Ngày cập nhật mới nhất: 26/12/2023

Văn kiện là một trong những phương tiện giao tiếp quan trọng và thiết yếu giữa hai bên. Khi việc trao đổi chứng từ có thể được sử dụng cho việc lưu trữ hồ sơ, nhu cầu dịch chứng từ cho các bên sử dụng ngôn ngữ khác cũng quan trọng không kém. Chứng từ quan trọng này là phương tiện liên lạc và trao đổi tài chính, là bảng sao kê ngân hàng.

Dịch vụ dịch thuật sao kê ngân hàng rất khó tìm, nhưng bạn phải lưu ý rằng khi có một đối tác dịch thuật tốt để hỗ trợ bạn, việc dịch các tài liệu phức tạp là một nhiệm vụ có thể thực hiện được, đó là lý do tại sao bắt buộc phải có sự hỗ trợ của đối tác dịch thuật đáng tin cậy và chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong việc dịch báo cáo ngân hàng sang các ngôn ngữ khác.

Idichthuat là một trong những văn phòng dịch thuật và bản địa hóa hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch sao kê ngân hàng bằng hơn 100 ngôn ngữ trên toàn cầu. Được thành lập gần hai thập kỷ trước, Idichthuat bao gồm các dịch vụ dịch thuật tài liệu cho một loạt các ngành bao gồm pháp lý, giải trí, y tế, bán lẻ, khách sạn và sản xuất.

Nhưng cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp không phải là điều duy nhất mà Dịch thuật Sao Hỏa làm. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn Idichthuat làm đối tác dịch thuật của mình nếu bạn muốn dịch bảng sao kê ngân hàng của mình:

Các nhà ngôn ngữ học đã chứng minh

Các nhà ngôn ngữ học đã chứng minh

Khi nói đến việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu, một trong những tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để đánh giá giá trị của một công ty dịch thuật là đội ngũ biên dịch viên của công ty. Idichthuat có đội quân chuyên gia gồm hơn 5000 nhà ngôn ngữ học và dịch giả chuyên nghiệp , họ là những chuyên gia và giáo sư trong lĩnh vực ngôn ngữ.

Không chỉ vậy, những chuyên gia ngôn ngữ học này còn có bằng cấp đáng tin cậy trong các lĩnh vực ngôn ngữ , họ đã cung cấp hơn 30.000 bản dịch tài liệu. Không khó để họ cung cấp dịch vụ dịch thuật sao kê ngân hàng đã được chứng thực vì không những họ có khả năng cung cấp đúng hạn mà còn thực hiện một cách thành thạo và chuyên nghiệp, đồng thời cẩn thận dịch tất cả các điều khoản và nội dung trong bản sao kê ngân hàng.

Bản dịch chất lượng

Bản dịch chất lượng

Chất lượng của một đại lý dịch thuật có thể được đánh giá bằng các chứng nhận chất lượng mà công ty đó có, cùng với chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng và các tài liệu được dịch của Idichthuat là bằng chứng về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng.

Bản thân Idichthuat đã được chứng nhận ISO 9001: 2008 và là thành viên của Hiệp hội Dịch giả Hoa Kỳ (ATA) và Hiệp hội Bản địa hóa và Toàn cầu hóa (GALA). Ngoài việc là thành viên của các hiệp hội uy tín này, Idichthuat cũng tuân thủ GDPR, ngụ ý rằng Idichthuat tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng khi chúng được cập nhật. Có dịch thuật Sao Hỏa là đối tác dịch thuật , bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nhận dịch vụ dịch thuật sao kê ngân hàng.

Tỷ lệ hiệu quả về chi phí

Tỷ lệ hiệu quả về chi phí

Khi một công ty hoặc một cá nhân cần một dịch vụ dịch thuật, một trong những điều đầu tiên nằm trong danh sách cân nhắc là giá cả. Không phải tất cả các cơ quan dịch thuật đều cung cấp dịch vụ dịch tài liệu chất lượng và không phải tất cả đều có giá cả phải chăng.

Idichthuat hiểu rõ những lo lắng về chi phí của khách hàng, đó là lý do tại sao Idichthuat cung cấp một trong những mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trong số các đối thủ cạnh tranh. Mức giá dịch tài liệu của Idichthuat bắt đầu từ mức thấp như mức tiêu chuẩn là 0,044 USD mỗi từ và mức giá chuyên nghiệp là 0,056 USD mỗi từ. Ngoài ra, các mức giá này không có bất kỳ khoản phí bổ sung hoặc phí ẩn nào có thể gây bất tiện cho khách hàng của mình.

Danh mục dịch vụ rộng, đa dạng

Danh mục dịch vụ rộng, đa dạng

Sự đa dạng của các dịch vụ dịch thuật thực hiện bởi một công ty dịch thuật cũng nói lên nhiều điều về năng lực và tính chuyên nghiệp của công ty đó, và Dịch thuật Sao Hỏa có rất nhiều điều để cung cấp ngoài dịch vụ dịch thuật bảng sao kê ngân hàng.

Đại lý cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các trò chơi, trang web, phần mềm, nền tảng Thương mại điện tử và Học tập điện tử ngoài việc cung cấp chúng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp với tốc độ thay đổi nhanh chóng. Khi nói đến việc cung cấp dịch vụ cho các khách hàng quốc tế của mình, Idichthuat cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các khách hàng thuộc ngành bán lẻ, sản xuất, y tế, khách sạn, du lịch, pháp lý, công nghệ, kỹ thuật và giải trí.

Danh mục dịch vụ đa dạng này khiến Idichthuat trở thành một trong những nhà cung cấp dịch thuật đa dạng nhất trong số các đối thủ cạnh tranh và là lựa chọn lý tưởng cho một công ty dịch thuật.

Lời cuối

Cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu không phải lúc nào cũng là một công việc dễ dàng và nhiều đơn vị dịch thuật không thể cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu có thể được coi là chuyên nghiệp và được chứng nhận, đó là lý do tại sao nếu một người muốn nhận dịch vụ dịch thuật tài liệu cho các tài liệu quan trọng như bảng sao kê ngân hàng, Idichthuat sẽ chứng tỏ là đối tác dịch thuật tốt nhất vì nó không chỉ tin tưởng vào việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật chính xác và chuyên nghiệp mà còn ở mức giá cả phải chăng và hiệu quả với thời gian quay vòng nhanh chóng.

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉 Dịch Thuật Tài Liệu Thủy Điện – Thủy Văn Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu ISO – Quản Lý Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chuyên Nghiệp
👉 Dịch Thuật Tài Liệu Tôn Giáo Nhanh Chóng – Chính Xác
👉 Dịch Vụ Dịch Thuật Chăm Sóc Sức Khỏe – Y Tế – Điều Dưỡng
Rate this post