* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

Dịch Thuật Công Nghệ Thực Phẩm Chuyên Nghiệp

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thực phẩm và đồ uống

Ngành công nghiệp thực phẩm là một trong những ngành được kiểm soát chặt chẽ nhất trong thế giới kinh doanh vì chất lượng sản phẩm thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mọi người.

Khi nói đến việc phân phối các sản phẩm thực phẩm và đồ uống của bạn trên thị trường toàn cầu, bản dịch chính xác của nhãn thực phẩm, thành phần dinh dưỡng và tên thành phần là phải đảm bảo tuân thủ quy định cũng như sự hài lòng của khách hàng quốc tế.

Dịch Thuật Công Nghệ Thực Phẩm Chuyên Nghiệp 1

Đây là lý do tại sao bạn cần Idichthuat, vì chúng tôi giúp các công ty thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới dịch tất cả nội dung liên quan đến kinh doanh thực phẩm với độ chính xác và tốc độ.

Note: Mẫu Dịch Thuật Hợp Đồng Mua Bán Nhà Đất Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Nga

Dịch thuật Nhãn mác thực phẩm 

Chúng tôi tự hào làm việc trên nhiều dự án dịch thuật thực phẩm và đồ uống cho một số thương hiệu uy tín nhất thế giới bao gồm thực phẩm, khách sạn và ngành công nghiệp du lịch.

Khi phát triển thị trường ngành sản phẩm thực phẩm, bạn cần phải công bố chính xác và dịch thuật các nhãn mác, thương hiệu, thành phần dinh dưỡng sang ngôn ngữ nước nhập khẩu, khai báo và đăng ký kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi ra nhập thị trường đó nhất là khi bạn đưa thực phẩm của bạn vào các thị trường lớn như Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Pháp hoặc các ngôn ngữ của thị trường điểm đến châu Âu hoặc châu Á. không có ai khác ngoài Idichthuat, chúng tôi có một nhóm chuyên gia ngôn ngữ đặc biệt chuyên dịch nhãn thực phẩm với độ chính xác, bao gồm thông tin dinh dưỡng, danh sách thành phần, ngày sản phẩm và giá trị hàng ngày, v.v.

Dịch Thuật Công Nghệ Thực Phẩm Chuyên Nghiệp 2

Note: Top 05 Công Ty Chuyên Dịch Thuật Tiếng Đức Uy Tín Hà Nội

Idichthuat có một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ đa ngôn ngữ lớn nhất cho ngành công nghiệp thực phẩm, cho phép nhóm của chúng tôi địa phương hóa hiệu quả nhất các nhãn thực phẩm với độ chính xác và nhất quán về ngôn ngữ trên các ngôn ngữ.

Ngoài dịch vụ ngôn ngữ, Idichthuat còn cung cấp dịch vụ sắp chữ và xuất bản trên máy tính để bàn quốc tế (DTP) để nhãn thực phẩm và đồ uống được bản địa hóa luôn được định dạng chuyên nghiệp. Chỉ cần gửi cho chúng tôi nhãn thực phẩm và chỉ định (các) ngôn ngữ đích để có được báo giá ngay lập tức.

Dịch quảng cáo Video sản phẩm thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, hay các sản phẩm chế biến khác với 100 ngôn ngữ khác nhau.

Idichthuat cung cấp dịch vụ dịch thuật thực phẩm và đồ uống chất lượng cao giữa các ngôn ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung, Ý, Nga, Nhật, Hàn,…cũng như 100 ngôn ngữ khác.

Chúng tôi đã phát triển các thuật ngữ thuật ngữ thực phẩm cụ thể cho từng cặp ngôn ngữ để đảm bảo tính chính xác và nhất quán về ngôn ngữ cho tất cả các nhu cầu nội địa hóa thực phẩm và đồ uống của bạn.

Tiếng Ả Rập (AR) Trung Quốc, Đơn giản hóa (ZS) Tiếng Séc (CS) Tiếng Đan Mạch (DA) Tiếng Hà Lan (NL) Tiếng Anh (EN) Tiếng Anh, Tiếng Anh (UE) Tiếng Phần Lan (FI) Tiếng Pháp (FR) Tiếng Đức (DE) Tiếng Ý (IT) Tiếng Nhật (IT) JA) Hàn Quốc (KO) Na Uy (NO) Ba Lan (PL) Bồ Đào Nha, Brazil (PB) Nga (RU) Tây Ban Nha (ES) Thụy Điển (SV) Thái Lan (TH) Việt Nam (VI)…

Dịch Thuật Công Nghệ Thực Phẩm Chuyên Nghiệp 3

Note: Chương Trình Chứng Chỉ Dịch Thuật

Tài liệu đa ngôn ngữ cho sản xuất thực phẩm

Ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm toàn cầu tạo ra một số lượng lớn các tài liệu cần được dịch sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật Hàn và nhiều ngôn ngữ khác để đảm bảo quy trình sản xuất quốc tế thông suốt và tuân thủ quy định của địa phương. Các tài liệu sản xuất thực phẩm như quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP), quy trình thu hồi thực phẩm, báo cáo thử nghiệm hóa học, chính sách giữ và phát hành, hướng dẫn xem xét nhãn thực phẩm đều phải được dịch chính xác để nhân viên quốc tế tham khảo và cung cấp cho kiểm toán viên và thanh tra an toàn thực phẩm.

