Ngày cập nhật mới nhất: 02/10/2023

Trong thế kỉ hội nhập hiện nay, các tổ chức kinh tế không còn chỉ bó hẹp trong ranh giới địa lý mà liên tục mở rộng ra toàn cầu, hướng đến ngày càng nhiều thị trường mới ở gần như mọi quốc gia trên thế giới. Việt Nam đã tham gia sâu rộng và ngày càng hiệu quả ở các tổ chức quốc tế khu vực như ASEAN, Diễn đàn Á – Âu (ASEM), diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) và tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

DỊCH THUẬT KINH TẾ ĐỐI NGOẠI

Tuy nhiên, quá trình hội nhập này vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề về rào cản ngôn ngữ, đàm phán quốc tế, và kiến thức trong tạo dựng, duy trì quan hệ song phương.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

DỊCH THUẬT KINH TẾ ĐỐI NGOẠI

Do đó, để đáp ứng cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước thuận lợn hơn trong các mối quan hệ quốc tế, dịch vụ dịch thuật kinh tế đối ngoại được ra đời và ngày càng phát triển, trở thành một trong những lĩnh vực dịch thuật được nhiều khách hàng yêu cầu nhất, đặc biệt là các công ty đa quốc gia.

Dịch thuật kinh tế đối ngoại mang xu hướng quốc tế hóa nên không hề dễ dàng, các tài liệu này đòi hỏi ở người dịch sự linh hoạt, uyển chuyển và rõ ràng trong từng thuật ngữ. Không chỉ vậy, người dịch bắt buộc phải có kiến thức chuyên sâu về nền kinh tế vi mô, vĩ mô, tài chính, luật pháp, cũng như am hiểu tường tận về văn hóa, xã hội, con người của không ít quốc gia lớn nhỏ.

idichthuat tự hào là một trong số những công ty dịch thuật lớn nhất cả nước, với những chuyên gia dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trên toàn quốc, có vốn kiến thức vững chắc về lĩnh vực kinh tế quốc tế, ngoại giao, xã hội, và sẵn sàng đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu của bạn với thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Chuyên dịch thuật dịch thuật tài liệu kinh tế đối ngoại

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế đối ngoại bao gồm nhiều nội dung khác nhau như:

  • Dịch thuật hợp đồng kinh tế.
  • Dịch thuật tài liệu xuất nhập khẩu, hàng hải, Logistics.
  • Dịch thuật tài liệu du lịch quốc tế.
  • Dịch thuật chuyên ngành vận tải quốc tế.
  • Dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động.
  • Dịch thuật tài liệu hợp tác kỹ thuật, khoa học.

Bạn hãy gửi ngay tài liệu lĩnh vực kinh tế đối ngoại cần dịch cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí 24/7 và báo giá dịch thuật nhanh chóng.

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Rate this post