Ngày cập nhật mới nhất: 15/01/2024

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG ANH Ở TPHCM

Ngày nay có thể nói Tiếng Anh đã được phổ thông hóa ở hầu hết các nước, trong đó Việt Nam là nước tiếng Anh được nhiều người quan tâm nhất. Tuy không không phải ai cũng biết đến dịch thuật công chứng tiếng anh, trong bài viết này IDICHTHUAT sẽ cùng bạn đọc thảo luận những vấn đề có liên quan.

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Giá Rẻ

Nắm bắt được xu hướng  này nên IDICHTHUAT đã cho ra đời dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng anh đa lĩnh vực với các ngành nghề: Kinh tế tài chính; Kỹ thuật; Pháp luật; Văn hóa; Xã hội; Ý tế; Dược; Thể thao; Nông lâm nghiệp; Bảo hiểm; Xây dựng; Công nghệ thông tin; v.v… Nếu quý khách có nhu cầu dịch từ  Tiếng Việt sang Tiếng Anh và ngược lại xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Hãy đến với công ty chúng tôi  dịch thuật  bằng ngôn ngữ tiếng anh, bạn sẽ nhận được sự hổ trợ  hiệu đính bản dịch tốt nhất từ đội ngũ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu có rất nhiều kinh nghiệm cùng với các cộng tác viên là bác sỹ kỹ sư, luật sư  ,chuyên gia kinh tế, giảng viên các trường đại học và và các cán bộ làm việc tại đại sứ quán – bộ ngoại giao, cùng các chuyên gia nước ngoài có năng lực chuyên môn cao, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề .

1 Đội ngũ dịch thuật  Tiếng Anh – Tiếng Việt  chuyên nghiêp

Dịch thuật công chứng  từ tiếng anh sang tiếng việt  và ngược lại  là nhiệm vụ hàng đầu  của mỗi công ty chuyên làm về lĩnh vực dịch thuật.

IDICHTHUAT vinh dự được là cầu nối giúp bạn hiểu hơn về văn hóa, kinh tế, pháp luật, đời sống, xã hội, chuyên ngành đang học, công việc đang làm, ước mơ du học và còn nhiều vấn đề hửu ích trong cuộc sống…

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Công Chứng Giá Rẻ Tại Hà Nội

2 Quy trình dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch. Chúng tôi đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học. và  luôn tuân thủ quản lý chặc chẽ theo quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như: Nhận tài liệu từ khách hàng, xử lý, bản phô tô tài liệu khách hàng, tiến hành dịch thuật, hiệu đính bản dịch, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh lại tài liệu… khâu cuối cùng sẽ bàn giao cho khách hàng.

3 Độ bảo mật của bản dịch

Không tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất cứ tổ chức cá nhân nào có liên quan đến tài liệu dịch.

Không tiết lộ bất cứ nội dung nào trong tài liệu dịch với bất cứ tổ chức cá nhân nào.

Xóa toàn bộ nội dung tài liệu bản gốc và bản dịch sau khi đã bàn giao tài liệu cho phòng kinh doanh.

Tất cả các thông tin trong tài liệu trong quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

4 Hoàn thành đúng thời hạn

Khi nhận  tài liệu, hợp đồng từ phía khách hàng, cho dù dự án lớn hay nhỏ, khó hay dể chúng tôi bằng phương pháp kỹ thuật, kinh nghiệm lâu trong ngành và bằng phương châm lợi ích của khách hàng là sự hưng thịnh của chúng tôi, nên với sự nhiệt tình tận tâm trong nghề chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt bản dịch trong thời gian sớm nhất, làm cho bản dịch hay, ý nghĩa, chính xác  và hửu dụng  chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và đúng thời gian đã ký trên hợp đồng.

5 Giá cả cạnh tranh

Trong thời buổi hiện nay có rất nhiều công ty làm về lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng anh, giá cả cũng khác nhau, nhưng Chúng tôi lấy tiêu chí khách hàng là thượng để chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá phù hợp nhất với bộ tài liệu và yêu cầu của khách hàng, có thể giá sẽ mềm hơn nhất chất lượng bản dịch là hàng đầu.

Bạn còn chần chừ gì  nữa  hãy nhắc máy  lên và gọi cho chúng tôi để nhận được sự hổ trợ bản dịch chát lượng hiệu quả tốt nhất. rất mong nhận được sự hợp tác  tốt nhất từ quý khách.

+ Xem thêm bài viết: DỊCH THUẬT GIẤY TỜ HỒ SƠ PHÁP LÝ CHÍNH XÁC

Các dịch vụ dịch thuật công chứng của IDICHTHUAT ngoài dịch thuật công chứng tiếng Anh:

– Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu

– Dịch thuật công chứng hồ sơ du học

– Dịch thuật công chứng tài liệu kỹ thuật

– Dịch thuật công chứng tiếng Anh

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp

– Dịch thuật công chứng tiếng Đức

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn

– Dịch thuật công chứng tiếng Nhật

– Dịch thuật công chứng tiếng Trung

– Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha

– Dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha

– Dịch thuật công chứng tiếng Lào

– Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia

– Dịch thuật công chứng tiếng Thái

– Dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập

Xem thêm các bài viết về Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành khác:

 

Rate this post