Tin tốt là dịch các tài liệu sản xuất thực phẩm với chất lượng và tốc độ không phải là một hoạt động phức tạp. Idichthuat đã sắp xếp hợp lý toàn bộ quy trình bản địa hóa tài liệu để chúng tôi có thể giúp dịch tài liệu sản xuất thực phẩm của bạn một cách hiệu quả nhất mà không phá vỡ ngân hàng của bạn. Để tìm hiểu thêm về các giải pháp dịch tài liệu đầy đủ dịch vụ của Idichthuat, vui lòng bấm vào đây.

Dịch Thuật Công Nghệ Thực Phẩm Chuyên Nghiệp 4

Note: Chuyên dịch thuật tài liệu văn bản Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga chuyên ngành

Quản lý thuật ngữ chuyên ngành công nghệ thực phẩm 

Các sản phẩm thực phẩm và đồ uống quốc tế có những cái tên rất đặc biệt gắn liền với văn hóa và phong tục địa phương. Đây là lý do tại sao dịch chính xác tên thành phần thực phẩm có thể là thách thức và thường đòi hỏi nghiên cứu thuật ngữ rộng rãi có thể làm chậm việc cung cấp dịch thuật. Idichthuat đã phát triển một trong những nền tảng quản lý thuật ngữ dựa trên nền tảng đám mây hàng đầu.

Chúng tôi có kinh nghiệm, thực tiễn tốt nhất và các giải pháp công nghệ để giúp khách hàng của chúng tôi phát triển và duy trì thuật ngữ thuật ngữ để việc dịch các sản phẩm thực phẩm và đồ uống có thể trở nên hiệu quả hơn nhiều, trong khi vẫn giữ được tính chính xác và nhất quán về ngôn ngữ. Liên hệ với bộ phận tư vấncủa Idichthuat để tìm hiểu thêm về các giải pháp quản lý thuật ngữ công nghệ thực phẩm.

Từ xa xưa, con người đã biết tầm quan trọng của lương thực, thực phẩm trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Trải qua hàng nghìn năm phát triển và tiến hóa, con người ngày càng thông minh hơn, hiện đại hơn, tuy nhiên vai trò của thực phẩm vẫn luôn chiếm vị trí hàng đầu vì nó liên quan đến sự sinh tồn của trái đất, của con người.

Dịch Thuật Công Nghệ Thực Phẩm Chuyên Nghiệp 5

DỊCH THUẬT CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

Công nghệ thực phẩm ngày nay là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản, kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, hóa học…

Dịch Thuật Công Nghệ Thực Phẩm Chuyên Nghiệp 6

Ứng dụng của công nghệ thực phẩm là vô cùng đa dạng, vì tất cả những gì liên quan đến đồ ăn thức uống, an toàn thực phẩm đều có thể ứng dụng kiến thức của ngành học này.

Trong nền kinh tế hiện đại, khi mà nhu cầu về các loại thực phẩm của con người ngày càng tăng, kéo theo đó là sự ra đời của các loại sản phẩm mới, lương thực mới nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Chính vì những lý do đó, nhu cầu dịch thuật về các tài liệu trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm cũng tăng lên.

Dịch Thuật Công Nghệ Thực Phẩm Chuyên Nghiệp 7

Một số tài liệu dịch thuật ngành công nghệ thực phẩm:

– Tài liệu liên quan đến lĩnh vực bảo quản, chế biến nông sản, kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm.

– Tài liệu mô tả, nghiên cứu phát triển sản phẩ mới, vận hành dây chuyền sản xuất.

– Tài liệu hướng dẫn bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm.

– Video, clip nghiên cứu, công bố các sản phẩm mới trong ngành công nghệ thực phẩm.

– Tạp chí, ấn phẩm, tin bài nhanh về lĩnh vực công nghệ thực phẩm.

– Đồ án, luận văn, luận án, báo cáo… nghiên cứu về công nghệ thực phẩm.

– Các quy định, điều lệ, điều khoản trong chế biến, sử dụng thực phẩm.

– Các tài liệu liên quan đến chứng minh thành phần, nguồn gốc xuất xứ … của sản phẩm.

Dịch Thuật Công Nghệ Thực Phẩm Chuyên Nghiệp 8

Với mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, trong nhiều năm qua, đội ngũ dịch thuật viên của chúng tôi đã không ngừng học hỏi, trau dồi vốn từ, vốn kiến thức để có thể đem lại những bản dịch chất lượng.

Các dịch thuật viên, cộng tác viên của Idichthuat đều là những người có vốn ngoại ngữ tốt, đã và đang làm việc trong các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các cơ quan, tổ chức nghiên cứu về công nghệ thực phẩm.

Dịch Thuật Công Nghệ Thực Phẩm Chuyên Nghiệp 9

Việc tiếp xúc với sản phẩm, máy móc, các quy trình sản xuất hàng ngày đã giúp họ hiểu sâu về sản phẩm, về quy trình, trau dồi được vốn từ ngữ chuyên ngành, kết hợp với kỹ năng dịch thuật để tạo nên những bản dịch hoàn hảo cho khách hàng.

Dịch Thuật Công Nghệ Thực Phẩm Chuyên Nghiệp 10

Idichthuat làm việc theo phương châm chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm chúng tôi hoàn toàn cam kết có thể đáp ứng thậm chí vượt mức mong đợi của bạn.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

DỊCH THUẬT ĐIỆN TỬ

Dịch thuật cơ khí chế tạo máy uy tín nhất 

Dịch thuật công nghệ sinh học

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese