Thông Tin Về Idichthuat

Giới Thiệu Về Chúng Tôi – idichthuat

Idichthuat – Công Ty Cổ Phần Phát Triển Du Lịch và Dịch Thuật CVN được thành lâp năm 2008, giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107502080 trụ sở đặt tại 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội. Qua thời gian ngắn thành lập và phát triển đến nay, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam ngay trong phân khúc dịch vụ giá rẻ..

Với đội ngũ chuyên viên biên phiên dịch trình độ cao, nhiệt tình và trách nhiệm, công ty đã ngày một khẳng định vị thế trên thị trường dịch thuật Anh – Việt và Việt – Anh, Trung – Việt và Việt – Trung, Hàn – Việt và Việt Hàn, Việt – Nhật và Nhật Việt và các dịch vụ khác liên quan, đáp ứng được kỳ vọng và niềm tin của khách hang thuộc mọi đối tượng. Truly Quality Delivery, phương châm của idichthuat là luôn cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất cho khách hàng.

Định hướng mục tiêu đến năm 2020 của công ty chúng tôi là trở thành một trong ba đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh lớn nhất cả nước, cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho 30 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, và trở thành công ty dịch thuật trực tuyến số Một tại Việt Nam. Để hiện thực hóa những mục tiêu đó, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo duy trì bốn yếu tố sau đây – cũng chính là bốn lý do để bạn lựa chọn idichthuat trở thành đối tác dịch thuật của bạn trong dài hạn.

* Giàu kinh nghiệm chuyên môn

Khi hợp tác với idichthuat, nghĩa là bạn được hưởng quyền lợi được những chuyên gia về ngôn ngữ giàu kinh nghiệp lâu năm phục vụ cho yêu cầu của mình. Bạn sẽ có thể tìm thấy được nơi chúng tôi phương án dịch thuật / viết tài liệu tốt nhất, hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đồng thời có thể tin tưởng xúc tiến một mối quan hệ đối tác lâu dài.

* Nguồn nhân lực chất lượng

Có rất nhiều công ty tự dịch nội bộ cảm thấy khó khăn khi khối lượng công việc tăng lên. Khi công ty phát triển thì nguồn nhân lực cũng trở nên mở rộng, dẫn đến việc quản lý trở nên hỗn độn, và hệ lụy hay xảy đến là thường xuyên trễ hạn nộp; tương tự, khi các yêu cầu dịch thuật trở nên cấp thiết hơn thì bản dịch sẽ có khuynh hướng xuất hiện nhiều sai sót hơn. Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi giúp bạn tiếp cận được đội ngũ đông đảo các chuyên gia ngôn ngữ, đáp ứng cho bạn mọi yêu cầu dịch thuật lớn nhất và cấp thiết nhất.

* Tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng

Với chủ trương tập trung phát triển thị trường thông qua kênh trực tuyến và liên kết với hệ thống các cơ quan nhà nước chuyên trách như ngân hàng, bưu điện… idichthuat cung cấp mọi giải pháp thuận tiện nhất để có thể thiết lập mối quan hệ hợp tác với khách hang không phân biệt biên giới, từ đó rút ngắn tối đa thời gian và chi phí liên hệ, đi lại… của khách hàng, và giảm giá thành dịch vụ. Chỉ cần ngồi tại nhà, bạn cũng có thể được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

* Quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện

Một tổ chức dịch thuật chuyên nghiệp có thể giúp giải quyết các vấn đề về tiêu chuẩn ngôn ngữ và kiểm soát toàn diện, vốn là yếu tố rất quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ này. Việc cộng tác với một tổ chức dịch thuật chuyên nghiệp như idichthuat sẽ có thể giúp bạn tiếp cận được với các thuật ngữ chuyên môn, thiết lập bảng từ mới cũng như định vị phong cách và âm điệu trong văn bản một cách chuyên nghiệp và chuẩn xác.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá dịch vụ rẻ nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Cập nhật một số các dịch vụ dịch thuật tại IDichthuat

Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

Dịch thuật Marketing – Quảng cáo – Truyền thông

Dịch Thuật Tài Liệu Tài Chính Ngân Hàng Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Dịch Thuật Tiết Kiệm Chi Phí Đa Ngôn Ngữ