Ngày cập nhật mới nhất: 25/07/2023

Nhu cầu dịch thuật hiện nay đang ngày càng tăng do sự phát triển trong giao lưu kinh tế, thương mại trong và ngoài nước. Tuy nhiên việc tìm kiếm được một công ty dịch thuật uy tín chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn đang mong muốn tìm được một đơn vị dịch thuật như ý thì hãy tham khảo ngay bài viết Top các công ty dịch thuật uy tín quận Thanh Xuân dưới đây.

Công ty Dịch thuật Idichthuat

Dịch thuật Idichthuat hiện nay được đánh giá là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu quận Thanh Xuân. Trong nhiều năm qua, Idichthuat từ một đơn vị nhỏ với các ngôn ngữ chính như Anh, Trung, Hàn, Nhật đã mở rộng ra hơn 50 loại ngôn ngữ khác nhau, kể cả những ngôn ngữ khó và ít thông dụng nhất. 

Công ty Idichthuat

Đội ngũ biên phiên dịch của Idichthuat đều được tuyển chọn kĩ càng, có kiến thức chuyên ngành sâu sắc và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho mọi thắc mắc của khách hàng 24/7, dù là bất cứ đâu.

Idichthuat cung cấp dịch vụ đang dạng. Ngoài dịch thuật còn có dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, visa, miễn giấy phép lao động… 

Với năng lực và quy trình làm việc chính xác, Idichthuat hỗ trợ dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm, hoàn thành hàng chục nghìn bản dịch và luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Idichthuat bởi tiêu chí làm việc của Idichthuat là đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 63 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0866.682.329

 Công ty Dịch thuật Haco

Công ty Dịch thuật Haco là một công ty phiên dịch và dịch thuật tại Hà Nội, có trụ sở chính tại Thanh Xuân. Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, họ chuyên cung cấp phiên dịch và dịch thuật trong mọi lĩnh vực khác nhau như y tế, giáo dục, kinh tế, khoa học, công nghệ thông tin,…

 Công ty Dịch thuật Haco

Trong nhiều năm qua, Dịch thuật Haco chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các công ty quy mô vừa, nhỏ và doanh nghiệp trong một số ngành công nghiệp.

Ngoài ra, Dịch thuật Haco cũng thường xuyên hỗ trợ khách hàng lẻ dịch thuật các giấy tờ, tài liệu cá nhân như CMND, CCCD, giấy kết hôn, hồ sơ nhà đất, giấy tờ xe,…

Dịch thuật Haco luôn đặt chữ tín lên hàng hàng đầu trong quá trình làm việc, luôn đảm bảo hoàn thành đúng hạn và yêu cầu của khách hàng. Mọi tài liệu mà khách hàng gửi đến đều được Dịch thuật Haco xử lý cẩn thận và đảm bảo tính bảo mật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ dịch thuật của Haco, thậm chí Haco còn có thể đáp ứng nhu cầu dịch nhanh, dịch gấp của bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 36 Ngụy Như Kom Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: (04) 3554-3604

Công ty Dịch thuật và Đào tạo Ngoại ngữ Hà Nội

Công ty Dịch thuật và Đào tạo Ngoại ngữ Hà Nội luôn là cái tên xếp top đầu trong các công ty dịch thuật tại quận Thanh Xuân. Đây là một công ty dịch thuật có văn phòng tại Thanh Xuân, Hà Nội với khoảng 30 nhân viên.

Công ty Dịch thuật và Đào tạo Ngoại ngữ Hà Nội 

Khi bạn có các tài liệu, hồ sơ cần dịch thuật và đến với Dịch thuật & Đào tạo Ngoại ngữ Hà Nội, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng từ nhân viên ở đây. 

Công ty có chuỗi dịch vụ đa dạng, hỗ trợ dịch thuật ở mọi ngôn ngữ và ngành nghề, có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong hơn 5 năm qua. 

Vậy điều gì đáng để chúng ta lựa chọn Công ty Dịch thuật và Đào tạo Ngoại ngữ Hà Nội cho các tài liệu của mình? Sở dĩ như vậy là vì, công ty luôn cố gắng hoàn thành bản dịch của khách hàng trong thời gian ngắn nhất, chất lượng cao nhất nhưng giá thành rẻ nhất. Đến với Công ty Dịch thuật và Đào tạo Ngoại ngữ Hà Nội, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề giá cả đắt đỏ hay phát sinh những chi phí phụ nào khác. Ngoài ta, công ty còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phòng 209, nhà N4A, Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: (04) 3557-7132 / 098-376-3636 

 

Không biết thông qua bài viết trên đây bạn đã có sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu dịch thuật và khả năng tài chính của mình chưa. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất nhé.

5/5 - (1 vote)