Ngày cập nhật mới nhất: 22/01/2024

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha? Bạn mong muốn có được bản dịch thuật công chứng chính xác và chất lượng nhất. Idichthuat tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng, chính xác với chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng tây ban nha

Xem thêm các bài viết:

1 Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Tây Ban Nha Là Gì? 

Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha là công việc chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Tây Ban Nha và ngược lại. Đây là ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 6 trên thế giới. Hiện nay số lượng người sử dụng tiếng này như tiếng mẹ để là khoảng 392 triệu.

Thực tế, dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha rất đa dạng. Trong đó bao gồm nhiều loại giấy tờ, tài liệu khác nhau. Chính vì vậy đòi hỏi người dịch phải thạo ngôn ngữ và nắm rõ văn hóa của nước này để dịch sao cho chuẩn xác. Tại Việt Nam số lượng người biết nói tiếng Tây Ban Nha không nhiều. Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha cũng có giới hạn. Do vậy nhiều doanh nghiệp cần dịch thuật thường đến các trung tâm dịch vụ để thuê người. 

2 Tầm Quan Trọng Của Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Tây Ban Nha

Xã hội ngày càng phát triển, toàn cầu hóa thúc đẩy sự giao thương của nhiều quốc gia trên thế giới. Với Tây Ban Nha – Việt Nam cũng không ngoại lệ. Hiện hay các thủ tục dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha ra đời đã mở ra lối đi gần nhất cho sự hợp tác cùng phát triển của nước ta và quốc gia này. 

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng tây ban nha

Nhu cầu ngày càng tăng, dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha đóng vai trò quan trọng hơn cả. Hơn hết là trong một số trường hợp dịch thuật chuyên ngành khác nhau, đòi hỏi phiên dịch viên cạnh bên hỗ trợ doanh nghiệp để hoàn thành dự án tốt nhất. Nhất là với thế giới ngôn ngữu tiếng Tây Ban Nha rộng lớn, người dịch ngày càng áp lực hơn về kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như khả năng xử lý nhiều giấy tờ, thủ tục khó khăn. 

3 Idichthuat- Địa Chỉ Dịch Thuật Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu

Do nhu cầu dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tăng cao, dẫn đến nhiều trung tâm dịch thuật xuất hiện. Cơ bản chúng đã và đang đáp ứng tốt yêu cầu của phần lớn khách hàng hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn không hài lòng về một số vấn đề tại các trung tâm này.

Chính vì lẽ đó, Idichthuat mang trên mình sứ mệnh cao cả của dịch thuật và giúp quý khách giải quyết các vấn đề liên quan về lĩnh vực này. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo rằng mang lại sự phục vụ tốt nhất cho bạn.

Đội Ngũ Chuyên Viên Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Idichthuat sở hữu một đội ngũ các chuyên gia dịch thuật đầy chuyên môn. Họ là những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ đầu ngành tốt nghiệp loại giỏi của các trường đại học trong và ngoài nước. Hơn hết với kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm, họ tự tin rằng có thể hỗ trợ tốt cho bạn trong mọi vấn đề liên quan đến dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm. Bất cứ khi nào bạn cần, họ đều có mặt sẵn sàng để hỗ trợ bạn mọi thông tin. Do vậy đừng ngại liên hệ với Idichthuat nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp.

+ Xem thêm: Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Bảo Mật Tuyệt Đối Với Thông Tin Dịch Thuật Của Khách Hàng

Chúng tôi là một đơn vị hoạt động độc lập. Đội ngũ không tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Mọi tài liệu dịch thuật của khách hàng đều được bảo mật 100%. Các thông tin trong quá trình dịch thuật đều được giữ kín và không cung cấp cho bất kỳ thành phần nào. Nếu có trường hợp rò rĩ, chúng tôi sẽ nhận hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết. 

Chúng tôi có lưu trữ hồ sơ của bạn trong vòng 10 năm. Nhưng nếu bạn thấy điều này không cần thiết, bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa hết sau khi đã bàn giao và hoàn thành nhiệm vụ dịch thuật.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng tây ban nha

Giá Cả Dịch Vụ Cạnh Tranh

Idichthuat cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha với mức báo giá linh hoạt và cạnh tranh với thị trường. Mức giá áp dụng cho khách hàng dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng, dịch gấp là khác nhau. Để biết chi tiết về giá, hãy liên hệ với chuyên viên để được tư vẫn kỹ hơn nữa.

Bảng giá sẽ thay đổi tùy vào nhu cầu thực tế của dự án. Theo đó, chúng tôi sẽ thực hiện trao đổi với bạn trước khi ra một mức giá thuận mua vừa bán. Nhờ đó bạn thêm yên tâm khi sử dụng dịch vụ cũng như có ý định đồng hành lâu dài cùng công ty chúng tôi. Ngoài ra, tại mỗi chương trình hằng năm của Idichthuat, hệ thống luôn có chính sách ưu đãi đến khách hàng. Nếu bạn là khách thân thiết lâu năm, công ty sẽ có chế độ ưu tiên về dịch vụ giá cả tốt nhất. 

Qua bài viết, tin rằng bạn đã nắm được thông tin về dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha. Hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng, chất lượng nhất trên thị trường.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Điện – Thủy Văn Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu ISO – Quản Lý Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Tôn Giáo Nhanh Chóng – Chính Xác
👉 Dịch Vụ Dịch Thuật Chăm Sóc Sức Khỏe – Y Tế – Điều Dưỡng 
Rate this post