Ngày cập nhật mới nhất: 18/08/2023

Báo chí – tạp chí thuộc thượng tầng kiến trúc có liên quan chặt chẽ đến hạ tầng cơ sở và thúc đẩy sự phát triển lẫn nhau. Báo chí – tạp chí ra đời do nhu cầu khách quan về thông tin của con người và xã hội. Vậy định nghĩa báo chí là gì?

DỊCH THUẬT BÁO CHÍ, TẠP CHÍ CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG  

Theo từ điển Tiếng Việt thì báo chí là cách gọi tắt của các loại hình báo chí như báo viết, báo hình, báo nói, báo ảnh, các bản tin.. Còn nếu theo như luật báo chí Việt Nam thì báo chí bao gồm có báo in( báo, bản tin thời sự, bản tin thông tấn, tạp chí), báo nói( chương trình phát thanh), báo hình( chương trình truyền hình, chương trình nghe nhìn được thực hiện bằng các phương tiện kỹ thuật khác nhau).

Như vậy có thể nói, báo chí có rất nhiều dạng khác nhau và cung cấp cho con người một khối lượng lớn thông tin từng ngày từng giờ. Do vậy nhu cầu tìm kiếm thông tin, cung cấp thông tin nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất tới cho độc giả cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của những người làm báo, viết bài.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Idichthuat chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác, góp chút công sức để có thể làm cầu nối ngôn ngữ, hỗ trợ các nhà báo, phóng viên, biên tập viên… truyền đạt nội dung thông tin tới cho độc giả. Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu báo chí – tạp chí :

  • – Nội dung, bài viết từ các trang báo, tạp chí quốc tế
  • – Thông tin, sự kiện, bài phân tích, đánh giá để làm nội dung viết bài
  • – Video, clip các sự kiện, thông tin thời sự – văn hóa – xã hội
  • – Các mẩu tin ngắn, tin nhanh, tin hot cập nhật từ các trang thông tin trong và ngoài nước
  • – Dịch thuật tạp chí, website tạp chí, báo chí.

Trên 6 năm kinh nghiệm hoạt động đã giúp Idichthuat trang bị cho đội ngũ nhân lực một cơ sở dữ liệu dịch thuật cực lớn và những kinh nghiệm sâu sắc để có thể rút ngắn tối đa thời gian thực hiện dự án, quản lý chất lượng, giảm thiểu sai sót.

Ngoài ra, trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, chúng tôi chủ trương áp dụng những phương tiện kỹ thuật hiện đại và lợi thế của các phương tiện truyền thông mới nhất, giúp duy trì chất lượng dịch vụ ở mức cao mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Cơ chế quản lý trực tuyến là một quy trình khép kín từ nhận dự án, phân tích, thực hiện, hiệu chỉnh, nghiệm thu, giao kết quả, tiếp nhận thanh toán chuyển khoản, và thực hiện hậu mãi mà không phát sinh thêm bất kỳ thủ tục phiền nhiễu cho khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày qua hotline vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá dịch vụ rẻ nhất với chất lượng cao nhất.

Dịch Thuật Chuyên Ngành

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Rate this post