Ngày cập nhật mới nhất: 02/10/2023

Nhờ việc ký kết các hiệp định thương mại, gia nhập vào các tổ chức kinh tế thế giới đã thúc đẩy cho nền kinh tế của Việt Nam phát triển mạnh mẽ, đạt kết quả cao trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, giúp cho các doanh nghiệp Việt có thêm nhiều cơ hội giao thương để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của mình tới các doanh nghiệp nước ngoài.

DỊCH THUẬT CATALOGUE – BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

Tuy nhiên, rào cản, sự khác biệt về ngôn ngữ đôi khi lại làm cản bước tiến của các doanh nghiệp. Vì vậy, Idichthuat thực sự mong muốn có thể là một đối tác lâu dài, đồng hành, hỗ trợ cùng các doanh nghiệp trong việc tiếp cận, mở rộng thị trường quốc tế.

Dịch thuật Catalogue – Brochure – Ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp

Việc dịch thuật brochure, catalogue, tờ rơi hay mô tả chi tiết sản phẩm… là một công việc khá đặc thù.

  • Brochure là một dạng ấn phẩm cầm tay, nhỏ gọn thường được dùng để giới thiệu các dịch vụ, các dự án hoặc về một sản phẩm nào đó chứa nội dung, ngành nghề của công ty hoặc nhãn hàng đó.
  • Catalogue là cuốn giới thiệu các danh mục sản phẩm và sản phẩm mà trên đó trình bày các hình ảnh, thông tin về sản phẩm. Catalogue giống như một tập hợp các dạng mẫu mã của công ty muốn giới thiệu đến cho khách hàng với nhiều nội dung phong phú
  • Profile công ty là một tài liệu giới thiệu về công ty dành cho khách hàng. Một công ty có thể có nhiều brochure giới thiệu sản phẩm nhưng chỉ có một profile để nói về mình. Thông qua profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát.

Một bản dịch được coi là thành công khi chúng được sử dụng ngôn ngữ diễn đạt cô đọng, sử dụng đúng từ ngữ chuyên môn, truyền tải được đầy đủ thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Với mục tiêu đem lại những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, trong nhiều năm qua, đội ngũ dịch thuật viên của chúng tôi đã không ngừng học hỏi, trau dồi vốn từ, vốn kiến thức để có thể đem lại những bản dịch chất lượng. Các dịch thuật viên, cộng tác viên của Idichthuat đều là những người có vốn ngoại ngữ tốt, đã và đang làm việc trong các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp.. Việc tiếp xúc với sản phẩm, máy móc, các quy trình sản xuất hàng ngày đã giúp họ hiểu sâu về sản phẩm, về quy trình, trau dồi được vốn từ ngữ chuyên ngành, kết hợp với kỹ năng dịch thuật để tạo nên những bản dịch hoàn hảo cho khách hàng.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Idichthuat hoàn toàn tự tin có thể dịch thuật các tài liệu như sau:

  • Dịch thuật profile công ty, brochure, catalogue.
  • Dịch thuật tài liệu mô tả sản phẩm, quy trình sản xuất.
  • Video, Clip giới thiệu.
  • Dịch thuật profile, brochure, catalogue từ các nguồn: website, tạp chí, luận văn, video, clip tư liệu của nước ngoài.
  • Các tài liệu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Idichthuat làm việc theo phương châm chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm chúng tôi hoàn toàn cam kết có thể đáp ứng thậm chí vượt mức mong đợi của bạn.

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Rate this post