Ngày cập nhật mới nhất: 15/07/2023

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa vô số các công ty dịch thuật lớn nhỏ hiện nay thì đừng vội lo lắng. Bài viết Top 5 công ty dịch thuật thuật quận Cầu Giấy mà Idichthuat cung cấp ngay sau đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng năng tài chính của mình.

Công ty Idichthuat

Công ty dịch thuật Idichthuat được thành lập năm 2010 với đội ngũ nhân viên hùng hậu, khả năng làm việc chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất trên thị trường dịch thuật hiện nay.

Công ty Idichthuat

Tất cả các dự án của Công ty dịch thuật Idichthuat đều được hoàn thành bởi các chuyên gia ngôn ngữ bản ngữ, có trình độ, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chuyên về các lĩnh vực cụ thể. Công ty dịch thuật Idichthuat luôn cam kết tới khách hàng chất lượng bản dịch cao, giao bản dịch đúng thời hạn, quản lý dự án chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất có thể. 

Công ty dịch thuật Idichthuat có kinh nghiệm phong phú trong rất nhiều lĩnh vực và chuyên về các lĩnh vực Y khoa, Công nghệ Thông tin, Viễn thông, Kỹ thuật, Pháp lý, Giải trí và Doanh nghiệp. Idichthuat đã thực hiện các dự án dịch thuật và bản ngữ hóa thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng như dự án bản ngữ hóa trang web, bản ngữ hóa phần mềm, hướng dẫn kỹ thuật, tư vấn văn hóa cho tên sản phẩm mới, chuyển ngữ bản quyền quảng cáo, tài liệu chính sách doanh nghiệp, báo cáo chương trình giáo dục cá nhân hóa của sinh viên, chuyển ngữ kịch bản phim truyền hình, phiên âm và biên dịch âm thanh/video, tài liệu đòi bồi thường bảo hiểm, thông tư ngân hàng, báo cáo tài chính, khảo sát thị trường, bản thảo sách, trò chơi trên thiết bị di động và trang web, ghi âm thuyết minh, phụ đề video.

Công ty dịch thuật Idichthuat đảm nhận dịch thuật, dịch ngược, biên tập/hiệu đính, ghi âm thuyết minh, phiên âm, phụ đề video, đánh giá ngôn ngữ, tư vấn văn hóa, quản lý chất lượng, luận văn.

Nếu bạn đang phân vân trước rất nhiều sự lựa chọn thì Idichthuat là một lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi chất lượng dịch vụ và giá thành sản phẩm tại đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Note: Idichthuat giới thiệu cho bạn về bảng giá dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Cầu Giấy uy tín, rẻ nhất và nhanh chóng hãy đến với phòng công chứng CVN Hà Nội nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0866.682.329
 • Website: https://idichthuat.com/

Công ty Dịch thuật Thủ Đô

Công ty Dịch thuật Thủ Đô có trụ sở tại Cầu Giấy, là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật trọn gói ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành dịch thuật nổi tiếng quốc tế. Văn phòng dịch thuật Thủ Đô có kinh nghiệm lâu dài chủ yếu trong lĩnh vực dịch thuật ba ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ả Rập)

Công ty Dịch thuật Thủ Đô

Ngoài ra, Công ty Dịch thuật Thủ Đô còn thực hiện các công việc dịch thuật bằng các ngôn ngữ khác.Dịch thuật Thủ Đô thực hiện các bản dịch phổ thông và kỹ thuật thuộc nhiều lĩnh vực.

Công ty Dịch thuật Thủ Đô cung cấp cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao nhưng luôn đưa tới cho khách hàng mức giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất. 

Ngoài ra, Dịch thuât Thủ đô thực hiện các bản dịch nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp, cam kết hỗ trợ miễn phí vĩnh viễn kể cả sau nhiều năm. Đặc biệt, đơn vị sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu nếu khách hàng gặp vấn đề với tài liệu mà đơn vị đã dịch hoặc nếu họ muốn thay đổi vài điểm nhỏ trên bản dịch.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và sự uy tín mà Dịch thuật Thủ Đô đã gây dựng trong lòng khách hàng trong nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số D9-Khu X4, Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Số điện thoại: (04) 3232-1874/3232 1875

Công ty Dịch thuật Abacus

Công ty Dịch thuật Abacus đã gia nhập thị trường dịch thuật từ tháng 11/2014. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ được chứng nhận ISO 9001 và quy trình làm việc của công ty tuân thủ tiêu chuẩn ISO 17100 cho dịch vụ ngôn ngữ.

Công ty Dịch thuật Abacus

Hiện nay, Công ty Dịch thuật Abacus là một trong 5 nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại khu vực Cầu Giấy căn cứ vào chất lượng dịch vụ, giá thành và tệp khách hàng lớn.

Công ty Dịch thuật Abacus luôn tuyển chọn những biên phiên dịch viên có trình độ chuyên môn cao và khả năng ngôn ngữ tuyệt vời. Họ đều là các biên phiên dịch đã tốt nghiệp hệ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, đã có nhiều năm học tập, sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Do đó chất lượng bản dịch khi qua tay đội ngũ biên dịch dịch tại đây đều có độ chính xác cao và phù hợp với ngôn ngữ bản địa. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng bản dịch khi đến với Abacus.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 723, Chung cư N3, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Số điện thoại: (04) 6281-3657

Công ty Dịch thuật Hà Nội

Công ty dịch thuật Hà Nội có nhiều trụ sở hoạt động trên khắp địa bàn Hà Nội nên có thể hỗ trợ được tất cả các khách hàng mọi lúc, mọi nơi ở khắp các quận Hà Nội cũng như vùng lân cận.

Công ty Dịch thuật Hà Nội 

Với trên 7 năm hoạt động, hỗ trợ hàng nghìn khách hàng ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, Dịch thuật Hà Nội luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ hầu hết các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Trong nhiều năm liền, Dịch thuật Hà Nội được đánh giá là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu tại Cầu Giấy.

Các dịch vụ của Dịch thuật Hà Nội hết sức đa dạng như biên dịch, hiệu đính, thông dịch, bản ngữ hóa, điều chỉnh văn hóa, thuyết minh, chế bản điện tử (DTP) và phụ đề, cho thuê thiết bị hội nghị,..

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 10, Ngõ 36, Đường Đào Tấn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Số điện thoại: (04) 3942-2530

Công ty Dịch thuật Phú Thịnh

Công ty Dịch thuật Phú Thịnh đã có 10 năm hoạt động trên thị trường dịch thuật, hỗ trợ bản địa hóa hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm cả những ngôn ngữ kém thông dụng. 

Công ty Dịch thuật Phú Thịnh 

Các loại tài liệu mà Dịch thuật Phú Thịnh thường dịch nhất cho khách hàng gồm giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sắc lệnh ly hôn, giấy chứng tử, bằng cấp và bảng điểm, cùng với nhiều tài liệu khác.

Ngoài ra, Dịch thuật Phú Thịnh còn có khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, y khoa và dịch vụ với các sản phẩm dịch thuật nhưnhư dịch hợp đồng, sổ tay hướng dẫn, báo cáo tài chính, trang web,..

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 8B, Đại học Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
 • Số điện thoại: (04) 3554-1873/097-619-8428

Mong rằng thông qua Top 5 công ty dịch thuật uy tín quận Cầu Giấy mà Idichthuat cung cấp trên đây sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm một đơn vị dịch thuật ưng ý cho mình.

5/5 - (1 vote)