* Chúng Tôi Chuyên Dịch Thuật, Phiên Dịch Và Thu Âm Đa Ngôn Ngữ Theo Chuyên Ngành (Có Công Chứng & Đảm Bảo Chất Lượng)

05 Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Bản Địa Hóa Tiếng Trung

Trung Quốc chắc chắn là một trong những thị trường hấp dẫn nhất thế giới. Tham gia thị trường này là một trong những bước không thể thiếu trong kế hoạch toàn cầu hóa của công ty bạn.

Nhưng tất cả những nỗ lực của bạn có thể không đi đến đâu nếu bạn không chuẩn bị một chiến lược dịch thuật và bản địa hóa tốt. Tại sao bạn cần dịch và bản địa hóa nội dung của bạn sang tiếng Trung? Bạn có thể yêu cầu. Hãy xem xét 5 lý do dưới đây:

05 Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Bản Địa Hóa Tiếng Trung 1

Note:

Tại Sao Bạn Cần Bản Địa Hóa Nội Dung Của Bạn Sang Tiếng Trung?

Một Thị Trường Tiềm Năng 1,4 Tỷ Dân và Dự đoán dân số Trung Quốc những năm sắp tới:

Người Trung Quốc hiện là quốc gia có dân số lớn nhất thế giới, với hơn 1,4 tỷ người vào năm 2019. Nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi công ty cơ sở dữ liệu trực tuyến Global Demographics và công ty phân tích Complete Intelligence cho thấy dân số Trung Quốc có khả năng tăng trần vào năm 2023. Thực tế đã nói lên điều đó Chính nó, nền kinh tế Trung Quốc vẫn còn chỗ cho sự tăng trưởng trong tương lai.

05 Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Bản Địa Hóa Tiếng Trung 2

Thị trường Trung Quốc có thể tạo ra hàng triệu người tiêu dùng tiềm năng cho các công ty quốc tế, đặc biệt là những người trong ngành thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe, xe điện, thực phẩm và đồ uống và các ngành công nghệ sạch. Hơn nữa, dân số lớn của Trung Quốc tạo ra gần 900 triệu người cho lực lượng lao động, biến Trung Quốc thành nhà sản xuất lớn nhất thế giới.

Tóm lại, Trung Quốc là một thị trường hiệu quả mà không công ty nước ngoài nào nên bỏ qua. Để tận dụng tối đa thị trường tiềm năng này, bạn nên dịch và bản địa hóa nội dung của mình sang tiếng Trung với sự cẩn trọng tối đa.

Note: Top 11 Lưu Ý Cơ Bản Về Bản Địa Hóa Bạn Cần Nắm

Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Mẹ Đẻ và Trình độ tiếng Anh của người Trung Quốc

 Bên cạnh sự phong phú về văn hóa, ngôn ngữ bản địa Tiếng Trung là giá trị mà người Trung Quốc rất coi trọng. Họ không tập trung quá nhiều vào việc học ngoại ngữ. Hãy để xem một số số liệu. Theo Chỉ số thông thạo tiếng Anh của EF (EF EPI), Trung Quốc xếp ở vị trí 47 (với 51,94 điểm) trong số 88 quốc gia mà dữ liệu được thu thập.

05 Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Bản Địa Hóa Tiếng Trung 3

Với điểm số này, Trung Quốc được phân loại thành Trình độ tiếng Anh thấp. Vì vậy, ngay cả khi công ty của bạn sử dụng tiếng Anh – một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, nó có thể không đến được với nhiều khán giả Trung Quốc như bạn mong đợi.

Bằng cách dịch các trang web, ứng dụng, tài liệu tiếp thị và bất kỳ tài liệu kinh doanh nào sang tiếng Trung, bạn sẽ tăng cơ hội giao tiếp với người tiêu dùng Trung Quốc. Một khi bạn nhận được sự tham gia từ những người tiêu dùng tiềm năng này, doanh số toàn cầu của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Note: 05 Lý Do Bạn Nên Dịch Thuật Và Bản Địa Hóa Tiếng Ấn Độ

Công cụ tìm kiếm – Thị phần công cụ tìm kiếm tại Trung Quốc 2019

Google và Bing có thể là 2 công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới. Nhưng ở Trung Quốc, hai công cụ tìm kiếm này chỉ xếp thứ 6 và 9 tương ứng. 4 công cụ tìm kiếm hàng đầu ở Trung Quốc bao gồm Baidu, Sogou, Youdao và Shenma, tất cả đều được thiết kế riêng cho người dùng Internet Trung Quốc.

