Ngày cập nhật mới nhất: 25/05/2024

Trong bối cảnh quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra với tốc độ chóng mặt như hiện nay, kéo theo đó là số lượng người nhập cư ngày càng tăng. Vì vậy, nhu cầu dịch thuật các loại văn bản, giấy tờ tùy thân quan trọng ngày càng cao, một trong số đó là giấy đăng ký kết hôn.

Trong trường hợp dùng giấy chứng nhận kết hôn cho mục đích nhập cư hoặc để được cấp visa, thì dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, hiệu quả, đáng tin cậy là một điều cần thiết để có thể hoàn thiện các bước thủ tục hành chính tiếp theo. Mặc dù việc dịch các tài liệu hành chính dễ mắc phải sai lầm nhưng một đối tác dịch thuật đáng tin cậy và chuyên nghiệp có thể thực hiện điều đó một cách chính xác.

Đây chính là điều mà Idichthuat muốn đề cập đến.

>>> Xem thêm: Mẫu Dịch Thuật Giấy Kết Hôn Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Nga

Tại Sao Lựa Chọn Dịch Vụ Của Idichthuat?

Những người đã từng xin VISA đến các nước khác luôn tìm kiếm một chuyên viên dịch thuật có khả năng dịch giấy đăng ký kết hôn của họ với mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo nội dung của giấy tờ này.

Idichthuat là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp, có 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao. Đây là những lý do nên chọn Idichthuat trở thành đối tác dịch thuật đáng tin cậy của bạn.

dịch thuật giấy đăng ký kết hôn

Độ Chuẩn Xác Và Chính Xác Cao

Độ chuẩn xác và chính xác cao là hai tiêu chuẩn cốt lõi mà Idichthuat chúng tôi luôn tuân thủ. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ chuyên nghiệp của Idichthuat. Nhân viên dịch thuật của công ty không những là dịch giả, nhà ngôn ngữ học mà còn có chứng chỉ bậc cao trong lĩnh vực chuyên ngữ hiện nay.

Với con số hơn 5000 nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp, dịch hơn 100 ngôn ngữ trên toàn cầu và hơn 30.000 tài liệu dịch được chuyển giao thành công cho đến nay. Các bản dịch chất lượng được các nhà ngôn ngữ học này cung cấp chính là minh chứng cho sự chuyên nghiệp, lành nghề của đội ngũ dịch thuật Idichthuat.

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Chất Lượng

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Idichthuat, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo chất lượng các dự án dịch thuật luôn chính xác, nhất là các tài liệu dịch thuật phức tạp và đòi hỏi tính chuyên môn cao.

Mặc dù dịch vụ dịch giấy chứng nhận kết hôn không cần khả năng chuyên môn dịch nhưng vẫn cần độ chính cao trong nội dung. Để làm được điều đó, Idichthuat đã trang bị chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Ngoài ra, Idichthuat còn là thành viên của hai hiệp hội dịch thuật danh tiếng là Hiệp hội Dịch giả Hoa Kỳ (ATA) và Hiệp hội về Toàn cầu hóa và Bản địa hóa (GALA).

Để đảm bảo về chất lượng, Idichthuat luôn tuân thủ các tiêu chuẩn GDPR, đặc biệt quan tâm đến quy trình đánh giá chất lượng của các tài liệu dịch trong mọi giai đoạn.

>>>

Chi Phí Hợp Lý

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch giấy đăng ký kết hôn thì chi phí dịch thuật cũng là vấn đề đáng quan tâm. Điều đó hoàn toàn đúng vì dịch tài liệu là một công việc mang trọng trách lớn. Tuy nhiên Idichthuat hiểu rõ những lo lắng về chi phí của khách hàng nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý với chất lượng dịch tốt.

Idichthuat cung cấp mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất hiện nay, tiêu chuẩn thấp nhất là 0,044 USD cho mỗi từ. Không chỉ vậy, mức giá dịch thuật thấp này không bao gồm bất kỳ khoản chi phí bổ sung hoặc phí chuyên gia nào gây bất lợi cho khách hàng.

dịch vụ dịch thuật giấy đăng ký kết hôn
Mức Giá Canh Trạnh Và Hợp Lý

Cung Cấp Dịch Vụ Toàn Diện

Có thể nói dịch giấy chứng nhận kết hôn qua nhiều ngôn ngữ không phải là điều khó khăn đối với các chuyên gia dịch thuật tại Idichthuat. Tuy nhiên, dịch tài liệu không phải là dịch vụ duy nhất tại Idichthuat. Thật ra, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ một cách toàn diện nhất, từ dịch trang web, chế bản điện tử, phần mềm và các ứng dụng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch từ các lĩnh vực khác nhau như pháp lý, y tế, giải trí, tài chính, kinh doanh, sản xuất, bán lẻ và kỹ thuật.

Việc cung cấp dịch vụ đa dạng như thế đã giúp Idichthuat trở thành một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp nhất. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc dịch giấy chứng nhận kết hôn.

dịch thuật giấy đăng ký kết hôn chuyên nghiệp
Cung Cấp Dịch Vụ Toàn Diện Nhất

>>> Xem thêm: Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

Tổng Kết

Giấy chứng nhận kết hôn là tài liệu quan trọng vì thế tìm kiếm dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp là điều cần thiết. Idichthuat tự hào là một trong những đối tác dịch thuật chuyên nghiệp mà bạn có thể tin cậy mọi lúc, mọi nơi trong việc thực hiện dịch giấy chứng nhận kết hôn của bạn.

Đến với Idichthuat, bạn hãy yên tâm về chất lượng nội dung tài liệu. Không phân biệt độ dài hay bất kì loại văn bản nào, các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp tại Idichthuat có thể tự tin xử lý mọi yêu cầu dịch thuật một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Kinh Nghiệm Dịch Thuật

Rate this post