lượng nhất.

Với ưu thế là một trong những công ty dịch thuật lâu đời, Idichthuat có đội ngũ biên phiên dịch, các công tác viên trong và ngoài nước. Tất cả đều đã qua tuyển chọn, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật. Họ đều có vốn ngoại ngữ tốt và đang hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau của ngành du lịch: hướng dẫn viên, nhà báo, quản lý nhà hàng – khách sạn, điều phối tour… Nhờ vậy mà việc dịch thuật tài liệu sang các loại ngôn ngữ khác nhau đều được chúng tôi thực hiện theo phương châm Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất.

Chúng tôi có thể dịch thuật các tài liệu từ các nguồn:

 • Dịch thuật báo, tạp chí du lịch trên thế giới.
 • Dịch thuật thông tin từ các website chuyên về du lịch.
 • Dịch thuật tour, tuyến, thông tin các danh lam thắng cảnh phục vụ cho hướng dẫn viên quốc tế.
 • Dịch thuật video, phim tư liệu…

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ thời điểm nào trong ngày qua hotline. Chúng tôi có những cơ chế linh hoạt để có thể thực hiện những yêu cầu dịch thuật gấp trong ngày, hoặc chỉ trong một vài giờ. Idichthuat cũng nhận hiệu chỉnh miễn phí theo góp ý của khách hàng sau khi nhận bản dịch.

Thêm Một Số Các Thông Tin Và Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Ngành Du Lịch

Ngành du lịch đang cho thấy sự gia tăng theo cấp số nhân với sự gia tăng thu nhập và chi tiêu dùng một lần. Do sự phát triển công nghệ ngày càng tăng, các địa điểm du lịch đã mọc lên rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Do đó nhu cầu dịch tài liệu du lịch cũng trở nên nổi bật. Tại IDICHTHUAT tất cả các tài liệu du lịch đều được dịch bởi các chuyên gia dịch thuật giỏi trong chuyên ngành du lịch, quản lý khách sạn.Thông qua việc sử dụng các công cụ dịch thuật tiên tiến và bộ nhớ dịch được cập nhật, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả nội dung du lịch được dịch mà không gặp rắc rối hoặc chậm trễ với mức giá phải chăng và hiệu quả về chi phí.

 • Dịch thuật tài liệu hướng dẫn điểm đến
 • Dịch thuật tài liệu hướng dẫn viên du lịch
 • Dịch thuật mô tả tour
 • Dịch thuật bản đồ du lịch
 • Dịch thuật trang web du lịch
 • Dịch thuật tài liệu quảng cáo du lịch
 • Dịch thuật trang web khách sạn
 • Dịch thuật bản tin
 • Dịch thuật mô tả quốc gia
 • Dịch thuật quảng cáo truyền thông
 • Dịch toàn diện cho ngành du lịch

Thị trường cho ngành du lịch và dịch vụ khách sạn là một thị trường rộng lớn và toàn cầu hóa. Nếu bạn làm trong ngành khách sạn, bạn phải phát triển một chiến lược phục vụ cho đối tượng du lịch quốc tế. Một chiến lược đa ngôn ngữ để dịch tất cả các nội dung liên quan đến du lịch là một điều cần thiết để bạn tiếp cận với số lượng khách du lịch nước ngoài.

Dịch thuật chất lượng: Các tài liệu du lịch của bạn luôn được dịch theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008 và tuân thủ quy trình khép kín của chúng tôi cùng với hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Hỗ trợ đa định dạng: Chúng tôi dịch được rất nhiều các định dạng khác nhau  (PDF, WORD, XML, XLIFF, PO, HTML, CSV) với bản dịch luôn được đặt chất lượng lên hàng đầu.

Tích hợp API trong bản dịch: Để tăng năng suất dịch thuật thì việc kết hợp API trong Trados vào bản dịch là một trong rất nhiều phương pháp phổ biến hiện nay.

Giải pháp hiệu quả về chi phí: Tận dụng lợi thế dịch thuật trong ngành du lịch thì chi phí hợp lý luôn làm hài long với các khách hàng mà vẫn phải đáp ứng chất lượng bản dịch.

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Rate this post