Ngày cập nhật mới nhất: 02/01/2024

Đất nước Hàn Quốc có trình độ kinh tế phát triển vượt bậc và là một trong những cường quốc của Châu Á. Trong bối cảnh như hiện tại, nhiều công ty Hàn Quốc lẫn Việt Nam đều lựa chọn thị trường 2 bên là nơi để đầu tư. Vì thế, dù tiếng Hàn ngày càng phổ biến nhưng cũng phát sinh những hạn chế là rào cản về ngôn ngữ. Cho nên, nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn trở nên rất quan trọng và thiết yếu. Cho nên, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về Top công ty dịch thuật tiếng Hàn nổi tiếng tại Bình Phước.

Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Nhanh – Chất Lượng – Giá Rẻ Tại Bình Phước

1 Công ty Dịch Thuật idichthuat

Công ty idichthuat hiện tại là công ty top đầu trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. Để có được vị trí như vậy, công ty không ngừng nỗ lực, hoàn thiện nhiều điểm thiếu sót trong suốt hơn một thập kỷ qua. Nổi tiếng là dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Bình Phước của Idichthuat.

Dịch thuật idichthuat
Dịch thuật idichthuat

Ưu điểm dịch thuật idichthuat:

 • Idichthuat cam kết luôn mang đến dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với nhiều chuyên gia và đội ngũ biên dịch viên hàng đầu hiện nay.
 • Trung tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng luôn hoạt động 24/7 để mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng.
 • Bản dịch luôn hoàn thành nhanh chóng và đúng hạn như đã cam kết, không bao giờ có sự chậm trễ và tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Liên hệ dịch thuật idichthuat:

 • Địa chỉ: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Hotline (Zalo/Viber/Whatsapp): 0866.682.329 – 0384.358.287
 • Email: info@idichthuat.com
 • Website: idichthuat.com

2 Công ty Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans

Công ty Dịch Thuật MIDtrans nổi tiếng là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn nổi tiếng nhất ở Bình Phước. Gặt hái được nhiều thành công như hiện tại thì công ty đã vô cùng nỗ lực cả các ban lãnh đạo và đội ngũ biên dịch viên. Họ không ngừng nâng cao kiến thức và tay nghề của bản thân để có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Công Ty Dịch Thuật MidTrans
Công Ty Dịch Thuật MidTrans

Ưu điểm của dịch thuật MIDtrans:

 • Đội ngũ nhân sự có biên dịch viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế và đã từng hợp tác với nhiều cá nhân, tổ chức tại Hàn Quốc.
 • Có quy trình khép kín và thời gian xử lý bản dịch vô cùng nhanh chóng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Vấn đề chất lượng luôn được chú trọng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật MIDtrans tại Bến Tre.
 • Thực hiện cam kết hoàn tiền 100% nếu có sự sai sót trong bản dịch từ 9% và bản dịch được bảo hành trọn đời.

Liên hệ dịch thuật MIDtrans:

 • Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước.
 • SĐT: 0383.056.288

3 Công ty Dịch Thuật Châu Á

Công ty dịch thuật Châu Á kể từ khi thành lập và phát triển như hiện tại, công ty luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phấn đấu. Công ty cam kết cho khách hàng những bản dịch có độ chính xác cao với thời gian xử lý nhanh chóng nhất. Ngay tại Bình Phước, công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, trong đó có dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á
Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Ưu điểm của dịch thuật Châu Á:

 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng làm việc liên tục 24/24 kể cả ngày lễ, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng.
  Công ty cam kết cung cấp bản dịch với chi phí thấp nhưng chất lượng đảm bảo và cộng với khả năng hoàn thành nhanh chóng. Công ty cung cấp đa dạng các gói dịch vụ và thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhằm phù hợp với từng đối tượng khách hàng khách hàng.

Liên hệ dịch thuật Châu Á:

 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa án Packsimex – 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
 • SĐT: 08.6668.2329

4 Công ty Dịch Thuật Phương Đông

Công ty dịch thuật Phương Đông luôn hoạt động với phương châm “Chính xác – Nhanh chóng – Tuyệt mật”. Công ty hiện cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn trên khắp cả nước và ở cả Bình Phước. Do cách làm việc tập trung cao độ và tinh thần cầu thị nên công ty luôn chiếm giữ một vị trí quan trọng trong lòng của mỗi khách hàng.

Dịch Thuật Phương Đông
Dịch Thuật Phương Đông

Ưu điểm của dịch thuật Phương Đông:

 • Trung tâm tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn làm việc với thái độ lắng nghe, thấu hiểu để có thể giải quyết những yêu cầu của khách hàng sao cho hiệu quả nhất.
 • Các biên dịch viên đều là những người đã từng tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, họ là đã từng tiếp nhận nhiều dự án lớn, nhỏ và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Liên hệ công ty dịch thuật Phương Đông:

 • Địa chỉ: Lầu 03 tòa nhà Hoa Lâm, số 2 Thi Sách, Quận 11, TP. HCM.
 • SĐT: 0867.623.648

5 Công ty Dịch Thuật Bkmos

Công ty dịch thuật Bkmos tự hào là đơn vị hoạt động với hơn 10 kinh nghiệm với đội ngũ dịch thuật có chuyên môn cao. Công ty luôn là sự ưu tiên hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Phước.

Dịch thuật Bkmos
Dịch thuật Bkmos

Ưu điểm của dịch thuật Bkmos:

 • Thực hiện báo giá nhanh cho khách hàng chỉ trong vòng 5 phút nên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách đáng kể.
 • Sau khi sử dụng dịch vụ, công ty cung cấp đầy đủ hóa đơn và chứng từ kèm theo, hợp đồng kinh tế để đảm bảo quyền lợi của khách hàng bảo vệ tối ưu nhất.

Liên hệ dịch thuật Bkmos:

 • Địa chỉ: 07 Phú Xuân 2, Đà Nẵng.
 • SĐT: 098.593.1212

Trên đây là những thông tin về Top công ty dịch thuật tiếng Hàn ở Bình Phước. Hy vọng sẽ có thể giúp ích cho bạn tìm được công ty dịch thuật ưng ý nhất. Nếu như bạn có bất kỳ khó khăn thì hãy liên hệ idichthuat để được sự hỗ trợ kịp thời.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Điện – Thủy Văn Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu ISO – Quản Lý Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Tôn Giáo Nhanh Chóng – Chính Xác
👉 Dịch Vụ Dịch Thuật Chăm Sóc Sức Khỏe – Y Tế – Điều Dưỡng 

 

Rate this post