Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật uy tín để bản địa hóa các tài liệu, hồ sơ của mình nhưng lại chưa biết lựa chọn công ty nào uy tín, giá thành rẻ? Vậy thì bài viết sau đây dành cho bạn. Hãy cùng Idichthuat tìm hiểu về Top 5 công ty dịch thuật quận Tây Hồ ngay sau đây.

1 Dịch Thuật T&Đ – Top 5 Công Ty Dịch Thuật Quận Tây Hồ

Dịch thuật T&D là một trong những công ty dịch thuật và bản địa hóa ngôn ngữ uy uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Công ty được thành lập vào năm 2017 với đội ngũ biên dịch viên tài năng và chuyên nghiệp. Các biên phiên dịch tại Dịch thuật T&D có trình độ chuyên môn cao, sẽ là người cung cấp các dịch vụ dịch thuật, sao chép và hiệu đính cho khách hàng. 

Dịch thuật T&D phục vụ cho nhiều công ty, doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau bao gồm kinh doanh, y tế và giáo dục, v.v…

Dịch thuật T&D chuyên dịch thuật và bản địa hóa các loại tài liệu liên quan đến kĩ thuật và chăm sóc sức khỏe với tiêu chí sau:

“ Tốc độ – chuyên nghiệp – quyết tâm”

Do có nhiều cơ sở hoạt động và mạng lưới dịch vụ rộng khắp mà Dịch thuật T&D có khả năng hỗ trợ cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội.

dich-thuat-T-&-D-top-5-cong-ty-dich-thuat-quan-tay-ho
Dịch thuật T&D – Top 5 công ty dịch thuật quận Tây Hồ

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 453 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Cơ sở 2: 727 Giải Phóng, Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0973.946.458 – (024)62.938.098

+ Xem thêm bài viết: Địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín quận Tây Hồ Hà Nội

2 Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Châu Á – Top 5 Công Ty Dịch Thuật Quận Tây Hồ

dich-thuat-chau-a-top-5-cong-ty-dich-thuat-quan-tay-ho
Dịch thuật chuyên nghiệp châu Á – Top 5 công ty dịch thuật quận Tây Hồ

Dịch thuật chuyên nghiệp châu Á là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2007, có hơn 80 nhân viên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, tư vấn kinh doanh và phiên âm cho đa dạng các lĩnh vực như khoa học đời sống, pháp lý, trò chơi, sản xuất, khách sạn và ngân hàng và tài chính…

Đọc Thêm:  Top 7 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Anh Tại Đồng Nai Chất Lượng

Dịch thuật chuyên nghiệp châu Á luôn nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng của hầu hết các khách hàng bởi các dịch vụ dịch thuật khác nhau, dịch vụ chỉnh sửa và hiệu đính tài liệu chuyên nghiệp. Công ty luôn giao hàng theo đúng mong đợi và yêu cầu đã được đưa ra, hoàn thành đúng thời hạn khách hàng yêu cầu.

 “Khả năng phản hồi và độ chính xác rất tốt.” là cảm nhận của các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại Dịch thuật chuyên nghiệp châu Á.

Thông tin liên hệ:

CS 1: 34 đường Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, TP. Hà nội

CS 2: 1 đường Hoàng Ngọc Phách, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Số điện thoại: (024)39.903.758 – 0932.232.318

+ Xem thêm bài viết: Top 5 công ty dịch thuật uy tín quận Ba Đình Hà Nội

3 Hanoi Translation – Top 5 Công Ty Dịch Thuật Quận Tây Hồ

Hanoi Translation là một công ty dịch thuật và phiên dịch chuyên biệt có trụ sở chính tại Hà Nội và có thể hỗ trợ cho tất cả các khách hàng tại địa bàn Hà Nội cũng như khu vực lân cận. Được thành lập kể từ năm 2013, với đội ngũ hàng trăm nhân viên, Hanoi Translation chuyên cung cấp các giải pháp dịch thuật và SEO cho khách hàng. 

Công ty chủ yếu cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các nhà nghiên cứu y khoa, khoa học, y tế. Tất cả các khách hàng khi đến với Hanoi translation đều cảm thấy hài lòng bởi tốc độ dịch nhanh chóng và chất lượng dịch thuật hoàn hảo.

“Chúng tôi luôn phản hồi rất nhanh theo yêu cầu của khách hàng với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất”. Đây là tiêu chí làm việc mà Hanoi Translation luôn đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 91 đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Đọc Thêm:  Top 5 công ty dịch thuật tiếng Nhật Bản tại Hưng Yên

Số điện thoại: (024)66.552.626 – 0987.222.323

4 Công ty Idichthuat – Top 5 Công Ty Dịch Thuật Quận Tây Hồ

Công ty Idichthuat là một công ty dịch thuật công chứng có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà NộiNội. Được thành lập vào năm 2012 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn phục vụ khách hàng tốt nhất và đa số khách hàng đến từ nhiều ngành khác nhau. Các dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm dịch thuật và phiên dịch, công chứng.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng đội ngũ nhân viên biên phiên dịch chuyên nghiệp, Công ty Idichthuat luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho tất cả các khách hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật uy tín, chất lượng nhanh chóng nhưng giá cả phải chăng thì Công ty Idichthuat là một sự lựa chọn phù hợp.

dich-thuat-idichthuat-top-5-cong-ty-dich-thuat-quan-tay-ho
Dịch thuật Idichthuat – Top 5 công ty dịch thuật quận Tây Hồ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 63 Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0866.682.329

Website: idichthuat.com

5 Việt Uy Tín – Top 5 Công Ty Dịch Thuật Quận Tây Hồ

Việt uy tín là một công ty có đội ngũ dưới 50 người cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, với các ngôn ngữ chính như Trung, Anh, Tây Ban Nha, Đức,… Công ty được thành lập vào năm 2012, có trụ sở chính tại Hà Nội.

Việt uy tín cam kết tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

dich-thuat-viet-uy-tin-top-5-cong-ty-dich-thuat-quan-tay-ho
Dịch thuật Việt Uy Tín – Top 5 công ty dịch thuật quận Tây Hồ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 1900 633 303

6 Kết Luận

Trên đây là Top 5 công ty dịch thuật quận Tây HồIdichthuat gửi đến bạn. Nếu bạn đọc có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ dịch thuật thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post