Ngày cập nhật mới nhất: 18/06/2024

Bắc Giang, một tỉnh đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế và công nghiệp, đồng thời cũng là địa điểm thu hút nhiều doanh nghiệp, công ty Hàn Quốc đến đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh. Điều này dẫn đến sự gia tăng của nhu cầu dịch thuật, phiên dịch giữa tiếng Việt và tiếng Hàn, nhằm hỗ trợ các hoạt động giao dịch, hợp tác, trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp Việt – Hàn.

Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn tăng lên nhanh chóng. Để tìm một công ty dịch thuật phù hợp thì các bạn có thể theo dõi về Top công ty dịch thuật tiếng Hàn Quốc nổi tiếng tại Bắc Giang sẽ được chúng tôi cung cấp ngay.

Công ty Dịch Thuật A2Z

Công ty dịch thuật A2Z luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn nhanh chóng – uy tín – giá rẻ nhất. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật nên dịch thuật A2Z đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và đảm bảo thực hiện tất cả yêu cầu của khách hàng. Công ty còn phấn đấu để trở thành một điểm đến quen thuộc mỗi khi mọi người có nhu cầu sử dụng dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Bắc Giang.

Dịch thuật A2Z
Dịch thuật A2Z

Ưu điểm của dịch thuật A2Z:

 • Đội ngũ biên dịch của công ty đều là những cử nhân, thạc sỹ, đã từng tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá trong nước và nước ngoài.
 • Công ty thực hiện việc quản lý vô cùng tiên tiến với sự tham gia của nhiều máy móc hiện đại để đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ dịch thuật A2Z:

 • Địa chỉ: 65B Nguyễn Cao, phường Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang.
 • SĐT: 08.6668.2329

Công ty Dịch Thuật Idichthuat

Công ty Idichthuat tự hào là công ty dịch thuật hoạt động online đạt vị trí số 1 Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tiết kiệm được ít nhất 30% chi phí khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật tại Idichthuat.

Dịch thuật idichthuat
Dịch thuật idichthuat

Ưu điểm dịch thuật idichthuat:

 • Trung tâm tư vấn và chăm sóc khách hàng sẵn sàng làm việc 24/7 và đề xuất ra những gói dịch vụ phù hợp với khách hàng nhất.
 • Đội ngũ nhân việc làm việc nhiều năm, tinh thần tập trung cao độ để thực hiện những yêu cầu của khách hàng nhất.
 • Công ty cam kết chi phí vận chuyển được miễn phí 100% và sẽ không tốn chi phí cho hoạt động giao nhận tài liệu.

Liên hệ dịch thuật idichthuat:

 • Địa chỉ: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Hotline (Zalo/Viber/Whatsapp): 0866.682.329 – 0384.358.287
 • Email: info@idichthuat.com
 • Website: idichthuat.com

Công ty Dịch Thuật Miền Trung – MIDtrans

Công ty dịch thuật MIDtrans là thương hiệu dịch thuật được biết đến từ lâu và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật. Hơn nữa, công ty cung cấp thêm nhiều dịch vụ để đáp ứng thị yếu của khách hàng, trong đó có cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn tại Bắc Giang.

Công Ty Dịch Thuật MidTrans
Công Ty Dịch Thuật MidTrans

Ưu điểm của dịch thuật MIDtrans:

 • Công ty sở hữu hơn 2000+ đội ngũ biên dịch và họ được đào tạo về kiến thức chuyên ngành chuyên sâu cộng với kỹ năng cần thiết dịch thuật.
 • Dịch thuật MIDtrans cung cấp dịch vụ với chi phí cạnh tranh nhất nhưng chất lượng luôn được đảm bảo chính xác nhất và hạn chế sai sót.
 • Công ty làm việc với quy trình linh hoạt và khả năng xử lý tình huống khéo léo để đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng một cách hiệu quả.

Liên hệ dịch thuật MIDtrans:

 • Địa chỉ: Tổ 7B, Phường Đức Xuân, Thị Xã, Bắc Giang
 • SĐT: 0383.056.288

Công ty Dịch Thuật Đại Việt

Công ty dịch thuật Đại Việt tự hào là một trong những công ty đã tồn tại lâu đời trong lĩnh vực dịch thuật. Hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng nên công ty cũng có cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp tại Bắc Giang.

Dịch thuật Đại Việt
Dịch thuật Đại Việt

Ưu điểm của dịch thuật Đại Việt:

 • Đội ngũ nhân viên sở hữu kiến thức chuyên ngành cao và trang bị nhiều kỹ năng dịch thuật cần thiết đảm bảo bản dịch chất lượng.
 • Công ty cam kết cung cấp dịch vụ với những ưu đãi hấp dẫn và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ phía quý khách hàng.
 • Dịch thuật Đại Việt cung cấp các dịch vụ dịch thuật đặc thù như dịch thuật bản vẽ, bằng sáng chế.

