Ngày cập nhật mới nhất: 08/01/2024

Bắc Ninh trong thời gian gần đây trở thành một nơi đáng để đầu tư bởi tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Trong đó, mối quan hệ Việt – Nga ngày càng trở nên khăng khít. Nga hiện tại cũng đang đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng tại Việt Nam và cũng tiến hành nhiều hoạt động về văn hóa xã hội. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Việt Nam nói chung và Bắc Ninh nói riêng. Tuy nhiên, thị trường dịch thuật hiện nay vô cùng rộng lớn nên việc tìm kiếm một công ty dịch thuật tốt mất rất nhiều thời gian. Sau đây, chúng tôi mang đến thông tin về Top các công ty dịch thuật tiếng Nga tại Bắc Ninh.

Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nga Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Bắc Ninh

1 Dịch thuật A2Z – Công ty TNHH Tư vấn và Dịch thuật A2Z

Dịch thuật A2Z ngày càng khẳng định thương hiệu của mình thông qua cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Cùng với đó, bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật nên luôn được khách hàng an tâm tin dùng dịch vụ.

Dịch thuật A2Z
Dịch thuật A2Z

Ưu điểm của Dịch thuật A2Z

 • Cam kết chỉnh sửa bản dịch miễn phí cả về chi phí dịch vụ và vận chuyển nếu như có sự sai sót bản dịch từ 7% trở lên.
 • Công ty nhận được sự tin tưởng của khách hàng thông qua các dịch vụ đa chuyên ngành như: hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật bảng điểm học bạ…

Liên hệ Dịch thuật A2Z

 • Địa chỉ: 99 Phố Vũ, đường Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh
 • Số Điện Thoại: 096.419.8855

>>> Bài viết đề xuất: 10 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Tiếng Nga

2 Công ty Dịch Thuật Idichthuat

Công ty đã hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt hơn một thập kỷ để khi nhắc đến dịch vụ dịch thuật các ngôn ngữ nước ngoài thì không thể không nhắc đến công ty có sức ảnh hưởng lớn nhất ở thời điểm hiện tại là Công ty dịch thuật idichthuat. Nổi tiếng là cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Bắc Ninh của Idichthuat.

dịch thuật idichthuat
Dịch thuật idichthuat

Ưu điểm dịch thuật idichthuat:

 • Idichthuat luôn mang đến dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và đội ngũ biên dịch có chuyên môn, am hiểu chuyên ngành cao.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/7 để mọi vấn đề thắc mắc đều được giải quyết nhanh chóng, từ đó có thể tiết kiệm được tối đa thời gian của khách hàng.
 • Luôn hoàn thành sản phẩm đúng hạn như đã ghi trong hợp đồng, không bao giờ có sự chậm trễ và tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Liên hệ dịch thuật idichthuat:

 • Địa chỉ: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Hotline (Zalo/Viber/Whatsapp): 0866.682.329 – 0384.358.287
 • Email: info@idichthuat.com
 • Website: idichthuat.com

3 Công ty Dịch Thuật MIDtrans

Công ty Dịch Thuật MIDtrans là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga nổi tiếng nhất ở Bắc Ninh. Để được thành công như hiện tại thì công ty đã vô cùng nỗ lực cả các ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên để công ty ngày càng phát triển hơn.

Công ty dịch thuật MidTrans

Ưu điểm của dịch thuật MIDtrans:

 • Thời gian xử lý bản dịch vô cùng nhanh chóng với việc sử dụng phương pháp dịch thuật tiên tiến để khách hàng không phải chờ đợi lâu nhưng vẫn có được bản dịch chất lượng nhất.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực tế dày dặn với việc từng du học hoặc đã từng hợp tác với nhiều cá nhân, tổ chức tại Nga. Vấn đề chất lượng luôn được chú trọng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật MIDtrans tại Bắc Ninh.

Liên hệ dịch thuật MIDtrans:

 • Địa chỉ: Số 17 Cách Mạng Tháng 8, phường 3, Bắc Ninh.
 • SĐT: 0383.056.288

4 Công ty Dịch Thuật Phương Đông

Công ty dịch thuật Phương Đông luôn làm việc với phương châm “Chính xác – Nhanh chóng – Tuyệt mật”. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Bắc Ninh rất nổi tiếng. Bằng cách làm việc tập trung cao độ và tinh thần cầu thị nên công ty chiếm giữ một vị trí quan trọng trong lòng của mỗi khách hàng.

Dịch Thuật Phương Đông
Dịch Thuật Phương Đông

Ưu điểm của dịch thuật Phương Đông:

 • Đội ngũ biên dịch viên đều là những người đã từng tốt nghiệp tại các trường Đại học chuyên về ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, họ là đã từng đảm nhận những dự án lớn và được phản hồi rất tích cực từ khách hàng.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn làm việc nghiêm túc và thái độ lắng nghe, thấu hiểu để có thể giải quyết những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng sao cho hiệu quả nhất.

Liên hệ dịch thuật Phương Đông:

 • Địa chỉ: Số 149 Phố Khương Trung, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • SĐT: 08.6668.2329

>>> Bài viết xem nhiều: Top 5 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nga Uy Tín Tại TPHCM

5 Công ty Dịch Thuật Số 1

Được biết đến là công ty dịch thuật số 1 hiện năm trong Top 5 Công ty dịch thuật Việt Nam theo xếp hạng của GAT Global. Để có được những thành công như vậy thì vai trò của ban lãnh đạo và đội ngũ biên dịch viên đã làm việc bằng tất cả tâm huyết của mình.

Dịch thuật số 1
Dịch thuật số 1

Ưu điểm của dịch thuật Số 1:

 • Công ty đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và chính sách ưu đãi cho khách hàng mới và cũng như những khách hàng thân quen tin dùng dịch vụ công ty. Thông qua việc giảm giá và những đãi độ đặc biệt để cho khách hàng có được quyền lợi tối đa.
 • Bằng việc sử dụng các phương pháp dịch thuật tiên tiến, hiện đại nhất ngày nay nên thời gian xử lý bản dịch được rút ngắn tối đa, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Liên hệ công ty dịch thuật Số 1:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Winner Land, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.HCM
 • SĐT: 0867.623.648

Trên đây là những thông tin về Top công ty dịch thuật tiếng Nga ở Bắc Ninh. Nếu bạn có nhu cầu hay những vấn đề cần được giải đáp thì hãy liên hệ đến idichthuat để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Cảm ơn bạn đã đọc. Thân ái! (Tham khảo bảng giá dịch thuật tiếng Nga uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt nhất hiện nay)

✅ Idichthuat ✅ 0866.682.329
✅ A2Z ✅ MIDtrans
✅ Phương Đông ✅ Dịch thuật số 1

 

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Điện – Thủy Văn Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu ISO – Quản Lý Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Tôn Giáo Nhanh Chóng – Chính Xác
👉 Dịch Vụ Dịch Thuật Chăm Sóc Sức Khỏe – Y Tế – Điều Dưỡng 
Rate this post