Ngày cập nhật mới nhất: 21/07/2023

Hiện nay, trên địa bàn quận Đống Đa xuất hiện hàng loạt các công ty dịch thuật lớn và nhỏ với giá thành dịch vụ khác nhau. Để tiện cho quý khách hàng theo dõi và lựa chọn cho mình một dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng, Idichthuat gửi đến bạn Top 5 công ty dịch thuật uy tín quận Đống Đa. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

Dịch thuật công chứng A2Z

Dịch thuật công chứng A2Z là một đơn vị dịch thuật được thành lập năm 2010 đội ngũ nhân viên biên phiên dịch gồm hơn 50 người và hỗ trợ chuyển ngữ tài liệu với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

Dịch thuật công chứng A2Z

Theo thống kê, có khoảng hơn 500 dự án được hoàn thành trong năm 2020. Tính đến hiện tại, có khoảng 450 dự án được hoàn thành trong năm 2021.

Trong quá trình tuyển dụng, Dịch thuật công chứng A2Z luôn chú trọng quy trình đào tạo đội ngũ biên phiên dịch làm việc theo quy trình chính xác, chặt chẽ nhất để bản dịch được dịch một cách tỉ mỉ và hoàn hảo nhất. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch khi đã qua tay các biên phiên dịch tại Ă2Z.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0966779888

Dịch thuật Asen

Sự uy tín và chuyên nghiệp trong quy trình làm việc trong ngành dịch vụ dịch thuật không chỉ tạo điều kiện cho Dịch thuật Asen được làm việc với hơn 600 doanh nghiệp nhỏ và hàng ngàn cá thể tư nhân qua nhiều năm, mà còn có thể làm việc với một số công ty nổi tiếng hàng đầu trên khắp thế giới. 

Dịch thuật Asen

Dịch thuật Asen cung cấp dịch vụ dịch thuật cấp tốc uy tín với nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả những ngôn ngữ ít được sử dụng. 

Dịch thuật Asen có trụ sở chính tại quận Đống Đa nhưng có thể hỗ trợ dịch vụ dịch thuật cho khách hàng khắp địa bàn Hà Nội và cả các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 306 P. Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại:  098 252 32 86

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch CNN – Expertrans Global

Từ năm 2010, Công ty dịch thuật CNN đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuậtthuật đứng đầu trên thị trường dịch thuật tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Công ty dịch thuật CNN đã hỗ trợ các công ty vừa và nhỏ dịch thuật các bản giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ để phân phối trên toàn thế giới.

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch CNN - Expertrans Global

Hiện nay với dịch vụ da dạng và kinh nghiệm làm việc lâu năm, Công ty dịch thuật CNN được khách hàng biết đến và tin cậy vì luôn mang đến những kết quả hiệu quả, chất lượng cao một cách nhanh chóng và phù hợp với nguồn tài chính khách hàng.

Các dịch vụ của Công ty dịch thuật CNN gồm Dịch thuật Tài liệu, Dịch thuật Công chứng, Bản địa hóa Trang web/Phần mềm, Phụ đề, Hiệu đính, Viết quảng cáo, Phiên âm, Biên tập, Chế bản Điện tử, Thuyết minh, Thông dịch và các dịch vụ giải pháp đa ngôn ngữ cho rất nhiều ngôn ngữ.

Công ty dịch thuật CNN tập hợp một đội ngũ gồm các chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm và tài năng bao gồm biên dịch viên chuyên nghiệp, người hiệu đính, thông dịch viên hàng đầu và nhiều chuyên gia khác mang kinh nghiệm và chuyên môn đến với mỗi dự án. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Công ty dịch thuật CNN luônluôn tạo ra những chiến lược Dịch thuật và Bản địa hóa chất lượng cao được thiết kế riêng theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 62 Ngõ 19 Trần Quang Diệu Đống Đa Hà Nội
 • Số điện thoại: 092 6051999

Công ty Dịch thuật Phú Thịnh

Công ty Dịch thuật Phú Thịnh là một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch thuật, bản địa hóa, phiên âm, phụ đề, thuyết minh, chế bản điện tử…

Công ty Dịch thuật Phú Thịnh

Trọng tâm chính củaCông ty Dịch thuật Phú Thịnh là mang đến dịch vụ Dịch thuật và bản địa hóa chất lượng cao bằng nhiều ngôn ngữ quốc tế đa dạng cho mọi công ty mong muốn quảng bá và tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ ở nước ngoài. Công ty Dịch thuật Phú Thịnh hợp tác với khách hàng của mình bằng cách xây dựng mối quan hệ than thiện lâu dài, trên cơ sở dịch vụ uy tín và giá thành rẻ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm các tài liệu và hồ sơ của mình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 276 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội 
 • Số điện thoại: (04) 6659-3274

Công ty dịch thuật Idichthuat

Dịch thuật Idichthuat là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kể từ năm 2010, Idichthuat đã cung cấp dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa ngôn ngữ cho hàng nghìn khách hàng với hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới và ở tất cả các chuyên ngành khác nhau như y tế, chính trị, thể thao, giao lưu trao đổi văn hóa,…

Công ty Idichthuat

Hệ thống biên phiên dịch viên tại Idichthuat luôn đảm bảo tính chính xác, bảo mật trong quá trình làm việc. Họ là những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành ngôn ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, đã từng sinh sống và làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau nên chất lượng bản dịch luôn được đảm bảo chính xác và sát bản gốc nhất có thể.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 63 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0866.682.329
 • Website: https://idichthuat.com/

Hy vọng thông qua bài viết Top 5 công ty dịch thuật quận Đống Đa mà Idichthuat cung cấp, bạn có thể tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

5/5 - (1 vote)