Liên hệ công ty dịch thuật Đại Việt:

 • Địa chỉ: xã Bình Phú, Phường 4, Bắc Giang.
 • SĐT: 0867.623.648

Công ty Dịch Thuật Bắc Giang – Bkmos

Công ty dịch thuật tiếng Hàn Quốc – Bkmos cung cấp dịch vụ dịch thuật ngay tại Bắc Giang. Sau một thời gian dài hoạt động với nhiều giai đoạn và bước tiến khác nhau nên công ty đã thiết lập được quy trình dịch thuật chặt chẽ, mang đến chất lượng tốt nhất.

Dịch thuật Bkmos
Dịch thuật Bkmos

Ưu điểm của dịch thuật Bkmos:

 • Dịch thuật Bkmos cam kết hoàn tiền 100% nếu có bất kỳ sai sót từ bản dịch 8% trở lên và miễn phí vận chuyển nhận tài liệu dịch thuật.
 • Công ty cam kết khi cung cấp dịch vụ sẽ có đủ hóa đơn, chứng từ và hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khách hàng được bảo vệ tối đa.

Liên hệ dịch thuật Bkmos:

 • Địa chỉ: 07, Phú Xuân 2, Đà Nẵng.
 • SĐT: 098.593.1212

Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi thu thập được về Top công ty dịch thuật tiếng Hàn Quốc ở Bắc Giang. Hy vọng sẽ có thể giúp ích cho bạn tìm được công ty dịch thuật ưng ý nhất. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề cần được giải đáp thì hãy liên hệ idichthuat qua đường dây nóng để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Những câu hỏi thường gặp (FAQ)

1. Đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn của các công ty này có trình độ chuyên môn như thế nào?

Phần lớn biên dịch viên của các công ty đều tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Họ có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dặn trong dịch thuật tiếng Hàn.

2. Các công ty có đảm bảo về chất lượng bản dịch không?

Tất cả các công ty đều cam kết cung cấp bản dịch chất lượng, chính xác và hạn chế tối đa sai sót. Idichthuat còn cam kết hoàn tiền 100% nếu bản dịch có trên 8% sai sót.

3. Thời gian hoàn thành bản dịch trung bình của các công ty là bao lâu?

Tùy vào độ dài và độ phức tạp của tài liệu, các công ty thường hoàn thành bản dịch trong khoảng 1-3 ngày làm việc. Với những dự án gấp, họ có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh trong 24h.

4. Chi phí dịch thuật tiếng Hàn của các công ty này như thế nào?

Các công ty đều cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh. Idichthuat cam kết giúp khách hàng tiết kiệm ít nhất 30% chi phí. Một số công ty còn miễn phí 100% phí vận chuyển.

5. Các công ty có cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành không?

Có, hầu hết các công ty đều cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành như kỹ thuật, y tế, tài chính, pháp lý, v.v. Dịch thuật Đại Việt còn cung cấp dịch thuật đặc thù như bản vẽ, bằng sáng chế.

6. Quy trình dịch thuật của các công ty diễn ra như thế nào?

Các công ty đều có quy trình dịch thuật khoa học và chặt chẽ, thường bao gồm các bước: tiếp nhận yêu cầu, phân tích tài liệu, lên kế hoạch, dịch thuật, hiệu đính, kiểm tra chất lượng và giao bản dịch cho khách hàng.

7. Các công ty có hỗ trợ tư vấn 24/7 không?

Phần lớn các công ty đều có đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng làm việc 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và đề xuất giải pháp dịch thuật phù hợp.

8. Các công ty có chính sách ưu đãi gì dành cho khách hàng thường xuyên không?

Có, hầu hết các công ty đều có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thường xuyên và khách hàng lớn. Tỷ lệ chiết khấu thường dao động từ 5-25% tùy vào giá trị hợp đồng.

9. Nếu không hài lòng với chất lượng bản dịch thì khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa không?

Tất nhiên là có thể. Các công ty sẵn sàng tiếp nhận phản hồi của khách hàng và chỉnh sửa bản dịch miễn phí cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

10. Các công ty có cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn không?

Có, phần lớn các công ty đều cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đối với các tài liệu quan trọng như giấy tờ pháp lý, hợp đồng kinh tế, bằng cấp chứng chỉ, v.v. Xem thêm dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn nhanh, rẻ, uy tín nhất hiện nay.

11. Làm sao để đánh giá chất lượng một bản dịch tiếng Hàn?

Một bản dịch tiếng Hàn chất lượng cần đảm bảo các tiêu chí: chính xác, trung thực với nội dung gốc, sử dụng từ ngữ phù hợp, trôi chảy tự nhiên, không mắc lỗi chính tả, ngữ pháp, dấu câu.

Rate this post