Điều đó có nghĩa là hầu hết các hoạt động tìm kiếm ở Trung Quốc được tiến hành bằng tiếng Trung Quốc. Nếu các kênh hiển thị của công ty bạn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, ví dụ, tỷ lệ phần trăm mà đối tượng mục tiêu của bạn có thể tìm thấy Trang web và Facebook của bạn là tương đối thấp. Ngay cả khi họ làm, họ vẫn thích mua hàng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Vì vậy, nếu bạn không dịch ra và bản địa hóa nội dung của mình sang tiếng Trung, bạn đang bỏ lỡ hàng triệu khách hàng tiềm năng trong thị trường tỷ đô này.

05 Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Bản Địa Hóa Tiếng Trung 4

Note: Bảng Báo Giá Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Giá Rẻ, Uy Tín

Sự bùng nổ của điện thoại thông minh và Internet

 Hơn 800 triệu người ở Trung Quốc truy cập Internet thường xuyên, chiếm 57,7% dân số. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là, 98% trong số họ truy cập trực tuyến qua điện thoại di động. Nói cách khác, người Trung Quốc nghiện điện thoại di động. Bất kỳ doanh nghiệp toàn cầu, đặc biệt là các công ty trò chơi và ứng dụng không thể bỏ lỡ thị trường hiệu quả này. Các sản phẩm nội địa hóa tuyệt vời và chiến dịch tiếp thị ấn tượng sẽ đưa bạn đến gần hơn với người dân Trung Quốc.

Tuyên truyền cho các thương hiệu quốc tế

Sự tăng trưởng kinh tế ổn định của Trung Quốc đã góp phần rất lớn vào việc cải thiện thu nhập của người dân Trung Quốc. Khi mọi người trở nên giàu có, nhu cầu của họ đối với hàng hóa xa xỉ và các sản phẩm thương hiệu toàn cầu tăng lên. Nhưng đó không phải là tất cả.

Nhiều nghiên cứu cho thấy người Trung Quốc có xu hướng chọn thương hiệu nước ngoài hơn thương hiệu địa phương mặc dù chất lượng và giá cả của cả hai đều giống nhau. Các thương hiệu quốc tế có thể tận dụng ưu tiên này để tăng doanh số bán hàng tại Trung Quốc. Nhưng trước tiên, bạn phải đảm bảo rằng các tài liệu tiếp thị của bạn được dịch sang tiếng Trung Quốc và đủ hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Note: Mẫu dịch thuật học bạ Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Nga

05 Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Bản Địa Hóa Tiếng Trung 1

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, chúng tôi có một mạng lưới rộng khắp các nhà bản địa được đánh giá hàng đầu cũng như các dịch giả và biên tập viên tự do từ Trung Quốc.

Khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi biết chính xác nơi để tìm các nhà ngôn ngữ học tốt nhất có kinh nghiệm lâu năm về dịch thuật và chuyên môn về chủ đề nhưng vẫn có mức giá cạnh tranh nhất cho các dự án dịch thuật và bản địa hóa tiếng Trung của bạn .

Và bạn đang xem bài viết 05 Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Bản Địa Hóa Tiếng Trung của công ty dịch thuật Idichthuat. Cùng với các dịch vụ dich thuật chuyên ngành khác nếu quý khách hàng muốn chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu với chất lượng cao và tốt nhất. Hãy liên hệ với Idichthuat để được tư vấn, báo giá dịch vụ.

Dịch Thuật Nhanh – Bảo Mật – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 ngôn ngữ chúng tôi chuyên nhất: Tiếng Việt - Anh - Trung Quốc - Nhật Bản - Hàn Quốc - Pháp - Đức - Nga)

* Ngoài ra chúng tôi đang phát triển thêm 11 đội biên tập cho các nhóm ngôn ngữ sau: Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Malaysia.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam

