Ngày cập nhật mới nhất: 11/09/2023

Ngày nay, việc lưu thông phân phối hàng hóa, trao đổi thương mại giữa các vùng trong nước, và giữa các quốc gia với nhau ngày càng đóng vai trò thiết yếu trong nền kinh tế quốc dân.

Dịch Vụ Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Vận Tải – Vận Chuyển Hà Nội – TPHCM

Tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia đều gặp trở ngại lớn đó là việc nắm rõ và tuân thủ quy tắc của thủ tục hải quan quốc tế còn xảy ra nhiều sai sót gây thất thoát nghiêm trọng đến người và của.

Dịch Thuật Chuyên Ngành Vận Tải - Vận Chuyển

Do đó, việc biên dịch chuẩn xác các hợp đồng, thủ tục hải quan là điều kiện tiên quyết với mỗi doanh nghiệp khi tham gia hợp tác kinh doanh với nước ngoài. Một bản dịch tài liệu, dịch thuật chuyên ngành vận tải, vận chuyển hàng hóa đảm bảo chất lượng cần phải được thực hiện bởi đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên môn cao. Và đây là lý do để quý khách chọn IDICHTHUAT 

IDICHTHUAT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành vận tải hàng đầu Việt Nam với những cam kết tốt nhất cho khách hàng mà chưa đơn vị nào thực hiện được. 

+ Xem thêm dịch vụ: Chuyên dịch hồ sơ hải quan giá rẻ

Đội ngũ chuyên gia dịch thuật giàu kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là điều khách hàng quan tâm đầu tiên, do vậy việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự cấp cao luôn được đặt lên hàng đầu tại IDICHTHUAT

Với đội ngũ dịch giả gồm 100% đều có bằng cử nhân ngoại ngữ, 20% có bằng thạc sỹ, 10% có bằng tiến sỹ trở lên, ngoài ra còn cộng tác với nhiều dịch giả bản địa trong quá trình dịch và hiệu đính luôn đảm bảo sự chuẩn xác cho từng bản dịch. 

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

IDICHTHUAT là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới: Trados, Babylon, Wordfast…

Và hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu Việt Nam

Từ việc áp dụng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định mà mỗi bản dịch của chúng tôi mang tới cho khách hàng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Đảm bảo thời hạn và cam kết với chi phí tối ưu nhất

Qua nhiều năm triển khai ứng dụng các công nghệ cao và các bộ nhớ dịch thuật khổng lồ đã giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty cùng lĩnh vực. Đồng thời với quy trình dịch thuật và hệ thống quản lý chặt chẽ đã giúp IDICHTHUAT đảm bảo 98% tài liệu được giao cho khách hàng theo thời gian đã cam kết. 

+ Xem thêm dịch vụ: Dịch thuật tài liệu chế biến sản xuất

Bảo mật thông tin khách hàng

Với mỗi dự án về dịch tài liệu, dịch thuật chuyên ngành vận tải, vấn đề bảo mật luôn được IDICHTHUAT đưa lên hàng đầu vì chính “quyền lợi khách hàng” và cũng để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối mà khách hàng đã giao cho chúng tôi. 

Nếu quý khách còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật thì IDICHTHUAT là sự lựa chọn tốt nhất cho dự án của quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất! 

Chất lượng và cam kết bản dịch thuật chuyên ngành vận tải

“Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 10%”

Cập nhật thêm các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành khác:

Rate this post