Ngày cập nhật mới nhất: 21/07/2023

Sự phát triển của giao lưu hợp tác giữa Việt Nam với các nước trên thế giới ngày càng tăng dẫn tới sự ra đời của hàng loạt các công ty dịch thuật. Sở dĩ như vậy là vì, dịch thuật ngôn chính là cầu nối để các quốc gia, doanh nghiệp xích lại gần nhau, xóa đi khoảng cách và rào cản ngôn ngữ.

Hãy để Idichthuat giới thiệu đến bạn Top các công ty dịch thuật quận Hoàn Kiếm, đây đều là những đơn vị dịch thuật uy tín chất lượng hàng đầu quận Hoàn Kiếm hiện nay.

Công ty Dịch thuật quốc tế (INTRACO)

Khi nhắc đến các công ty dịch thuật tại quận Hoàn Kiếm, Dịch thuật quốc tế Intraco chắc chắn là một cái tên không thể bỏ qua.

Công ty Dịch thuật quốc tế (INTRACO)

Được thành lập từ năm 2010, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Intraco đã xây xây dựng được cho mình đội ngũ nhân viên biên phiên dịch dồi dào, chất lượng cao. Intraco hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm và hoàn thành hàng chục nghìn bản dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

IntracoIntraco cung cấp dịch vụ ngôn ngữ và dịch thuật đa ngôn ngữ hiệu quả cao với giá cả hợp lý cho khách hàng khắp địa bàn Hà Nội và tập trung chủ yếu tại quận Hoàn Kiếm. Hệ thống dịch vụ dịch thuật của Intraco trải rộng mọi ngành nghề, trọng tâm vào lĩnh vực công nghệ, cũng như chính phủ, giáo dục, các tổ chức, cơ quan và một số ngành nghề khác.

Ngoài ra, Dịch Thuật Quốc Tế còn cung cấp dịch vụ khác như: Dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, khai Visa, sao y bản tiếng Việt & tiếng nước ngoài, tư vấn nộp hồ sơ & các sứ quán (miễn phí),..

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 48A, Trần Hưng Đạo, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 39361163

Công ty Dịch thuật Thăng Long

Công ty Dịch thuật Thăng Long là công ty có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật và hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng tại Hoàn Kiếm cũng như hầu hết các quận trên địa bàn Hà Nội.

Công ty Dịch thuật Thăng Long

Luôn mỉm cười và tích cực, tổ chức tốt và phản ứng nhanh – đó là đó là phương châm làm việc và là cách xử lý công việc của Dịch thuật Thăng Long khi nhận yêu cầu từ khách hàng..

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Dịch thuật Thăng Long là cung cấp bản dịch và dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, bao gồm cả phiên dịch đồng thời (hội nghị) và phiên dịch liên tiếp cũng như trợ lý phiên dịch viên trong suốt cuộc họp kinh doanh, các buổi đào tạo hoặc họp báo…

Với dịch vụ đa dạng, bản dịch chất lượng, thái độ phục vụ tốt cũng như giá cả hợp lý, Dịch thuật Thăng Long xứng đáng đứng trong top các công ty dịch thuật quận Hoàn Kiếm hiện nay.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 84 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số điện thoại: (04) 3936-1066/090-474-1783

Công ty Dịch thuật Tuấn Dung

Hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật nhiều năm, Dịch thuật Tuấn Dung đã gây dựng được cho mình chỗ đứng nhất định trên thị trường cũng như lòng tin của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Công ty Dịch thuật Tuấn Dung

Dịch thuật Tuấn Dung có dịch vụ nổi bật nhất là dịch thuật công chứng, được thành lập vào năm 2020 và có trụ sở tại Hoàn Kiếm. Dịch thuật Tuấn Dung chuyên cung cấp các dịch vụ về công chứng liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như pháp lý, du học, y khoa…

Kể từ năm 2015, đội ngũ nhân viên với 50 người của Dịch thuật Tuấn Dung đã làm việc với một loạt các công ty lớn khác nhau ở 63 tỉnh thành Việt Nam. Do đó, bạn không cần lo lắng bất cứ vấn đề nào liên quan đến khoảng cách, đi lại. Dịch thuật Tuấn Dung cam kết hỗ trợ cho bạn, tư vấn 24/7 dù bạn ở bất cứ đâu.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 52D Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số điện thoại: (04) 3934-6557/6662 3939/091-444-6688

Công ty Dịch thuật Idichthuat

Dịch thuật Idichthuat được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các khách hàng doanh nghiệp cũng như khách hàng tư nhân. Ngoài biên dịch các loại tài liệu, Dịch thuật Idichthuat đã bổ sung thêm dịch vụ phiên dịch vào sản phẩm của mình năm 2015, bổ sung phiên âm và phụ đề vào năm 2018.

Công ty Idichthuat

Dịch thuật Idichthuat luôn cố gắng tập trung không ngừng để cung cấp bản dịch chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Idichthuat xây dựng và duy trì quan hệ đối tác chặt chẽ với khách hàng và cung cấp các giải pháp linh hoạt và tiên tiến cho nhu cầu ngôn ngữ cụ thể của từng khách hànghàng.

Để nâng cao dịch vụ hơn nữa, bên cạnh trụ sở chính ở Tây Hồ Hà Nội, Dịch thuật Idichthuat cũng đã tăng thêm văn phòng tại một số điểm ở Hà Nội cũng như hỗ trợ dịch vụ online. 

Idichthuat đảm nhận dịch thuật, dịch ngược, biên tập/hiệu đính, ghi âm thuyết minh, phiên âm, phụ đề video, đánh giá ngôn ngữ, tư vấn văn hóa, quản lý chất lượng, luận văn.

Hệ thống nhân viên biên phiên dịch tại Idichthuat đã được tuyển chọn kĩ càng và đào tạo bài bản. Họ đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cũng như kiến thức chuyên ngành. Do đó, mọi bản dịch của bạn khi gửi tới Idichthuat đều được xử lý một cách nhanh chóng, tỉ mỉ và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 63 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0866.682.329

Bài viết trên đây, Idichthuat đã giới thiệu tới bạn Top các công ty dịch thuật uy tín hàng đầu quận Hoàn Kiếm. Nếu bạn còn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ dịch thuật, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

5/5 - (1 vote)