DỊCH THUẬT KINH TẾ XÃ HỘI: DỊCH THUẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT: DỊCH THUẬT HÀNH CHÍNH PHÁP LÝ: DỊCH THUẬT LUẬN ÁN – LUẬN VĂN:
Dịch thuật quản trị nhân lực , nhân sự Dịch thuật thủy điện – thủy văn Dịch thuật thư từ - email Dịch thuật tài liệu MBA
Dịch thuật tài liệu kinh doanh thương mại Dịch thuật tài liệu y khoa Dịch thuật hợp đồng Dịch thuật đồ án
Dịch thuật tài liệu đào tạo hướng dẫn sử dụng Dịch thuật bệnh án - hồ sơ thuốc Dịch thuật báo giá Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp
Dịch thuật tài chính kế toán Dịch thuật môi trường Dịch thuật chứng từ thương mại Dịch thuật tài liệu cao học
Dịch thuật tài liệu chứng khoán Dịch thuật xây dựng, hồ sơ dự thầu Dịch thuật hồ sơ Visa du học Dịch thuật luận văn kinh tế
Dịch thuật quảng cáo truyền thông marketing Dịch thuật công nghệ sinh học Dịch thuật bảng điểm, học bạ Dịch thuật luận văn tài chính ngân hàng
Dịch thuật kinh tế đối ngoại Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc Dịch thuật bằng tốt nghiệp Dịch thuật luận văn du lịch xã hội
Dịch thuật tài liệu bảo hiểm Dịch thuật điện tử Dịch thuật giấy tờ hồ sơ pháp lý Dịch thuật luận văn quản trị kinh doanh
Dịch thuật tài liệu du lịch Dịch thuật công nghệ thực phẩm Dịch thuật hồ sơ hải quan Dịch thuật luận văn nông – lâm – thủy sản
Dịch thuật catalogue - brochure Dịch thuật kỹ thuật ô tô Dịch thuật đơn xin việc, CV Dịch thuật luận văn báo chí truyền thông
Dịch thuật tài liệu văn hóa - lịch sử Dịch thuật toán học Dịch thuật hồ sơ năng lực Dịch thuật luận văn công nghệ thông tin
Dịch thuật tài liệu tổ chức sự kiện Dịch thuật vật lý – nguyên tử Dịch thuật sơ yếu lý lịch Dịch thuật luận văn xây dựng
Dịch thuật văn học - dịch sách Dịch thuật thủy hải sản Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân Dịch tiểu luận kinh tế
Dịch thuật tài liệu chính trị xã hội Dịch thuật khoa học máy tính Dịch thuật báo cáo thuế Dịch Vụ Hỗ Trợ Pháp Lý - Công Chứng Tư Pháp Nhanh:
Dịch thuật tài liệu tôn giáo Dịch thuật công nghệ thông tin Dịch thuật báo cáo tài chính > Công chứng: Sao y bản chính (không gốc) - Chứng nhận bản dịch.
Dịch thuật thể thao Dịch thuật chế biến sản xuất Dịch thuật thông tư, quyết định, quy định > Công chứng ủy quyền, công chứng hợp đồng mua bán, cho tặng, di chúc.
Dịch thuật báo chí - tạp chí Dịch thuật tài liệu hóa sinh Dịch thuật chứng chỉ - bằng cấp > Chứng nhận, công chứng hồ sơ tại đại sứ quán
Dịch thuật website Dịch thuật quy trình Dịch thuật ISO > Hợp pháp hóa lãnh sự tại cục lãnh sự - Visa đi các nước (Thăm thân, du lịch, công tác)

Nhận làm dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo đảm tốt nhất giá rẻ

Chuyên Dịch Thuật Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Điểm mạnh của chúng tôi là SỰ TẬP TRUNG quy trình quản lý, công nghệ làm việc nhóm và chất lượng đội ngũ nhân sự vào mỗi dự án:

Với đội ngũ 8 Giám đốc dự án, 16 Biên tập viên, 70 Dịch thuật viên hành chính và trên 500 Dịch thuật viên cộng tác, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Giá Dịch Thuật Tốt Nhất – Hợp Đồng Rõ Ràng

Vì không bị áp lực bởi mức phí mặt bằng đắt đỏ ở các quận trung tâm (bằng hình thức cộng tác thuê văn phòng chia sẻ) và luôn đặt tinh thần học hỏi, tinh thần phục vụ lên hàng đầu.

Nên chúng tôi bảo đảm mang lại mức giá tốt nhất và bản dịch với độ chính xác cao chắc chắn thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Liên Hệ Dịch Thuật Nhanh – Công Chứng Gấp 24/7:

Hotline: 0983.106.550 - 0383.056.288

Email: dichtot@gmail.com

- Trụ sở Hà Nội: 228 Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chi Nhánh Đà Nẵng: 33/5 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 
Call Now Button
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese